12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 13 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Dần Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-09-04-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Chủ nhật ngày 9/4/2017 có ngũ hành tương sinh lại thêm Chính tài nên những người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn được làm việc trong một tập thể mà ai cũng đều vui vẻ, hòa thuận nên hiệu suất công việc khá cao. Tình yêu của bản mệnh cũng nở hoa kết trái, đời sống vợ chồng hòa hợp nên bạn có thể yên tâm tập trung cho sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày mới 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem bói cho hay, công việc của những người tuổi Sửu trong chủ nhật ngày 9/4/2017 không ít chút nào. Do đó mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải tất bật để không tồn đọng việc lại. May mắn có Chính Ấn giúp đỡ nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công.

Thổ Mộc tương khắc nên chuyện tình yêu đôi lứa gặp phải nhiều trở ngại. Bản mệnh vốn điềm đạm nhưng đôi khi cư xử quá cứng nhắc nên không chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Từ đó rất dễ vấp phải sự ngăn trở từ phía gia đình đối phương đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Vận hạn 2017 nói rằng ngày Dần Mộc tự hình cho nên tâm trạng của những người tuổi Dần không mấy vui vẻ. Có nhiều việc xảy ra khiến cho bạn phải suy nghĩ nhiều, dễ bị người khác bắt nạt. Tinh thần không tập trung khiến bạn không thể phân biệt rạch ròi mọi chuyện trong công việc lẫn tình cảm.

Bạn vốn không phải là người mạnh mẽ cho nên đừng cố tỏ ra không có chuyện gì trong khi thực sự bạn chỉ muốn được dựa vào bờ vai của ai đó. Vì vậy đừng ngại mở miệng ra nhé, chỉ một chốc thôi và hành động này sẽ không làm ảnh hưởng tới hình tượng của bạn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Chủ nhật ngày 9/4/2017 có Thất Sát xuất hiện cho nên mang tới những điềm báo không lành. Vì vậy những người tuổi Mão cần phải hành xử thận trọng, ăn nói đàng hoàng, chú ý giữ mồm miệng, hạn chế tối đa những tai bay vạ gió nhé.

Bạn cũng cần phải sống hòa nhập với mọi người xung quanh hơn, đừng cứ mãi lạnh lùng như thế. Nếu không cho dù bạn có giỏi như thế nào đi nữa thì cũng khó có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp được. Do đó hãy tích cực xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím than
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017, tính cách ngạo mạn sẽ mang tới nhiều rắc rối cho những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Khi mà lúc nào bạn cũng nghĩ mình là người giỏi nhất thì bạn đã bị người khác vượt qua từ lâu rồi. Vì vậy hãy sống khiêm tốn, đừng nên ỷ thế mà làm càn nhé.

Vận trình công việc của bản mệnh xuống dốc không phanh. Tâm trạng vui buồn thất thường nên bạn không thể tập trung toàn bộ tinh thần cho công việc, rất dễ phạm phải sai sót làm ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

 Tử vi ngày mai 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Dần Tị tương hại cho đường quan lộc, có tiểu nhân cản đường, ngăn cản bước đi của những người tuổi Tỵ trên con đường quan lộc. Vì vậy bạn cần phải đề cao sự cảnh giác với mọi người xung quanh mình, ngay cả những người thân nhất cũng không được ngoại lệ.

Vận đào hoa trong ngày tăng lên đáng kể, bản mệnh có không ít đối tượng chú ý tới. Với những người độc thân thì đây là tín hiệu đáng mừng nhưng với những người đã có đôi có cặp thì đây không phải là chuyện tốt đâu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

 Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày có Thiên Ấn trợ lực cho nên mục tiêu trong sự nghiệp của những người tuổi Ngọ có nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực. Chính vì vậy bạn đừng dừng lại, hãy cố gắng và phấn đấu hết sức mình đi nhé, thành công đang vẫy gọi bạn ở phía trước đấy.

Ngày Dần Mộc tương sinh nên tinh thần, sức khỏe của bản mệnh luôn phơi phới, quá trình làm việc cũng trôi chảy, thuận lợi hơn nhiều. Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc hơn khi mà hai bên không còn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 Tử vi online ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Ngày có ngũ hành tương khắc cho nên những người tuổi Mùi sẽ phải trải qua một ngày không suôn sẻ. Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu rạn nứt khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Tuy nhiên đây chỉ là cái cớ khi mà nguyên nhân chính là ở phía của hai bạn.

Xem bói tình yêu cho hay không chỉ gặp trở ngại trong chuyện tình yêu đôi lứa mà mối quan hệ của bản mệnh với những người thân trong gia đình cũng giảm sút. Mọi người trở nên xa cách nhau vì mâu thuẫn có liên quan đến tiền nong và phân chia tài sản.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Cục diện Tứ hành xung tác động tiêu cực đến vận trình của những người tuổi Thân cho nên bạn hãy tránh tiến hành làm những việc quan trọng nhé. Trong trường hợp không còn có sự lựa chọn nào khác thì bạn hãy chọn giờ hoàng đạo nhé, sẽ giảm bớt phần nào xui xẻo đấy.

Không những vậy mà Tứ hành xung còn mang tới điềm báo chuyện tình cảm không thuận lợi. Giữa hai bạn có nhiều mâu thuẫn, khoảng cách ngày càng lớn hơn. Những người độc thân cũng cần hết sức thận trọng với các mối quan hệ của mình để tránh bị lừa gạt nhé.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày mới 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Chủ nhật ngày 9/4/2017, vận trình tình cảm và tiền bạc của những người tuổi Dậu hoàn toàn trái ngược nhau. Tử vi hàng ngày 12 con giáp chủ nhật ngày 9/4/2017 cho biết trong khi bạn phải đối mặt với những rạn nứt trong tình yêu thì tiền nong lại vô cùng rủng rỉnh.

Công việc của bản mệnh trong thời gian này không có nhiều biến động lớn, chính vì vậy bạn cần chăm chút cho các mối quan hệ xã giao của mình hơn nữa để tạo nền tảng vững chắc cho con đường tiến thân trong tương lai. Sức khỏe của bạn tuy ổn định nhưng vì vận động nhiều trong ngày nên đôi lúc cơ thể thấy mệt mỏi, rệu rã.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 Tử vi ngày 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày Sửu Tuất tương hình cho nên mối quan hệ của những người tuổi Tuất với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Trong khi kẻ thù thì nhiều, bạn bè thì ít bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào bất cứ một người nào đó nhé.

Tài lộc ít hơn một chút vì bạn chưa có những hành động cụ thể gì để mang về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên Chính Ấn xuất hiện sẽ đem lại những thành công về mặt giấy tờ cho bản mệnh đấy, những ai làm việc có liên quan thì hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

 Tử vi ngày mai 09/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Nhị Hợp Mộc nâng đỡ cho vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Hợi. Thương Quan tọa mệnh cũng giúp cho những ai kinh doanh, buôn bán thu được lợi nhuận cao, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm thăng hoa, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được đối tượng thích hợp một cách bất ngờ đấy.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn đừng nằm ỳ một chỗ, thay vào đó hãy ra ngoài vận động để cho tinh thần thoải mái nhé. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn tới khám phá đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận