12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Top 3 con giáp có số đào hoa, vận vượng nhất tháng 4 này!

Đang tải...

Cùng Boi.vn điểm danh 3 con giáp có tình yêu ngọt ngào và thăng hoa nhất tháng 4 này. Bạn có may mắn là một trong ba con giáp này?

top-3-con-giap-co-so-dao-hoa-van-vuong-nhat-thang-4-nay

Top 1: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đứng đầu bảng xếp hạng con giáp có chuyện tình yêu ngọt ngào nhất tháng 4. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông, những người cầm tinh con trâu luôn là tâm điểm của sự chú ý. Bạn nhận được sự yêu mến và ưu ái đặc biệt từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, trái tim của bạn vốn đã hướng tới một người và không ai có thể chen ngang được. Vì sự thẹn thùng, xấu hổ mà tuổi Sửu chưa đủ can đảm để tỏ tình với đối phương, tháng 4 này sẽ là liều thuốc bổ tuyệt vời giúp bạn có thêm sức mạnh để gạt bỏ hết sự e ngại, ngượng ngùng mà tiến thẳng đến để bày tỏ nỗi lòng với người ấy. Có lẽ đối phương cũng đã thầm thương trộm nhớ bạn, nên chỉ cần bạn mở lời, đối phương sẽ nhanh chóng bị bạn hạ gục và hai bạn sẽ là một cặp trời sinh, hợp ý thuận duyên.

Top 2: Tuổi Ngọ

Đang tải...

Xem bói tình yêu cho hay, dù có phần kém may mắn về chuyện tình cảm trong những tháng vừa qua khiến tuổi Ngọ e dè, thận trọng hơn, nhưng tháng 4 lại đem đến cho những người này những cơ hội tuyệt vời để cải thiện tình hình ảm đạm này.

Như được tiếp thêm sức mạnh, tuổi Ngọ trở nên mạnh mẽ và chủ động, bạn sẽ chinh phục người ấy bằng chính sực chân thành và trái tim nồng nhiệt của mình. Như thế, sẽ không còn cảnh lẻ bóng đơn côi, mà sẽ luôn có người sẵn sàng tâm sự, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn của bạn. Bạn cũng sẽ dành cho người ấy sự quan tâm chu đáo nhất bởi tuổi Ngọ đã mong chờ ngày này từ lâu lắm rồi.

Top 3: Tuổi Tuất

Xem tử vi 2017 nói rằng tuổi Tuất đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này bởi bạn sở hữu một trong những chuyện tình đẹp nhất khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ và ao ước. Nhiều khả năng những người cầm tinh con Chó sẽ gặp được người tình trong mộng một cách khá tình cờ và bất ngờ trong tháng 4 này.

Cơ duyên đưa hai bạn đến với nhau, bắt đầu từ tình bạn, chia sẻ, thấu hiểu và dần chuyển sang tình yêu lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra cứ như những tình tiết trong tiểu thuyết ngôn tình mà bạn may mắn được đóng vai chính. Ánh mắt của tuổi Tuất sẽ luôn lấp lánh hạnh phúc và đong đầy yêu thương trong suốt tháng này đấy.

Đang tải...

Bình luận