12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-10-04-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 10/04/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay công việc lẫn chuyện học hành của Bạch Dương không mấy lý tưởng. Bạn cảm thấy nhàm chán, không có tinh thần để làm bất cứ chuyện gì. Trông bạn lúc nào cũng thiếu sức sống, uể oải. Nếu như có ý định chuyển việc trong khoảng thời gian này thì bạn nên cân nhắc.

Làm việc mình không thích trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn mệt mỏi. May mắn là tình hình tài chính vẫn còn ổn định nên những quyết định của bạn có thể đưa ra một cách thoải mái hơn.

Tử vi ngày mai 10/04/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ có cảm giác cuộc đời thật là bất công. Cho dù bạn cố gắng và nỗ lực như thế nào đi nữa thì cũng không gặt hái được nhiều thành công trong công việc trong khi những người khác chỉ cần có mối quan hệ tốt đẹp là có thể thăng tiến nhanh chóng.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của bạn đang dần trở nên nhạt nhẽo, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người nhé. Sức khỏe của Bạch Dương trong ngày cũng có nhiều dấu hiệu giảm sút, tốt nhất bạn không nên làm những việc nặng nhọc quá nhé.

Tử vi ngày mới 10/04/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhịp sống của Song Tử dường như đang quá nhanh thì phải. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi, hiệu suất công việc cũng vì thế mà suy giảm nhanh chóng, bạn không thể làm được việc gì ra hồn trong ngày cả.

Phương diện tình cảm ngày càng hài hòa, vận đào hoa của những người độc thân cũng khá vượng. Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp mặt nửa kia của mình đấy. Quá khứ đã qua, tương lai đang chờ đón ở phía trước, bạn hãy mở rộng trái tim để đón nhận nhé.

Tử vi ngày online 10/04/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đời sống tình cảm hạnh phúc là nguồn động viên tinh thần lớn lao của Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn có thể yên tâm làm việc, phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Mọi người sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn nhất đấy.

Trong khoảng thời gian này phát sinh khá nhiều chuyện cần tiêu đến tiền. Cho dù bạn đã cố gắng cân đối thu chi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc eo hẹp. May mắn là chuyện này sẽ không kéo dài nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé.

Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình không mấy tốt đẹp, chính vì vậy, nếu như không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói thì Sư Tử rất dễ đắc tội với mọi người đấy. Ở nơi làm việc cũng vậy, tốt nhất bạn nên giữ mồm giữ miệng nhé.

Trong đầu bạn đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch liên quan tới chuyện kinh doanh buôn bán. Nhưng mọi chuyện vẫn chỉ là dự định mà thôi, bạn vẫn còn đang do dự, chưa quyết đoán. Lúc này, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Tử vi Thứ Hai ngày 10/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi 2017, hôm nay có thể nói là một ngày vô cùng tuyệt vời của Xử Nữ, bất kể là trong công việc hay chuyện tình cảm. Bạn chỉ cần cẩn thận một chút trong lời nói và việc làm là sẽ được trải qua những giây phút yên bình. Không những vậy mà đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt đấy.

Tình hình tài chính khởi sắc, có nhiều cơ hội làm ăn tìm đến với bạn. Nếu như nhanh nhạy nắm bắt thì bạn sẽ tích lũy được một khoản không nhỏ để phòng thân trong tương lai đấy, vì vậy đừng nhường cho bất kỳ ai, Xử Nữ nhé.

Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày suôn sẻ, thuận lợi của Thiên Bình. Cho dù bạn làm bất cứ chuyện gì cũng đều trôi chảy, được mọi người xung quanh giúp đỡ nhiệt tình làm cho bạn cảm nhận được sự ấm áp của tình thân, tình bạn và tình người.

Tình hình tài chính có nhiều biến động lớn, may mắn là mọi chuyện đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Những dự án mà bạn đầu tư trước đây đã bắt đầu cho ra lợi nhuận. Lúc này bạn chỉ cần tính toán tiêu pha sao cho hợp lý mà thôi. Đừng vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết, Thiên Bình nhé.

Đang tải...

Tử vi Thứ Hai ngày 10/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay, phương diện học hành, công việc của Bọ Cạp không được lý tưởng. Kết quả mà bạn thu được đều cho thấy bạn đang giậm chân tại chỗ. Chính vì vậy, bạn cần xác định lại mục tiêu của mình cũng như đề ra một kế hoạch mới cho những ngày sắp tới nhé.

Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống độc thân không có ý nghĩa này nên nếu có một ai đó chủ động đứng ra mai mối thì bạn đừng ngượng ngùng nữa nhé. Hãy mạnh dạn hơn nữa, chủ động tạo cho mình cơ hội để tìm kiếm đối tượng thích hợp nhất.

Tử vi online ngày 10/04/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hiệu suất học tập, làm việc của Nhân Mã đang bị giảm sút nhanh chóng, để tránh những rắc rối tìm tới mình thì bạn cần có thái độ hợp tác hơn nữa khi sống trong tập thể. Bên cạnh đó nhớ tránh xa những chuyện thị phi ở công sở ra, Nhân Mã nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày đang có chiều hướng đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng thì những việc phải chi tiền lại ngày càng nhiều. Điều này khiến cho bạn không tích lũy được nhiều, làm ra bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu.

Tử vi ngày mai 10/04/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần của Ma Kết vô cùng phấn chấn trong ngày hôm nay. Ngay từ đầu ngày bạn đã năng nổ, nhiệt tình trong công việc, thậm chí còn trở thành người tiên phong, lãnh đạo trong các phong trào, hoạt động tập thể nữa đấy. Đó chính là lý do tại sao bạn được nhiều người yêu mến.

Con đường tình cảm cũng thông thuận hơn, vận đào hoa tăng mạnh, tình yêu đơm hoa kết trái. Tương lai là điều không ai đoán trước được, vì vậy bạn hãy sống hết mình cho thời điểm hiện tại nhé, chỉ có như vậy thì bạn mới không bao giờ cảm thấy hối hận.

Tử vi Thứ Hai ngày 10/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như đã có đối tượng ưng ý cho mình thì bạn hãy lên kế hoạch bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày hôm nay nhé. Bạn đừng nên phô trương hay ồn ào quá mức, bạn chỉ cần thể hiện được tấm lòng chân thành là đủ rồi.

Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu xuống dốc trong ngày hôm nay. Nếu như bạn cứ duy trì tình trạng ăn uống thiếu khoa học, thời gian làm việc, nghỉ ngơi không hợp lý, lười vận động thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng đấy. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhé

Tử vi ngày mới 10/04/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một Song Ngư tự tin, tập trung làm việc, hiệu suất công việc cao luôn được đồng nghiệp kính nể và cấp trên coi trọng. Dường như mọi suy nghĩ của bạn đã được F5 lại cho nên vô cùng thông thoáng, không còn bế tắc như trước nữa nên bạn làm gì cũng thuận lợi.

Tình yêu cũng có dấu hiệu hồi sinh, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý trong ngày. Có thể là tình huống gặp gỡ sẽ vô cùng thú vị, mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. Vì vậy bạn hãy luôn duy trì hình tượng đẹp, phong thái tự tin nhất nhé.

Đang tải...

Bình luận