12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/05/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 07/05/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-07-05-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 07/05/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 07/05)

Bạn cần phải thực hiện đúng việc vào đúng thời điểm, không nên tự quyết theo ý thích của mình, sẽ rất dễ khiến chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, không có lối thoát. Nên thẳng thắn và tôn trọng lẫn nhau để cả hai tìm được tiếng nói chung, không ai phải cô đơn trong chính mối tình của mình.

Chuyển biến tốt trong các mối quan hệ xã giao, phát huy thế mạnh của Bạch Dương. Những khúc mắc, hiểu lầm trước đây được xóa bỏ, đôi bên thấu hiểu, giảng hòa và thân thiết như trước. Bạn cảm thấy khá thoải mái, tâm tình phấn khởi, không còn nặng nề hay bực bội gì nữa.

Dương Dương có ý định kí kết hợp đồng mua nhà, thuê nhà, thuê địa điểm trong hôm nay cần thận trọng, chú ý tất cả các điểm, kể cả chi tiết nhỏ. Nhất là những nội dung sử dụng từ ngữ không rõ ràng, từ nhiều nghĩa, từ dễ gây hiểu lầm để tránh thiệt thòi, rắc rối về sau.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/5/2017 là 0, 3

Tử vi ngày mai 07/05/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi năm 2017 nói rằng đừng lãng phí những cơ hội đến với mình vào hôm nay nhé. Ngay cả khi Kim Ngưu không biết mình phải đối mặt thế nào, vẫn luôn có những người bạn tốt bụng ở gần bên giúp đỡ bạn mà. Tuy vậy, bạn không nên quá phụ thuộc mà cần biết đâu là giới hạn cho bản thân cố gắng. Hãy chỉ thực sự tìm kiếm sự trợ giúp khi bạn không thể nào tự mình đối mặt được nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 07/05/2017 là 1, 26

Tử vi ngày mới 07/05/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, bạn cho rằng thời kỳ mặn nồng nhất của tình yêu đã trôi qua nên không còn nhiều hứng khởi như trước nữa. Tuy nhiên bạn đừng để cho mọi cố gắng bấy lâu của mình phí hoài một cách vô ích như vậy chứ, hãy cho cả hai một cơ hội để hàn gắn yêu thương nhé.

Tâm trạng của bạn trong ngày không được tốt, nhất là khi có ai đó nhắc nhở thì bạn rất dễ nổi nóng. Nhưng đối phương cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình để sau này không phải hối hận nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/5/2017 là 21.

Tử vi ngày online 07/05/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tận dụng ngày nghỉ này để làm một việc có ý nghĩa cho nửa kia của mình nhé. Bạn không cần phải quá cầu kỳ đâu, chỉ cần dành nhiều thời gian để ở bên họ là đủ rồi. Có như vậy thì cả hai mới không cảm thấy nhàm chán khi bước đi trên con đường tình cảm này.

Có một số chuyện không như ý xảy ra khiến cho tiến độ công việc của bạn bị chậm trễ. Trong trường hợp này, bạn cần phải hết sức bình tĩnh, chủ động bàn bạc với mọi người để tìm ra cách giải quyết vấn đề. Chỉ có thẳng thắn thì tất cả mới có thể làm việc cùng nhau hiệu quả được.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/5/2017 là 97.

Tử vi ngày 07/05/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói, dường như mọi quy luật của vũ trụ là dành riêng cho Sư Tử, bởi bạn cảm giác vô cùng phấn khích trước những thứ đến với bạn vào hôm nay. Bạn luôn ở vào thế có lợi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, và chẳng có cơ hội đáng giá nào có thể qua được mắt bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ thử sức một chút với nó đã, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 07/5/2017 là 10, 25

Tử vi Chủ Nhật ngày 07/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình là chỗ dựa mang tới cả danh và lợi cho bạn. Từ trước đến nay Xử Nữ luôn tập trung vào sự nghiệp nên chẳng lạ gì khi mà tiền tài và thành công sẽ tìm tới bạn. Dẫu vậy, vẫn nên kín đáo, thận trọng, không để người khác bàn tán rằng mình có người chống lưng mới đạt được thành tích như vậy.

Phương diện tài chính khá thuận lợi, nhiều tin tức tốt đẹp truyền tới, bạn có cơ hội để nâng cao thu nhập. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không dồn toàn bộ tâm sức để kiếm tiền, chuẩn bị đón sung túc, rủng rỉnh. Vẫn đang có sự hỗ trợ từ người thân nên mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều đấy.

Tập thể dục và thay đổi chế độ dinh dưỡng để có thân hình như ý nào Xử Nữ. Bạn bắt tay ngay vào các công việc cụ thể chứ đừng chỉ lên kế hoạch rồi để đó. Mùa hè này, nhiều người sẽ phải bất ngờ vì sự thay đổi vẻ bề ngoài một cách tích cực của bạn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 07/05/2017 là 7, 8

Tử vi ngày 07/05/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày hành động nhiệt tình và hiệu quả nên dù là ngày nghỉ Bình nhi cũng có thể tranh thủ làm việc. Có ý tưởng mới, khởi động dự án mới hay kí kết hợp đồng mới đều nên tiến hành vào lúc này, sẽ là những bước tiến vững chắc đầu tiên của bạn trên con đường bước tới sự nghiệp của riêng mình.

Tình thân của Thiên Bình phát triển tốt đẹp, những phút giây bên người thân khiến bạn cảm thấy ấm áp và vui vẻ. Cuối tuần nên có buổi tụ tập nho nhỏ, cùng nhau ăn bữa cơm và hàn huyên chuyện trò. Hãy dành thời gian cho người nhà sau giờ làm việc nhé, không nên tối ngày bận rộn đâu.

Bình nhi soạn tuyển tập những cuốn sách mà mình yêu thích nhất hay những cuốn sách mà mình muốn có nhất trong thời gian tới rồi cố gắng phấn đấu mua hết đi. Có một mục tiêu nho nhỏ sẽ khiến bạn phấn chấn và nỗ lực hơn, sách cũng là kho báu quý giá mà bạn thưởng cho bản thân, rất có ích cho sự nghiệp.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/5/2017 là 8, 9

Tử vi Chủ Nhật ngày 07/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần thời gian ở một mình, và cho tới thời điểm hiện tại, đó vẫn là suy nghĩ vô cùng đúng đắn. Sự thật là điều đó đã được viết trước trong kế hoạch của bạn, và bạn chỉ đang đơn giản làm những việc mình cần làm mà thôi. Càng tăng tốc khi tiến dần đến cuối con đường, bạn sẽ càng cảm nhận sức nóng cũng như áp lực căng thẳng đè nặng lên đôi vai bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 07/05/2017 là 7, 24

Đang tải...

Tử vi online ngày 07/05/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được tốt. Tinh thần của bạn vô cùng căng thẳng khi không được người ấy quan tâm. Nhưng nếu muốn mọi chuyện không đi vào ngõ cụt thì bạn đừng làm ầm ỹ lên nhé.

Đây cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không có gì nghiêm trọng lắm đâu. Hôm nay bạn nên im lặng nhiều hơn nếu như muốn được trải qua một ngày yên ổn vì bạn nói gì cũng khiến cho mọi người hiểu nhầm. Do đó tốt nhất hãy lắng nghe, tuy bạn không nhất thiết phải làm theo đúng những lời người khác nói nhưng ít ra chúng cũng giúp bạn nhìn mọi việc thấu đáo hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/5/2017 là 22.

Tử vi ngày mai 07/05/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của Ma Kết hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thăng trầm, có lẽ khoảng lặng lúc này là điều cần thiết để cho hai bạn hiểu nhau hơn nữa cũng như ý thức được tầm quan trọng của đối phương với bản thân.

Hôm nay là ngày nghỉ nên bạn hãy sắp xếp thời gian để đi giải trí cùng những người thân trong gia đình và bạn bè nhé. Họ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho bạn dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, vì vậy bạn cũng nên thể hiện sự quan tâm của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/5/2017 là 05.

Tử vi Chủ Nhật ngày 07/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là tín đồ của sự thật bởi chỉ khi đối diện với sự thật, bạn mới có thể hoàn toàn thoải mái nói ra mà không lo sợ chuyện đó sẽ làm phật ý người nghe. Tuy nhiên, thật may mắn là những người xung quanh cũng có cùng suy nghĩ với bạn, điều mà không phải ai cũng có cơ hội có được. Thử thách lớn nhất bạn đã có thể vượt qua mà không tốn chút công sức nào, tất cả những công việc còn lại đều sẽ vô cùng dễ dàng thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 07/5/2017 là 2, 5

Tử vi ngày mới 07/05/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bắt đầu quan tâm hơn tới sức khỏe, chăm sóc bản thân, chú ý dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi. Điều này sẽ thay đổi đáng kể thể lực cũng như diện mạo, mang tới vẻ trẻ trung tươi tắn, rạng ngời cho Ngư nhi. Nhắc nhỏ một điều nữa là bạn không nên tham gia các trò chơi mạo hiểm nhé, vận trình không khá lắm đâu, dễ tai nạn lắm.

Bản tính tính hiếu thắng, luôn muốn dẫn đầu, giành vị trí lãnh đạo nhưng vì thế mà liều mạng, bất chấp tất cả thì sẽ phải trả giá đắt. Chuyện gì cũng cần đàng hoàng, chân chính mà tiến hành thì mới lâu bền và thật sự xứng đáng, tham thì thâm đấy, ông bà ta dạy cấm có sai.

Hôm nay lưu ý lời ăn tiếng nói, bộc trực, thẳng thắn quá đáng sẽ làm tổn thương những người xung quanh. Điều này cũng mang tới khá nhiều phiền phức, rắc rối cho Song Ngư nữa đấy, cẩn trọng thì tốt hơn, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, đâu có khó gì.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/5/2017 là 1, 2

Đang tải...

Bình luận