12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Hợi tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-08-11-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Ngày Tý – Hợp tam hợp nên dường như bạn có được nhiều cơ hội tốt để làm việc có hiệu quả cũng như không gặp phải nhiều trở ngại. Nếu như bạn chủ động thì chắc chắn sẽ nắm bắt được các cơ hội và giúp bản thân có thêm thu nhập tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể có bạn bè, người thân giới thiệu mối làm ăn nên có thể hôm nay là ngày tài vận thịnh vượng của bạn.

Về nhân duyên, vận trình tam hợp còn giúp cho bạn dễ gặp người vừa ý. Không chỉ có chuyện yêu đương mà ngày cả việc kết bạn tâm giao cũng đạt được như ý. Các bạn dễ trở thành những người đồng hành, hợp tác vừa ý, mang lại những hiệu quả tốt trong công việc cũng như đời sống.

Tuy nhiên, hôm nay bạn nên cẩn trọng việc đi đường một chút để tránh gặp phải những hiểm họa bất ngời nhé.

 Tử vi ngày mới 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư của người tuổi Sửu có một ngày làm việc vất vả, nhiều tranh đấu. Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết là thế bỗng dưng quay sang đấu đá, tranh quyền đoạt vị. Võ mồm thị phi tiềm tàng khắp nơi, chỉ cần bạn sơ ý là y như rằng sập bẫy kẻ tiểu nhân.

Trong công việc, bạn nên nhắc nhở bản thân tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất uy tín và giá trị bản thân. Những lúc cảm thấy căng thẳng, bạn nên tìm đến người thân, bạn tri kỉ để dốc bầu tâm sự, nỗi lòng sẽ vơi đi phần nào.

Vợ chồng mới cưới khó tránh khỏi lúc lời ra tiếng vào vì chưa thực sự dung hòa được thói quen, sở thích của nhau. Mối quan hệ giữa bạn và người thân trong nhà cũng thiếu sự hài hòa. Đừng giữ bộ mặt cáu kỉnh như thế khi nói chuyện với mọi người, nếu không bạn sẽ bị cô lập.

 Xem bói tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Xem tử vi của người tuổi Dần hôm nay cho thấy bạn có vận trình công việc khá thuận lợi. Nhiều khả năng những người làm ăn kinh doanh có được sự tương trợ của người có chức quyền nên việc khó cũng hóa lành. Thêm vào đó, dễ có cơ hội để bạn thể hiện tài năng lãnh đạo. Tuy nhiên, cần chú ý một chút và tập trung đừng quá tự phụ mà một tay làm quá nhiều việc dẫn đến phân tâm và dễ mắc một số sai lầm.

Đối với vận tài chính bạn có chút điềm báo tán hao tài sản nhiều khả năng là do lỡ đễnh, đãng trí mà để quên hoặc mất cắp không hay. Để đề phòng thì hôm nay không nên cho người khác vay tiền hay mượn đồ đạc, sẽ không thể lấy về nguyên vẹn như ban đầu được.

Trong chuyện tình cảm dường như người tuổi Dần hôm nay khá gặp vận phong lưu. Đối với ai còn độc thân thì hôm nay quả là cơ hội tốt để bạn cải thiện chuyện tình cảm của mình. Nhưng trái lại ai đã có gia đình thì nên cân nhắc kỹ trước khi hành động nếu như không muốn mình và gia đình lầm vào cảnh lao đao, tan cửa nát nhà.

 Tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mão                                                               

Ngày thứ tư này, thực lực và tài năng của tuổi Mão được phát huy cao độ. Ngay chính bản thân bạn cũng không hề hiểu hết năng lực tiềm ẩn của bản thân. Điều đó mang tới nhiều điều thú vị, giải tỏa tâm lý căng thẳng cho cuộc sống đang có phần tẻ nhạt và đầy áp lực của bạn.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể hành xử bướng bỉnh và cứng nhắc hơn bình thường. Trong khi xử lý công việc khó tránh lúc bạn để cảm xúc chi phối, gây phản cảm cho mọi người xung quanh. Nếu tiết chế tốt cảm xúc thì không còn gì phải chê trách ở bạn nữa.

Bản mệnh rất dễ mắc chứng cảm lạnh, ho hắng, sổ mũi trong tiết trời lạnh giá. Nếu phải đi xa trong ngày hôm nay, mệnh chủ hết sức lưu ý khoản giữ ấm cơ thể. Đồng thời, trên hành trình của mình, bạn nên mang sẵn thuốc để đề phòng trường hợp phải dùng đến mà không biết mua ở đâu.

 Tử vi ngày hôm nay 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Nhật vận của tuổi Thìn khi xem tử vi ngày 8/11/2017 hôm nay cho thấy bạn có được một ngày khá tốt đẹp trong việc tạo dựng các mối quan hệ từ nhân duyên cho tới quan hệ xã giao. Đừng tình duyên của bạn có thể gặp được các cơ hội mới tốt hơn hoặc chí ít cũng tìm được người để chia sẻ và tâm sự những nỗi lòng.

Đối với tuổi Thìn quan hệ xã giao tốt đẹp giúp cho bạn có được những người giúp đỡ cho bản mệnh, đồng nghiệp yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để cỉa thiện vị trí làm việc của bạn nhé!

Tuy nhiên,hôm nay ngũ hành Thủy – Thổ bất hòa nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều hơn cho tinh thần sảng khoái nhé. Nếu cần giúp đỡ đừng quên quý nhân phù trợ của bạn là người tuổi Tị và Hợi.

 Tử vi ngày mai 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Đang tải...

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ công việc tiến hành khá trôi chảy. Tuy nhiên, để đạt được thành công vượt bậc, bản mệnh vẫn cần phải nỗ lực và kiên nhẫn hơn nữa.

Tài lộc của bạn đang vượng dần lên. Hãy cứ chăm chỉ, dốc hết sức mình để cống hiến, bạn sẽ gặt hái được thành quả vô cùng lớn lao. Tới lúc bạn nghĩ ít thôi, tập trung làm đi, cứ làm cứ phạm sai lầm rồi mới có thể trưởng thành và thành công được.

Bản mệnh cần chú ý tới vấn đề giữ ấm cơ thể. Nhất là những ai thể chất yếu, nên đề phòng chứng chân tay lạnh, cảm cúm kéo dài do thời tiết chuyển biến xấu.

 Tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017 nhận thấy tuổi Ngọ hôm nay khá tốt về tình cảm. Ngoài việc bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp và gia đình êm ấm thì cũng rất có lộc ăn uống. Nhiều khả năng hôm nay bạn dễ nhận được lời mời ăn uống đấy nhé.

Tuy nhiên hôm nay công việc có phần không được vừa ý bởi có người quấy phá và thiếu hợp tác. Có thể bạn sẽ cần chia sẻ rõ ràng quan điểm chứ đừng im lặng chỉ mang tức bực vào mình. Điều quan trọng là làm hết sức và chứng minh năng lực của mình thay vì lời nói bạn nhé.

Đồng thời, trong công việc hay xuất hành cũng nên cẩn thận, tránh cẩu thả mà gặp họa bạn nhé.

 Tử vi online ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Mối quan hệ xã giao của tuổi người tuổi Mùi gặp trở ngại trong ngày thứ tư. Bạn bè thân nhau lúc tiền bạc rủng rỉnh, lúc cơ hàn chẳng thấy ai tới hỏi thăm. Vì chuyện này mà mới sáng ra bản mệnh đã gặp chuyện bực mình khiến tâm trạng cả ngày mất vui.

Trong khi công việc lúc nào cũng chất thành núi, bạn lại xao nhãng, dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về các mối quan hệ bị rạn nứt. Vì thế hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy, thậm chí còn bị lãnh đạo soi mói, đánh giá thấp.

Vận trình tình cảm xuống dốc. Tình yêu lứa đôi dần đi vào lối mòn, không còn cảm thấy hào hứng, gắn kết như xưa. Về nhà trong tâm trạng bí bách, bạn chỉ muốn ra ngoài, đi chơi đâu đó để hít thở không khí trong lành.

 Tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân xem tử vi 8/11/2017 hôm nay nhận định bạn có ngày Thân – Hợi tương xung nên mọi việc làm, hành động đều hết sức cẩn trọng, đặc biệt là tai nạn.

May mắn là mệnh chủ Thân Kim trong ngày Thủy nên Kim sinh Thủy nên vận tiền bạc không có gì đáng ngại, không nhiều nhưng vẫn rủng rỉnh chi tiêu. Nguồn  thu nhập thêm bên ngoài cũng đủ trang trải cuộc sống. Nhưng nếu muốn dư dả thì phải mạnh dạn làm việc, nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Ngoài ra, hôm nay bạn cũng có nhiều khả năng có người dắt mối, mang lương duyên đến cho bạn. Cho nên hãy thử suy nghĩ lại xem, biết đâu lại cải thiệnđược tình trạng độc thân của mình thì sao.

 Tử vi ngày mới 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư của người tuổi Dậu đường quan lộc hanh thông. Những ai đang giữ chức vụ quản lý, nếu có tham vọng cho chiếc ghế lãnh đạo cấp cao hơn, hãy tập trung tinh lực để thiết lập kế hoạch càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Như thế, con đường danh vọng, quan lộc của bạn sẽ càng thêm rộng mở.

Công việc của bản mệnh diễn ra thuận lợi, được đồng nghiệp nể phục, cấp trên coi trọng. Nếu có ý định thành lập công ty riêng, bạn có thể triển khai được rồi. Dù biết rằng con đường phía trước nhiều thách thức, chông gai nhưng là điều bạn đã chọn, hãy tự tin vào chính quyết định của mình.

Vận tài lộc hanh thông. Tài chính cân bằng, thu nhiều hơn chi, bạn có thể tích lũy được khoản tiết kiệm kha khá. Tiền rảnh rỗi cứ để đó, gặp cơ hội nó sẽ giúp bạn phát tài phát lộc.

 Tử vi ngày 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Ngày mới của người tuổi Tuất dễ gặp các cơ hội tốt để phát triển công việc, lộc tài. Nhiều khả năng bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên có được ưu thế cải thiện vị trí công việc của mình. Tuy nhiên đừng ỉ lại và trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ, bản thân bạn cũng phải cố găng thật nhiều để tránh điều tiếng thị phi, ảnh hưởng tới người tương trợ bạn.

Đường công dành khá thuận nhưng lại không có tin báo lộc tài cầm tay. Có thể phải chờ đợi thêm thời gian nữa và tăng cường mối quan hệ hợp tác, xã giao nhiều hơn mới mong có người dẫn đường đưa bạn đến cơ hội mối tốt hơn.

Trong quan hệ tình cảm bạn vẫn không thực sự có được vận trình rõ nét, mọi chuyện vẫn chưa được ổn định khi thăng, khi trầm nên cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa nhé.

Bói tử vi ngày mai 08/11/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày thứ tư này, tinh thần của người tuổi Hợi phơi phới. Bản mệnh bỗng trở nên hào sảng, suy nghĩ tích cực, làm việc có kế hoạch, kỉ luật rõ ràng. Hơn thế, bạn còn tỉ mỉ trong từng công việc, hợp tác dễ đi đến kết quả vô cùng tốt đẹp.

Trong ngày, bạn nên rà soát lại những đầu việc đã làm, xem còn hạng mục nào chưa thỏa đáng để ưu tiên giải quyết. Với con giáp thông minh như bạn, không gì là không thể, cứ nỗ lực ắt gặt hái thành công.

Vợ chồng khó tránh lúc mâu thuẫn, cãi cọ. Dẫu sao bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài huống chi là tình cảm vợ chồng. Mâu thuẫn để rồi hiểu nhau hơn, đó cũng là thứ “gia vị” cần thiết để gắn kết tình yêu.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận