12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Kỷ Tỵ, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-09-10-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đón một ngày bình yên, không nhiều sóng gió ở cả công việc và trong phương diện tình cảm. Ngày hôm nay mang tới sự bình ổn trong tâm hồn, sự vững mạnh về tài chính, nhân duyên tốt đẹp, tạo điều kiện tốt cho bước đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, trong hợp tác làm ăn, bạn vẫn cần phải tỉnh táo, cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất. Ngoài phân tích thực lực của đối tác, bạn cũng nên nắm rõ tính cách cũng như phẩm chất đạo đức của họ. Như vậy tỷ lệ hợp tác thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm của hai bạn chưa chín muồi, chưa tới lúc đưa về ra mắt họ hàng hai bên. Bạn vẫn nên dành cho mình và nửa kia có cơ hội để “nhìn thấu” con người nhau, kẻo sau này nên vợ nên chồng rồi lại quay sang hối tiếc.

Tử vi ngày mới 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu             

Ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo không lành cho sự nghiệp của tuổi Sửu. Mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp nhưng vào chính lúc bạn hoàn toàn yên tâm, nắm chắc mọi thứ trong tay thì vấn đề xảy ra khiến cho mọi sự đảo lộn.

Hôm nay tuổi Sửu có người bày mưu hãm hại nên công việc mới trục trặc, tiến độ chậm, tinh thần bạn thì xuống dốc không phanh. Không ai muốn chuyện này xảy ra nên bạn phải xốc lại tinh thần để kịp thời xử lý vấn đề, đừng để kẻ xấu thừa cơ kiếm chuyện. Sự Kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu của tuổi Sửu đã mang lại hiệu quả, tài lộc về tay. Đây là phần thưởng dành cho sự cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua.

Xem bói tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần cần lưu tâm nhất là phương diện sức khỏe. Cơ thể đã xuất hiện một vài triệu chứng của bệnh cảm cúm hay lao lực, đã tới lúc bạn để cho cơ thể của mình được nghỉ ngơi, thả lỏng.

Công việc gặp trục trặc do có kẻ ghen ghét, đố kị. Thậm chí, có thể bạn bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Dù thế nào đi nữa, trong mọi tình huống, hãy giữ tinh thần lạc quan và thoải mái nhất có thể. Có như vậy, bạn mới không nóng vội để rồi phạm sai lầm liên tiếp.

Tình yêu vốn dĩ hàm chứa nhiều cung bậc cảm xúc. Hôm nay có thể là cảm giác yêu thương ngọt ngào, nhưng sớm mai lại giận hờn, thậm chí thù hận. Sự khác biệt giữa người hạnh phúc và kẻ bất hạnh chỉ ở thái độ, cách cảm nhận và nhìn nhận sự việc mà thôi. Nếu nghĩ thoáng ra, cuộc sống của bạn sẽ an yên hơn nhiều.

Tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi 2017 dự báo tuổi Mão cảm thấy có chút buồn phiền về tình cảm trong ngày thứ Hai này. Mão Thìn tương hại, anh em dù lúc nhỏ thân thiết cỡ nào thì cũng dần xa cách khi lớn lên. Anh em kiến giả nhất phận, bạn khó khăn và muốn được giúp đỡ nhưng chẳng như ý.

Thực tế, không biết liệu có phải do tình cảm đã nhạt phai hay thực sự người ta lực bất tòng tâm. Vì vậy đừng vội đưa ra kết luận chủ quan mà làm tổn hại đến tình cảm gia đình nhé. Được Chính Quan dẫn đường nên vận trình sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến, bạn được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, điều đó giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đang tải...

Tử vi ngày hôm nay 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ trong ngày hôm nay, nhưng đôi khi lại thể hiện sự cứng nhắc và nóng nảy. Bản mệnh có những rắc rối đến từ tài chính, lại chưa thể tạo ra những mối quan hệ hữu hảo. Tự bản thân bạn vẫn phải nỗ lực, chủ động hòa hảo với mọi người xung quanh nếu không muốn gây ra rắc rối thị phi.

Để làm tốt điều đó, bản mệnh nên nhớ, cần tiết chế cảm xúc ở mọi lúc mọi nơi. Bởi khi nóng giận, không ai còn dám chắc chắn rằng mình đủ sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình cảm gia đình giữ ở mức hài hòa, khoảng cách giữa các thế hệ trong nhà không còn quá lớn. Tình yêu lứa đôi đang dần khởi sắc, nhưng để có được bước đột phá, e rằng cả hai vẫn cần dành nhiều thời gian để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày mai 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ trải qua một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc nhiều nhưng đổi lại, thu về thành quả đáng mừng, tài chính cân bằng, ít nhiều cũng bỏ túi được khoản lợi nhuận kha khá.

Hôm nay vận quý nhân khá vượng, nhưng quý nhân chỉ giúp loại bớt trở ngại, cái chính vẫn là do sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù công việc có khó khăn, vất vả tới đâu, nhưng một khi đã hạ quyết tâm, bạn sẽ đạt được thành công, hãy vững tin vào điều đó.

Trong ngày, nếu bản mệnh tỏ tình, tỷ lệ thành công khá cao bởi vận đào hoa đang sáng. Nếu thực sự đã rung động, hãy bỏ ngoài tai những lời thị phi phiền nhiễu về người ấy và bày tỏ tình cảm. Hơn ai hết, bạn đã dành tình yêu cho đối phương từ rất lâu rồi, bạn hiểu đối phương cũng như chính con người bạn vậy.

Tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Vận trình ngày hôm nay của mệnh chủ tuổi Ngọ có phần sa sút, làm gì cũng trúc trắc, bại nhiều hơn thành, nhất là quan lộc kém sắc hơn mọi khi.

Trong công việc, vì tư tưởng chưa thông suốt nên tuổi Ngọ khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển lâu dài. Chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Hôm nay vợ chồng dễ xảy ra cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, tránh xảy ra tình trạng cãi vã liên miên như thế.

Tử vi online ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi nên tĩnh không nên động, tránh tiến hành việc đại sự, làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, kẻo nóng giận sẽ làm hỏng việc quan trọng.

Lối tư duy làm việc cá nhân, độc lập của tuổi Mùi đã có phần cũ kỹ. Một cá nhân chỉ tốt đẹp và được thừa hưởng những lợi ích tốt khi cả tập thể tiến bộ. Hãy nhanh chóng thay đổi, tìm lại tinh thần làm việc nhóm đoàn kết và hăng say của mình.

Trong cuộc họp cuối tuần, bản mệnh có chút xao nhãng, thiếu tập trung. Bằng chứng là bạn đã bỏ sót những điểm mà bất cứ ai nhìn vào kế hoạch của bạn cũng dễ dàng nhận ra. Nhìn chung, hôm nay bạn đã “mất điểm” trong mắt lãnh đạo.

Tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Ngày hôm nay, vận trình ngày của tuổi Thân như được chắp thêm đôi cánh, việc lớn nhỏ đều thành công mĩ mãn, tài lộc vượng phát, tiền hết rồi lại kiếm ra, cứ sởi lởi thì trời cho, ki bo chắt bóp tới mức kham khổ, để sức khỏe suy kiệt thì phải tránh tuyệt đối.

Các hạng mục đầu tư ngắn hạn cũng có dấu hiệu sinh lời khả quan. Nhưng bạn có biết điểm khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại là gì không? Chính là phải biết điểm dừng thích hợp. Có câu “tham thì thâm”, tham lam chạy theo danh lợi một cách mù quáng rồi cũng có ngày trắng tay.

Tình yêu lứa đôi được dịp thay da đổi thịt. Người đang yêu, tình cảm càng mặn nồng, khăng khít. Người kết hôn đã lâu tìm được nguồn cảm hứng mới lạ, vợ chồng nồng nàn như thuở ban đầu. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có đối tượng thầm thương trộm nhớ.

 Tử vi ngày mới 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Bản mệnh Dậu có vận trình ngày thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều có những thuận lợi nhất định, tinh thần phấn khởi, tạm thời thổi bay mọi muộn phiền.

Với năng lực quản lý tài chính nhạy bén, cộng thêm với cách chi tiêu cần kiệm, có kế hoạch rõ ràng, mệnh chủ rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày, thậm chí còn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè nếu họ cần nhờ tới sự trợ lực của bạn.

Xem boi tinh yeu, các mối quan hệ xã giao hay tình cảm riêng tư của mệnh chủ đều hài hòa, không còn tình trạng căng như dây đàn nữa. Bằng cách cư xử khéo léo và có chút hài hước hơn, bạn dễ dàng chinh phục sự ủng hộ và yêu mến của mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất, sự nghiệp và tài lộc bình thường, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc cũng như sóng gió. Bạn an yên đón một ngày cuối tuần thư thái, gạt bỏ muộn phiền để nuôi dưỡng tâm hồn thanh tịnh, làm nhiều việc tốt giúp người, giúp đời, tích phúc đức cho chính mình.

Ngày thứ Hai này, sức khỏe của bản mệnh càng ngày càng dồi dào. Một vài chứng bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi… đều bị “đánh bay”. Sức khỏe tốt giúp tinh thần bạn phơi phới, dễ dàng tập trung làm tốt công việc được cấp trên tin tưởng giao phó.

Tuy nhiên, quan hệ giữa bản mệnh và trưởng bối trong nhà không tốt. Khoảng cách giữa hai thế hệ dưới 1 mái nhà ngày càng lớn. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Tử vi ngày mai 09/10/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi trải qua một ngày tất bật, khối lượng công việc nhiều, nhưng may có quý nhân giúp đỡ, bản mệnh vẫn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để xử lý mọi việc thấu đáo, không phạm sai lầm gây hệ lụy nghiêm trọng nào.

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi hôm nay gặp trục trặc. Đó có thể là sự phản đối của gia đình, bạn thân hay đơn giản là cảm xúc chi phối. Từ sâu thẳm trong trái tim mình, bạn vẫn còn vương vấn hình bóng người cũ. Cảm thấy nếu tiến tới với người mới, thì thực sự bất công cho họ.

Ngày hôm nay, sức khỏe mệnh chủ có phần sa sút. Dạo gần đây bạn đã bỏ bẵng việc tới trung tâm tập gym hay yoga vì quá bận rộn với công việc. Như vậy không hề tốt cho đồng hồ sinh học trong cơ thể bạn đâu. Hãy nhanh chóng đi tập lại và duy trì sự ổn định nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận