12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-10-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi thứ 3 hôm nay của người tuổi Tý cho thấy bạn có một ngày không được suôn sẻ và thuận lợi trong chuyện tình cảm bở cục diện Tý – Ngọ tương xung. Những khác biết về tính cách hôm nay có thể gây ra những tranh cĩa và thiếu hài lòng về nhau khiến cho tâm trạng mỗi người đều có những khó chịu.

May mắn là vận trình công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Thêm vào đó có những cơ hội đến bất ngờ và phù hợp với năng lực của bạn nên có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt cho công việc.. Hôm nay, bạn có thể thực sự hài lòng với những gì bạn đã đạt được.

Có điều, nếu trông về tiền bạc hôm nay thì thực sự khó có thể thay đổi tốt hơn. Nếu bạn cần sự hợp tác hay giúp đỡ đừng quên những quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Dậu, Thân, Tỵ.

 Tử vi ngày mới 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu              

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì dễ mất của, bị người khác tranh công đoạt lợi, cướp mối làm ăn dẫn tới phá tài, tiêu hao tài sản. Làm gì cũng phải chú ý đường đi nước bước từng li từng tí một.

Người tuổi Sửu muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Tài quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Thực ra thì hôm nay không phải dịp tốt để bạn thử thách mình nhưng có quyết tâm thì hãy cứ làm theo những gì mình hi vọng.

Ra đường cẩn thận họa vô đơn chí, dù bạn đi đúng làn đường, đúng luật cũng bị tai nạn do người khác đâm vào hoặc bị người khác liên lụy mà hỏng hóc xe cộ.

 Xem bói tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi ngày 10/10/2017 hôm nay của tuổi Dần có được công việc thuận lợi, dễ gặp người giúp đỡ hay có được người công tác nhiệt tình và tốt bùng. Thêm vào đó, nếu bạn gặp được quý nhân tuổi Mùi, Tuất, Hợi sẽ dễ đạt được kết quả công việc tốt hơn cho sau này.

Tuy nhiên, về tài vận hôm nay dường như bạn phải chi nhiều hơn thu. Việc kinh doanh có đôi chút trục trặc nên tiền bạc thấp thoát. Hãy cẩn trọng và sử dụng tài chính có mục đích, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc.

 Tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dẫu vậy nhưng tiêu bao nhiêu có bấy nhiêu, không lo cạn túi, bản mệnh cứ thoải mái đi.

Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hội. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng

Tình cảm may mắn nhờ quý nhân gỡ rối, giải vây những tình huống khó xử. Vì thế mà đôi bên hiểu nhau hơn, cũng cảm thấy mối quan hệ có thêm chỗ dựa, càng ngày càng gắn bó thắm thiết và vững bền.

Đang tải...

 Tử vi ngày hôm nay 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Thìn bị Thiên Ấn cản đường nên công việc cho chút sa sút và không được hài lòng. Thêm vào đó,có thể hôm nay những suy nghĩ vẩn vơ khiến bạn mất tập trung trong công việc nên giảm hiệu quả.

Bói tình duyên, về tình cảm có chút khởi sắc hơn do Hỏa dưỡng Thổ nên hôm nay bạn có thể tháo gỡ được những rào cản tâm lý bất lâu nay đang đè nén bạn. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều bạn cho là đúng, . Cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa  nếu như bạn thôi hy vọng sẽ kết thúc khi mất niềm tin đấy. Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn hôm nay là: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó chịu, bị người khác phê bình, bắt lỗi công khai, gay gắt nên rất khó chịu. Bản mệnh đừng đấu khẩu lại ngay mà phải bình tĩnh, cân nhắc lợi hại, chọn vấn đề mấu chốt để phản bác lại.

Vận tài lộc tốt hơn, bản mệnh có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.

Hôm nay bản mệnh phải tiêu tốn một khoản không nhỏ, có thể tán gia, mất tiền nên chú ý, đừng quá lơ là hoặc bất cẩn. Khoản này chủ yếu là tiêu vì người thân chứ bản mệnh lại chẳng được gì.

 Tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ khi xem tử vi ngày 10/10/2017 thứ 3 này nhiều khả năng sẽ có được chính quan chiếu mệnh, sự nghiệp khởi sắc và tâm lý của bạn cũng tốt hơn để có thể hảo hứng với công việc hơn so với thời gian trước đó.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi lúc đùa chút thôi cũng có thể khiến bạn động lòng và có những hành động nông nổi. Nếu bạn thực sự mong muốn điều gì đó, hãy chia sẻ với người đó, đừng giữ trong lòng khiến lòng thêm nặng mà hãy chia sẻ, bạn sẽ thấy không việc gì là không có cách giải quyết.

Về tài chính hôm nay không có nhiều biến động, khoản tiền bạn trông đợi có thể tới tay và hãy xem như đây là món quà xứng đáng của bạn trong ngày hôm nay.

 Tử vi online ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về sự nghiệp, nhất là người theo nghiệp quan trường. Quan trường thất chí, bị hạ bệ, gặp gièm pha, chơi xấu dẫn tới mất tín nhiệm.

Hôm nay có điềm cực kì không tốt lành, bao nhiêu họa hại cùng tới một lúc, người tuổi Mùi chống đỡ không kịp, đành phải chịu thua, chịu cục diện bất lợi.

Nhưng đừng vội buồn, bản mệnh vững vàng, có chỗ dựa nên vẫn có cơ hội để trở mình. Cứ bình tĩnh, theo dõi tình hình, đừng vội vàng nôn nóng, chuẩn bị chu đáo để phản công.

 Tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi 2017 dự báo tuổi Thân hôm nay có được vận trình tài lộc tương đối may mắn. Có cơ hội hoặc người khơi gợi cho bạn cơ hội làm ăn và bạn sẽ là người đưa ra quyết định mau chóng để chớp thời cơ nếu không muốn cơ may tiền tài vụt mất. Nhiều khả năng hôm nay bạn có thể nắm giữ được  những cơ hội và cần người hợp tác. Hãy lựa chọn người phù hợp với tuổi của bạn hôm nay để có được vận trình thuận lợi nhất. Về chuyện tình cảm sẽ có nhiều khả năng người tuổi Thân thấy được các điểm tích cực từ đối phương và đây cũng là dấu hiệu tích cực để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

 Tử vi ngày mới 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Hôm nay có thị phi vây quanh người tuổi Dậu, hàng xóm gièm pha, cản trở cuộc sống hàng ngày, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, tâng công với sếp mà gạt bạn ra. Vì thế, đừng tin tưởng bất cứ ai hay kể lể chuyện gì cho những người xung quanh.

Bù lại, sự nghiệp có tin vui, người tuổi Dậu gặp những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.

Thời tiết chuyển mùa dễ sinh bệnh càng nên rèn luyện thân thể, hãy hẹn bạn bè đi chơi thể thao, tập yoga sau đó cùng tụ tập, vừa khỏe mạnh lại vui vẻ. Ngoài ra, cần bổ sung thêm chất xơ và tinh bột trong bữa ăn hàng ngày.

 Tử vi ngày 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

hôm nay có vẻ công việc đang có nhiều trở lực và các khả năng, sự cố gắng của bạn dù rất nhiều nhưng vẫn thiếu đi một chút gì đó gọi là may mắn. Những việc bạn làm dường như lại có vẻ tốt hơn cho người khác thay vì cho mình. Đừng buồn, có lẽ đây chỉ là tình trạng nhất thời thôi, thời gian tới sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn.

Ngoài việc công việc có chút khó khăn thì xem tử vi lại cho thấy bạn được niềm an ủi về tài chính, tài khí vượng nên có thể đi đâu cũng gặp người giúp đỡ, chuyện làm ăn sẽ sớm đi vào ổn đinh. Ngoài ra, bạn cũng có được sự ủng hộ từ người bạn tin tưởng.

 Tử vi ngày mai 10/10/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thăng quan tiến chức, được giao những trọng trách lớn ở công sở, nâng tầm vị trí. Nếu làm tốt thì tương lai bạn sẽ còn được cất nhắc lên cao hơn.

Tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Người tuổi Hợi tiêu pha có tính toán, mọi điểm không đáng chê. Nhưng có những khoản đột xuất nên cần có quỹ dự phòng, lường trước mọi tình huống.

Người tuổi Hợi tranh thủ thời gian buổi tối, sau khi tan làm hâm nóng tình cảm gia đình. Nếu ngại đi ra ngoài thì có thể tổ chức một buổi tụ tập nho nhỏ ở nhà, mọi người ăn uống và trò chuyện với nhau.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận