12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tý tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-09-11-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý nhận thấy ngày mới của bạn có một số điều không hài lòng. Về công việc dường như bạn khá bận rộng và cũng có nhiều công việc phát sinh khiến bạn phải bỏ nhiều công sức để xử lý.

Thêm vào đó, ngày Tý – Tý tự hình nên dường như trong tư tưởng của bạn không được thông suốt, dễ nghĩ ngợi lung tung và nhiều khả năng tự tạp áp lực khiến công việc khó thông suốt.

Đồng thời, trong quan hệ giao tiếp bạn dường như thiếu đi yếu tố lắng nghe và chia sẻ nên đôi lúc các bên không hiểu ý nhau, khó đi đến được sự hợp tác cùng phát triển. Có lẽ hôm nay bạn có quá nhiều cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống và dễ mất lòng người xung quanh.

Nếu có thể hãy vận dụng sự nhanh nhẹn, ham học hỏi và giúp bản thân bạn hòa đồng hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình từ công việc cho tới việc đối nội và đối ngoại.

 Tử vi ngày mới 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Tử vi thứ năm của người tuổi Sửu đón nhận tin vui về công việc, thăng chức, tăng lương. Ngày lộc khố trời mở kho, tốt càng thêm tốt, nhất định thu về món lợi không nhỏ.

Cả Chính Tài và Thứ Tài của người tuổi Sửu đều khả quan, không chỉ thu được lợi nhuận mà còn mở mang chuyện làm ăn, lãi mẹ đẻ lãi con, là định hướng tốt cho tương lai. Nhờ không lo nghĩ tiền nong mà bạn làm việc cũng cảm thấy bớt áp lực hơn rất nhiều.

Tình cảm vui vẻ và may mắn, nhân cơ hội này, có thể đẩy nhanh tiến độ, thông báo hỉ sự. Người vốn xích mích cãi cọ thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái.

 Xem bói tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Ngày mới của người tuổi Dần có vận trình công việc lẫn tình cảm gia đình khá ổn định. Hôm nay công việc của bạn không có quá nhiều biến động, mọi việc tuy mới bắt đầu nhưng bạn có thể kiểm soát được khối lực cũng như nằm trong tầm năng lực của mình. Bởi vậy, dường như làm việc khá bận nhưng áp lực tâm lý thì không có nhiều.

Đối với chuyện tài chính giai đoạn này bạn đã có được những bước phát triển mới và hứa hẹn thời gian tới sẽ có những đền đáp xứng đáng với cố gắng bạn đã bỏ ra.

Trong quan hệ tình cảm nhờ có ngũ hành tương sinh nên dường như các bạn không có gì phải lo ngại, thoải mái và quan tâm tới nhau. Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện quá tốt đẹp và đi về lối cũ nên có đôi chút nhàm chán. Hãy học cách hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như những ngày đầu mới quen nhau.

 Tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mão                                                           

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão kiếm được tiêu được, tiền vào như nước mà chi tiêu cũng rộng rãi. Đây là cơ hội để bạn phô trương thanh thế, tạo dựng thương hiệu hoặc khiến gia đình nở mày nở mặt.

Nhưng người tuổi Mão đề phòng bị hao tài tốn của mất công, mua phải hàng đắt, bị lừa. Đầu tư thận trọng, cơ hội tốt đến phi lý thì phải xem xét lại, không nên tham lợi trước mắt mà mất cả chì lẫn chài.

Tình cảm gia đình kém vui tươi, vợ chồng lạnh nhạt, không thông cảm cho nhau, không có sự thấu hiểu cần thiết. Lúc này, chỉ một xung đột nhỏ cũng có thế khiến cả hai chia lìa, không thể hàn gẵn được.

 Tử vi ngày hôm nay 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho hay người tuổi Thìn có được cục diện tam hợp và mang đến vận công danh, sự nghiệp khá tốt. Bạn có cơ hội để khẳng định khả năng của mình và sớm hoàn thành được những kế hoạch đã định.

Đồng thời ngày mới đối với người tuổi Thìn hôm nay dễ gặp được người giúp đỡ nên mọi chuyện rất thuận lợi, khó khăn cũng dễ tháo gỡ, đăc biệt những người làm kinh doanh, luật sự, y học dễ có được một ngày thành công.

Trong quan hệ xa giap dường như bạn đạt được sự ổn định, gặp ai cũng thấy có duyên, vui vẻ nên dễ có được đối tác tốt, có cơ hội phát tài, phát lộc, gia đạo yên ấm. Hôm nay bạn có thể dành thời gian để cho mình chút riêng tư, cải thiện nhịp sống nhàm chán của mình bằng những cuộc hẹn hò hoặc làm điều mình thích đấy.

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ ăn nên làm ra, mở rộng quan hệ xã giao, gây dựng được sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên, bạn đang căng sức dẹp thiên hạ cho người khác hưởng, hãy tỉnh táo hơn khi chọn đối tác, bạn làm ăn,….

Nếu khởi nghiệp, khai trương, mở hàng, lập công ty thì thứ năm là ngày mà bản mệnh có thể thu về những thành quả đầu tiên. Theo https://skvty.com, các mối quan hệ cũng hành thông hơn trước rất nhiều, chú ý tiểu nhân một chút là không có gì đáng ngại.

Tình cảm trục trặc do bản tính nóng nảy, ít nhường nhịn lại còn phong lưu, đào hoa của người tuổi Tỵ. “Một chân đạp hai thuyền” thì sẽ có ngày chết chìm, bạn nên nhớ lấy.

 Tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có vận trình công việc tốt như tình cảm không mấy được hanh thông. Bởi:

Ngày Ngọ – Tý lục xung nên có thể gây ra những tác động tinh thần không tốt, tính khí nóng nảy, cực đoan và dễ xung đột. Do đó, chuyện tình cảm khá vốn tốt đẹp nhưng hôm nay dường như bạn lại khiến nó đi vào những ngõ cụt, thiếu kiểm soát cảm xúc.

Đối với những người tuổi Ngon may mắn là hôm nay bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và gần như có được người giúp sức đắc lực nên bạn được đánh giá khá tốt trong công việc. Thêm vào đó, sự thẳng thắn, cường trực giúp bạn có được sự tín nhiệm từ mọi người. Vận tài chính hôm nay cũng khá ổn nên bạn đừng lo ngại gì nhé.

Về sức khỏe hãy bắt đầu lại một số thói quen sinh hoạt tốt nếu không bản thận bạn sẽ gặp một số bất lợi về thể chất, bệnh vặt mà tốn tiền lắm đấy.

 Tử vi online ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm của người tuổi Mùi sức khỏe không tốt lắm. Bệnh dạ dày, bệnh gan cùng tấn công nên mệt mỏi, kém ăn, có biểu hiện đau vùng bụng trên và thắt lưng, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều.

Sự nghiệp và tài lộc ổn định, tuy không có gì khởi sắc nhưng vững vàng, bạn đừng quá tham lam hoặc mạo hiểm, sẽ phải gánh chịu hậu quả. Ngày này chủ về thị phi, kiện tụng, người kinh doanh nhất định phải chú ý sổ sách giấy tờ, làm ăn minh bạch kẻo vướng đến pháp luật.

Thứ năm này người tuổi Mùi có thể tự nghỉ ngơi, đi dạo phố hoặc cùng người yêu về thăm gia đình, lấy lòng bố mẹ đôi bên để tiến tới những bước gần hơn với cuộc sống lứa đôi trong tương lai.

 Tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân có được cục diện Thân – Tý tam hợp cho nên có được nhiều tin vui trong vận tình cảm. Hai bên giữ được sự hòa hợp, sẻ chia và cảm thông nên công việc chung sức đồng lòng, dễ đạt hiệu quả cao. Đồng thời các bạn biết tôn trong cảm xúc của nhau nên dường như chuyện tình yêu khá ngọt ngào và thú vị.

Đối với công việc dường như hôm nay bạn không có nhiều áp lực, công việc ổn định và chẳng có nhiều khó khăn đáng kể. Có điều về xu hướng tiêu dùng của bạn đang khá phô trường nên đôi lúc tài chỉnh ảnh hưởng và người khác nhìn vào đánh giá về khả năng kiểm soát tài  chính không được tốt. Có thể đó là chuyện thị phi nhưng bạn cũng nên điều chỉnh lại việc chi tiêu của mình tốt hơn nhé.

 Tử vi ngày mới 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón thứ năm bình thản và đúng chất một ngày vui vẻ bởi có quý nhân che chở, mọi sóng gió đều không có gì đáng ngại. Chỉ cần bạn thoải mái và bình tĩnh thì còn có thể thu được điều tốt.

Công việc có thể không thuận lợi như mong muốn nhưng bạn chưa cần động tay thì đã có người dọn dẹp, giải quyết hộ. Tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, giữ được một khoản khá khá. Tránh xa trò đỏ đen gây hao tài mất của.

Tuy nhiên, sức khỏe thì chú ý bệnh phổi, nên giữ ấm phổi, ngực, mặc thêm áo khi ra đường. Phổi dược tỳ dưỡng, thận kiện nên cần bồi bổ tỳ và thận để phổi cũng khỏe mạnh.

 Tử vi ngày 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Vận trình tử vi 9/11/2017 thứ 5 hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có một ngày khá êm đẹp. Công việc thuận lợi, mọi sự như ý và dễ gặp được đối tác, người hỗ trợ nhiệt tình. Cho nên bạn có khả năng ứng phó và hoàn thành tốt công việc, không quá mệt mỏi mà đạt được thành quả ưng ký.

Đối với chuyện tình cảm thì dường như tuổi Tuất dễ gặp chuyện thi phi trong quan hệ tình cảm nam nữ. Và để giữ lửa tình yêu hãy biết giữ mình và đừng quá quan tâm tới một người thứ ba mà khiến cho quan hệ vợ chồng giảm bớt lòng tin. Đối với người độc thân có thể lại là vận tốt để bạn lấy được cảm tình từ đối phương đấy.

 Tử vi ngày mai 09/11/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ năm của người tuổi Hợi ít nhiều mệt mỏi vì tiểu nhân ngầm hãm hại, bạn chưa tìm được chân tướng nên cảm thấy bất an và hoang mang, tinh thần mệt mỏi. Lúc này không nên đơn thương độc mã, phải liên kết với những người khác để lật mặt kẻ gian.

Công việc và sự nghiệp vì việc này có chút ảnh hưởng, bản mệnh phải ra sức cố gắng, làm việc chăm chỉ hơn. Bạn cũng cần nhanh nhạy, khôn khéo hơn trong môi trường làm việc để không phải thiệt thòi. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, vững vàng lên nhé.

Tình cảm của bản mệnh khá tốt, nhất là nam giới. Nên bớt chút thời gian qua lại với đối tượng mà bạn được giới thiệu, biết đâu bất ngờ, đó lại là người khiến bạn cảm thấy hứng thú.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận