12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thìn Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-04-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Bản mệnh vốn là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cá tính khá lạnh lùng nên không chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Vận đào hoa héo tàn, bản mệnh hay thay đổi nên dễ khiến đối phương tức giận và không tin tưởng. Chỉ khi nào bạn cho đi mới mong nhận được nhiều hơn, do đó cần phải sống hòa đồng hơn, nhất là những người còn độc thân, như vậy thì nhân duyên mới nhanh tới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi đậm
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mới 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thiên Quý mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.

Ở cơ quan người tuổi Sửu gây hiềm khích với đồng nghiệp vì Thủy Thổ tương xung. Bạn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, hãy thể hiện bản lĩnh để họ không cho ràng bạn dễ bắt nạt.

Hoàng Sa khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Nên cầu quý nhân Thiên Ân để gặp bình an và may mắn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Dần Thìn quan hệ tam hội cho nên vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ. Bản mệnh nên tận dụng thời điểm này để làm những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, động thổ, khai trương thì sẽ gặp được nhiều may mắn.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm cũng được bình yên như mong muốn của bạn. Những người đã có đôi có cặp thì nên nhanh chóng đưa nhau về ra mắt gia đình. Còn những ai độc thân thì phải chủ động ra ngoài tìm kiếm mối nhân duyên thích hợp cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình.

Người muốn có việc thì tích cực nộp hồ sơ, người muốn tăng lương thăng chức thì mạnh dạn đề xuất ý tưởng, người muốn mua nhà đổi xe thì liều ăn nhiều, quyết định ngay tức khắc. Người tuổi Mão nhờ Thánh Tâm quý nhân mà mọi việc khá thuận lợi trong hôm nay nên cố gắng đừng do dự, mạnh dạn lên.

Tam Hợp dắt mối đào hoa, người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem bói, Thìn Thổ tự hình khiến cho vận trình của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá u ám. Bạn trở nên cứng đầu cứng cổ, bảo thủ đến mức làm cho mọi người cảm thấy khó chịu. Điều này vô tình tạo nên khoảng cách giữa bạn và người khác trong quá trình hợp tác đấy.

Bản mệnh vốn là người có tài nhưng lại không gặp được thời, làm việc không có mục đích, không có kế hoạch rõ ràng nên khả năng thăng tiến không cao. Hơn nữa, Tỷ Kiên tọa Tỷ Kiên nên con đường tình cảm trở nên gập ghềnh, khó đi hơn trước rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, kaki
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vì Thủy Thổ tương xung mà, làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn. hãy cẩn thận bị vạ miệng.

Minh Tinh quý nhân chỉ đến kịp thời gỡ rối nên bản mệnh cơ bản dễ thở hơn. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền làm từ thiện hoặc làm công quả giúp nhà chùa và những đơn vị từ thiện để tích thêm phúc đức, gánh đỡ hoạn nạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem vận hạn 2017, ngày có Thương Quan gặp Chính Quan cho nên vận trình của những người tuổi Ngọ ngày hôm nay hung nhiều hơn cát, chính vì vậy bạn nên thận trọng hơn nữa trong mọi việc bởi vì xui xẻo luôn rình rập đấy. Nếu như có thể, tốt nhất bạn không nên xuất hành đi xa trong ngày.

Công việc không được thuận lợi, gặp phải nhiều khó khăn. Không những vậy có nhiều khả năng bạn còn bị người khác chơi xấu nữa đấy, người này còn ở ngay cạnh bạn. Ngọ Hỏa nóng nảy dễ khiến bạn nói những lời làm mất lòng người khác, vì vậy cần cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 Tử vi online ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi vì có Bạch Hổ khiến người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân và mua món ngon về tẩm bổ cho họ.

Mẫu Thương quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt, thu về tài lộc đáng kể.

Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, Cô Thần khiến đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, bản mệnh vốn thông minh lại có khả năng tính toán hơn người khác nên mọi chuyện đều thuận lợi. Nếu trong ngày tiến hành gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng hay thực hiện các giao dịch thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những bạn vẫn còn độc thân cũng không nên nóng vội vì cho dù bạn có cố gắng, nỗ lực như thế nào đi cũng không thể thay đổi tình trạng hiện tại được. Do đó, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Xem tử vi của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì mê hư vinh, tham vẻ bên ngoài mà lại bị lừa gạt. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. Nên cầu quý nhân Thiên Quý là người lớn tuổi, lãnh đạo trợ giúp.

Vận trình sức khỏe báo có Bạch Hổ nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được như ý. Nếu như bản mệnh không kiềm chế được tính tình của mình thì dễ dẫn tới những phiền phức không đáng có. Ngoài ra bạn còn phải đối mặt với những thay đổi lớn về vị trí làm việc hoặc phải đi công tác dài ngày.

Tình hình tài chính trong ngày cũng có nhiều biến động, một khoản chi lớn bất ngờ xuất hiện, vì bạn không chuẩn bị trước nên cảm thấy vô cùng vất vả, phải đi vay mượn người thân thì mới có thể vượt qua được thời điểm khó khăn này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 11/04/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thịnh quá tất suy, trước ăn nên làm ra thì không chia chác hợp lý nên bây giờ bị khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội. Hãy nghĩ thoáng ra và biết quan hệ xã giao tốt hơn.

Tốt nhất là nên cầu quý nhân Thiên Quý, dù sức mạnh không lớn nhưng lại may mắn cát tường, có thể mang tới người mà bạn trông cậy được. Trên hết là khôn khéo, biết điều, tạo thêm các mối quan hệ ở công ty, cơ quan, nơi làm việc. Xuất hành về phía Đông Nam sẽ gặp cơ hội tài lộc.

Người tuổi Hợi bị Lỗ ban Sát quấy rối nên tránh sửa sang nhà cửa, nhập trạch hay động thổ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Đang tải...

Bình luận