12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tý, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-09-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý nhiều phần khởi sắc. Nhờ có trí thông minh hơn người mà tốc độ làm việc của bản mệnh cũng cao hơn, năng lực được cấp trên đánh giá cao, bạn cần không ngừng nỗ lực vì đây sẽ là bước tạo đà trong quá trình phát triển sự nghiệp sắp tới.

Người tuổi Tý lại khá lạnh lùng, có lẽ bạn không khó gần nhưng vẻ ngoài trầm mặc, ít nói khiến người khác ngại ngùng và có cảm giác đề phòng khi tiếp xúc với bạn. Muốn mở rộng mối quan hệ hơn thì bạn cần mở lòng hơn nhé.

Tiết trời thay đổi, khó chịu và hanh khô, bản mệnh nên uống nhiều nước, khi ra ngoài nên mang khẩu trang, đề phòng khí lạnh nhiễm vào cơ thể qua đường hô hấp mà dễ gây ra các bệnh về phổi, ho nhiều, ho khan, viêm phế quản.

 Tử vi ngày mới 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tuy ngày nghỉ nhưng công việc của người tuổi Sửu diễn ra sinh động, dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn phải nhúng tay làm việc, xử lý đâu ra đó. Sự vất vả của bạn hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng bằng số tiền lương và thướng vào cuối tháng, vì thế hãy cứ vui vẻ làm việc và đừng ca thán gì nhé.

Hôm nay có thể nói là một ngày may mắn của Tuổi Sửu khi bạn có cơ hội gặp được đối tượng phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của mình. Nếu như trước đây bạn thường phải chấp nhận hẹn hò với những người còn thiếu sót một vài điều trong tiêu chuẩn mà bạn đề ra thì hôm nay bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi thấy được một nửa của mình.

Xem bói tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi năm 2017 dự báo hôm nay, sự nghiệp người tuổi Dần có bước đột phá lớn, bạn có chút xuất thần trong công việc, mọi vướng mắc trong công việc đều được giải quyết nhanh chóng, nhiều khả năng là bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới, đừng quên xem lại phong thủy bàn làm việc tại vị trí mới để mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn nữa.

Tư chất linh hoạt thiên bẩm cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được, kể cả chuyện tình cảm. Người tuổi Dần sẽ có cơ hội đón nhận những tình cảm mới, đừng lo mình “cao số” nhé.

Bản mệnh tuổi Dần để chú trọng việc đi lại, đi tham gia giao thông ngoài đường cần để ý, nhìn trước ngó sau, lái xe cẩn thận đề phòng va chạm hay quệt xe, họa huyết quang tiềm tàng.

Tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Vận trình của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá lý tưởng. Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, chuyện học hành cũng có bước đột phá. Ngay từ đầu ngày bạn đã cảm thấy mọi chuyện thuận lợi. Cho dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn muốn tận dụng thời điểm tốt đẹp này để làm đầy túi tiền của mình.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại đang có chiều hướng giảm sút vì Mão Mộc sinh cho Tỵ Hỏa. Vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tập thể dục nâng cao sức đề kháng của cơ thể lên. Tốt nhất là bạn nên đăng ký một khóa học thể thao để vừa xây dựng được mối quan hệ với người khác vừa tốt cho sức khỏe.

Tử vi ngày hôm nay 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất thông minh, đầu óc biến hóa nhanh nhạy nên thường có những ý tưởng, phát minh mới trong công việc. Bạn có thể ứng dụng những sáng kiến của mình vào việc tự kinh doanh một mặt hàng nho nhỏ nhưng mang tính độc và lạ, bạn có thể gặt hái được những thành công ngay đó.

Vẻ ngoài lạnh lùng, đôi chút ích kỷ thường mang lại cảm giác khó gần cho người khác khi muốn giao tiếp với bạn. Cũng vì nguyên nhân này mà rất nhiều người tuổi Thìn khó thoát được vận độc thân đó.

Người tuổi Thìn cũng khá chủ quan trong việc giữ gìn sức khỏe, đừng vì những mẫu thời trang hở da hở thịt đầy bắt mắt mà khiến cơ thể bị nhiễm lạnh, đẹp đâu chẳng thấy chỉ thấy thân thể ốm yếu, mệt mỏi. Buổi tối trước khi đi ngủ, nên đóng kín cửa đề phòng gió lùa nhé.

Tử vi ngày mai 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Theo bói tử vi ngày mới trong công việc hôm nay tuổi Tỵ cần phải chủ động hơn, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bản thân mình không làm được nhé, mọi chuyện đều phải tự thân vận động, chấp nhận mạo hiểm. Bạn chỉ nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người khi mà bản thân đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên Thổ vượng tàng Kim cho nên vận trình tài lộc khá sáng.

Nếu như bản mệnh chủ động hơn nữa trong công việc thì sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Nếu không, vì tài lộc ngầm nên bạn rất dễ bỏ qua cơ hội này đấy. Phương diện tình cảm trong ngày diễn ra suôn sẻ. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Chính vì sự năng động, nhiệt tình của bạn nên thu hút rất nhiều ánh mắt của những người khác giới. Không những vậy, còn có nhiều người chủ động đứng ra làm bà mối cho bạn nữa đấy.

Tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bản tính kiên cường, dám đương đầu với thử thách. Đặc biệt là trong công việc, công việc càng khó thì bản mệnh lại càng có hứng thú hơn. Sự cố gắng của bạn được ghi nhận hẳn là lẽ đương nhiên, chuẩn bị tinh thần đón nhận một khoản thưởng lớn vào cuối tháng nhé.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng có khuyết điểm nho nhỏ là thiếu hụt sự kiên trì, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi chưa chiếm được tình cảm của người khác thì bản mệnh dễ dàng nhụt chí mà từ bỏ, vận đào hoa cũng vì đó mà đi xuống.

Đang tải...

Nhiệt độ thời tiết mát mẻ, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn, bạn cũng nhanh đói hơn, lượng thức ăn ăn vào cũng nhiều hơn nên nếu không muốn thân hình phát tướng béo phì thì bên cạnh việc ăn uống bản mệnh cũng cần có một chế độ tập luyện hợp lý nhé.

Tử vi online ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay lên cao, bạn làm việc hăng say và bất chấp thời gian. Nếu như chưa hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẵn sàng tăng ca mà không có bất cứ một lời oán thán nào. Bạn chỉ muốn theo kịp tiến độ của mọi người tuy nhiên có thể người khác không nghĩ như vậy đâu. Hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ xung quanh Mùi nhé!

Vận tài lộc đang có chiều hướng gia tăng, túi tiền tăng lên đáng kể. Mặc dù hôm nay cũng chưa thể đạt được mức doanh thu đột phá nhưng với khoản tiền bạn kiếm được cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ rồi. Một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm sẽ được hóa giải trong ngày, nhất là mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây hai bên đã tìm được tiếng nói chung.

Tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tinh thần bị đè nén nhưng lại chẳng muốn nói với ai và cũng chẳng ai có thể chia sẻ được, dần dần sẽ bị căng thẳng, khó có thể tập trung làm việc, công việc cũng trở nên trì trệ và đi xuống.

Nội tâm bất ổn nên bản mệnh cũng có phần tự ti, ngại giao tiếp, các mối quan hệ với bạn bè hay đồng nghiệp có thể xuất hiện một vài điểm mâu thuẫn, dễ xảy ra bất hòa và mâu thuẫn.

Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Thân cũng nên duy trì thói quen tập luyện, nên dành chút thời gian buổi sáng hoặc buổi tối để chạy bộ quanh nhà, bên cạnh đó đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học nhé.

 Tử vi ngày mới 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Theo Xem tử vi miễn phí chủ nhật không có một ngày nghỉ trọn vẹn. Bản mệnh vẫn phải tất bật với công việc, vừa phải gồng mình lên xử lý mà còn vừa phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám. Tư tưởng bị phân tán nên hiệu quả công việc giảm sút, âu cũng là điều khó tránh. Trong khi đó mối quan hệ với một số đồng nghiệp ngày càng căng thẳng, đã không giúp được gì lại còn khiến phiền lòng thêm.

Tình hình tài chính khởi sắc khiến cho bạn cảm thấy yên tâm, thậm chí là cảm thấy tự hào khi mà bạn đã lựa chọn được cách thức đầu tư đúng đắn, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bản thân. Một khi đã có nhiều tiền thì bạn nên tìm cách để thu lời nhiều hơn nhé. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay sẽ gặp phải nhiều trục trặc, nhất là khi mà bạn không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho người ấy của mình khiến đối phương giận dỗi. Nếu như không tinh ý nhận ra điều này thì khoảng cách giữa hai bạn sẽ ngày càng lớn.

Tử vi ngày 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất như tiết trời mùa thu, gió man mác nhưng không quá mạnh. Trong công việc, vẫn có những rắc rối nho nhỏ xảy ra, nhưng bản mệnh cũng không cần quá lo lắng về việc này, mọi chuyện đều sẽ nằm trong tầm tay và được giải quyết một cách nhanh chóng.

Xem boi tinh yeu cho hay nếu người tuổi Tuất không muốn vận trình tình cảm của mình đi xuống thì hãy rũ bỏ vẻ lạnh lùng bên ngoài. Cởi mở, nhiệt tình và nụ cười trên môi chính là giải pháp giúp cho đào hoa vận của bạn đi lên, tự mình có thể thay đổi được vận thế của mình.

Người tuổi Tuất cũng cần đề phòng nhiễm lạnh, không nên tắm nước lạnh và cũng không nên tắm quá khuya. Buổi tối trước khi đi ngủ có thể vận động nhẹ nhàng một chút, vừa để cơ thể ấm lên, vừa để có giấc ngủ ngon nhé.

Tử vi ngày mai 10/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Vốn là người không ưa thị phi nhưng trong ngày ngũ hành tương khắc nên người tuổi Hợi khó lòng kiểm soát được tính nóng nảy của mình, chỉ cần một câu nói động chạm cũng như đổ thêm dầu vào lửa. Nhìn chung trong ngày hôm nay bạn cần tránh tiến hành việc lớn, đại sự bởi khó thành và gặp họa hung hiểm.

Tình cảm người tuổi Hợi cho thấy hôm  nay bạn sẽ có chút hụt hẫng trong chuyện tình cảm. Có thể đó là sự lỡ hẹn, mâu thuẫn và có thể xảy ra cãi vã. Điều quan trọng đề giải quyết vấn đề này có lẽ là sự điềm tĩnh và giữ lời để tránh xung đột tăng lên và qua cơn nóng giận nếu bạn còn muốn mối quan hệ tiếp diễn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận