12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mậu Thìn, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-08-10-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý suy nghĩ tiêu cực, luẩn quẩn, thường nghĩ tới những mặt xấu của vấn đề. Điều này chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn bã và suy sụp hơn mà thôi. Sự việc có thể không nghiêm trọng tới mức đó đâu.

Bản mệnh nên cầu quý nhân lớn tuổi là người lắng nghe trợ giúp để có cơ hội giãi bày tâm sự với người khác. Biết đâu, sau khi cởi mở tấm lòng hơn thì bạn sẽ hiểu ra và lạc quan hơn.

Còn nhân duyên làm ăn thì phải dựa vào năng lực, không thể theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt là với người thân trong nhà thì càng phải thận trọng, bởi nếu hùn vốn làm ăn với người nhà, khi có vấn đề thì không chỉ mất tiền mà còn mất tình cảm.

Đang tải...

 Tử vi ngày mới 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu         

Ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo không lành cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp nhưng vào chính lúc bạn hoàn toàn yên tâm, nắm chắc mọi thứ trong tay thì vấn đề xảy ra khiến cho mọi sự đảo lộn.

Hôm nay tuổi Sửu có người bày mưu hãm hại nên công việc mới trục trặc, tiến độ chậm, tinh thần bạn thì xuống dốc không phanh. Không ai muốn chuyện này xảy ra nên bạn phải xốc lại tinh thần để kịp thời xử lý vấn đề, đừng để kẻ xấu thừa cơ kiếm chuyện. Sự Kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu của tuổi Sửu đã mang lại hiệu quả, tài lộc về tay. Đây là phần thưởng dành cho sự cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua.

 Xem bói tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có vị trí lãnh đạo đúng như mong muốn. Quan tinh tỏa sáng, thêm tài năng và chí khí của tuổi Dần thì sẽ ngày một phát triển tốt hơn, xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra, có chỗ đứng vững vàng.

Nhưng bạn lãnh đạo hơi thụ động, phong cách trịch thượng. Điều này sẽ mang tới khá nhiều phiền phức, cần phải cải thiện ngay nhé.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Dần đặc biệt tốt, không chỉ người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt.

 Tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy có chút buồn phiền về tình cảm trong ngày chủ nhật này. Mão Thìn tương hại, anh em dù lúc nhỏ thân thiết cỡ nào thì cũng dần xa cách khi lớn lên.

Anh em kiến giả nhất phận, bạn khó khăn và muốn được giúp đỡ nhưng chẳng như ý. Thực tế, không biết liệu có phải do tình cảm đã nhạt phai hay thực sự người ta lực bất tòng tâm. Vì vậy đừng vội đưa ra kết luận chủ quan mà làm tổn hại đến tình cảm gia đình nhé.

Được Chính Quan dẫn đường nên vận trình sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến, bạn được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, điều đó giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

 Tử vi ngày hôm nay 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn có vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân. Bạn được bạn bè, gia đình tương trợ trong công việc, sự nghiệp và nhất là chuyện tình cảm.

Do thông minh, nhanh nhẹn và biết cách ứng phó nên người tuổi Thìn hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá.

Trong một ngày thong thả như hôm nay, tuổi Thìn nên tận dụng thời gian dọn dẹp nhà cửa. Không có ai giúp đỡ, bạn phải tự làm, dẫu sao thì cũng là cách vận động, thư giãn tốt nên có hề gì.

 Tử vi ngày mai 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh có nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp ích nhiều trong công việc. Trước khi thực hiện bất cứ việc gì, bạn đều lên kế hoạch kỹ càng và ứng phó linh hoạt khi các vấn đề nảy sinh. Song do là ngày ngũ hành Hỏa sinh suất cho Thổ nên đường tình cảm có nhiều lo lắng. Tuổi Tỵ hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng nhận lại chẳng được như mong đợi.

Bạn cảm thấy còn nhiều điều chưa hài lòng về người ấy. Cuộc sống không phải lúc nào cho đi cũng được nhận lại, hãy nghĩ thoáng hơn bởi khi yêu thì chúng ta đã được thỏa mãn về tình cảm, được bày tỏ nỗi lòng của mình rồi.

 Tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, sáng suốt và tràn đầy năng lượng nên thu về món hời.

Nhưng tuổi Ngọ lại làm người lớn trong nhà buồn lòng, tính nóng bộc phát, không kiềm chế được mà ăn nói lỗ mãng. Những cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy.

Thêm vào đó, tình cảm riêng không như ý khi mà có người thứ 3 nhăm nhe phá vỡ mối quan hệ đang tốt đẹp. Hãy bình tĩnh và thận trọng, không nên bức xúc nhất thời mà hỏng việc.

 Tử vi online ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Ngày tứ hành xung của tuổi Mùi, báo hiệu không có mấy êm đềm. Chuyện tình cảm với nhiều nỗi niềm khó nói khiến bạn buồn phiền, chỉ biết giữ trong lòng mà chẳng biết tỏ cùng ai, càng khiến tâm trạng mệt mỏi và chán nản hơn.

Tuy nhiên may mắn thay khi con giáp này nhận được tin vui về tiền bạc trong ngày. Ít nhất thì tiền bạc dư dả cũng khiến bạn an ủi phần nào, trong lúc khó khăn có người đã chìa tay giúp đỡ và cho bạn cơ hội để kiếm tiền. Đừng bao giờ quá bi quan về hoàn cảnh, bởi thế sự xoay vần họa phúc khó lường. Chỉ cần tuổi Mùi luôn lạc quan, tích cực yêu đời thì ngay cả trong khó khăn vẫn sẽ nhận ra nhiều cơ hội.

 Tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Thân có vận trình tài lộc cực kì tốt, thuận hòa. Bản mệnh thừa bản lĩnh và cơ hội để vừa phát triển sự nghiệp chính vừa làm thêm bên ngoài, song kiếm hợp bích, thu về món lợi dồi dào.

Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Thân, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm tốt, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Những mối quan hệ mang đến cho bạn cơ hội đầu tư khả quan và mới mẻ, cần tìm hiểu kĩ trước khi thực sự bắt đầu.

Không khí gia đình yên ổn, tuổi Thân nên mua quà về nhà để biếu cha mẹ, anh chị em và các cháu. Tuy giá trị vật chất có thể không nhiều nhưng giá trị tinh thần thì rất đáng quý, coi như chia sẻ vận may với người thân.

 Tử vi ngày mới 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Chuyện làm ăn của người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trong ngày Dậu Thìn nhị hợp. Những ý tưởng của bạn đều có khả năng sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần bạn dũng cảm làm theo thì mọi thứ sẽ trải sẵn đường chờ bạn tiến bước. Có điều hôm nay tuổi Dậu gặp họa tiểu nhân đeo bám, công việc vướng phải rắc rối phiền phức bất ngờ.

Có chuyện tưởng chừng đã thành mà bị tiểu nhân chen ngang, nhúng tay vào cản trở khiến cuối cùng lại tan tành. Đứng từ góc độ khác, bạn sẽ thấy đây là bài học có ích cho mình. Hãy luôn chuẩn bị nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến, nhất là với những chuyện quan trọng.

 Tử vi ngày 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh có đường đi xa, du lịch, công tác, phát triển thị trường, kí kết hợp đồng, kêu gọi đối tác,…

Đi xa tuy vất vả nhưng nếu bản mệnh năng động lên thì món lợi mà bản mệnh thu về cũng không hề ít đâu. Nếu chỉ chăm chăm ở nhà nhàn nhã thì hôm nay vận tài lộc của bạn rất kém, hầu như không có tín hiệu khởi sắc nào.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

 Tử vi ngày mai 08/10/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy. Bạn có tài năng lại nhanh nhạy với thời cuộc nên đưa ra được những quyết định đúng đắn, nắm bắt xu hướng tốt, nhờ đó mà có nguồn thu không tồi.

Có điều chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt cho lắm do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà vẫn chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến cho mọi chuyện lắng lại mà dường như còn nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần.

Tuổi Hợi cần phải giải quyết chuyện này ngay từ khi nó mới manh nha muốn bùng cháy, bởi dù thời gian là liều thuốc tốt nhưng đôi khi nó lại phản tác dụng khi áp dụng sai. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phai nhạt, đến lúc hối cũng chẳng kịp.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận