12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mão Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-04-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tương đối vất vả của những người tuổi Tý. Tý Mão tương hình cho nên bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, làm đâu hỏng đấy. Không những vậy mà khối lượng công việc quá nhiều khiến cho tinh thần của bản mệnh phải chịu nhiều áp lực.

Thực Thần sẽ giúp cho bạn có những mối lương duyên tốt đẹp. Những người độc thân nếu muốn có nửa kia nhanh chóng cho mình thì cần phải mạnh dạn, cởi mở hơn nữa trong các mối quan hệ xã hội. Bạn nên năng động tham gia các hoạt động tập thể, đừng giam mình trong bốn bức tường mãi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu dám nghĩ dám làm, có Kiêu Thần quý nhân giúp đỡ nên đường kinh doanh, tài lộc vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên ngày có Thái Tuế nên bản mệnh vẫn cần đề phòng, tránh làm những việc lớn, không nên xuất hành trong ngày.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm được nương nhờ vào Thực Thần cho nên vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình của bạn không phải trải qua nhiều sóng gió, không có những chuyện bất ngờ xảy ra nhưng lại rất bình yên. Nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân thì hãy tranh thủ thời điểm này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2 5
Giờ tốt: 3h đến 5
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Con đường công danh, tài lộc của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay rất thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh cố gắng, mạnh dạn đầu tư hơn nữa thì chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, tiền bạc rủng rỉnh tiêu không hết đấy. Ngày có Thiên Tài cho nên bạn sẽ được đón nhận nhiều niềm vui nho nhỏ.

Đang tải...

Không những vậy mà những trải nghiệm thú vị cũng đang chờ đón bạn ở phía trước đấy. Phương diện tình cảm hài hòa, tốt đẹp, bạn đang được sống trong những ngày tháng hạnh phúc vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Mộc vượng tốt khiến cho sức khỏe của những người tuổi Mão dồi dào, tinh thần sảng khoái. Chính vì vậy bạn không ngại ngần giúp đỡ mọi người xung quanh, làm nhiều chuyện tốt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác. Do đó mà mối quan hệ xã giao của bạn được mở rộng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tình cảm của bạn với những người thân trong gia đình lại không mấy tốt đẹp.

Những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn sẽ khiến cho gia trạch lục đục, bạn sẽ bị những người lớn tuổi phê bình nghiêm khắc đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Theo lịch âm dương, giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím,
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

 Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017, người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có cả cát lẫn hung. Chính Ấn xuất hiện báo hiệu bạn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, tuy nhiên kết quả thu được chưa chắc đã được như bạn mong muốn.

Mão Thìn tương hại cho nên bản mệnh nên tránh lui tới những chỗ đông người, không tụ tập bạn bè nếu không rất dễ xảy ra các mâu thuẫn, thậm chí đánh nhau gây họa huyết quang đấy. Những người đi xa cũng cần cẩn thận đối phó với những rắc rối xảy ra trên đường.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem vận hạn 2017, Hỏa khí vượng cho nên tâm tình của những người tuổi Tỵ trở nên phiền muộn. Bạn lúc nào cũng lo lắng chuyện công việc, gia đình, hôn nhân. Không những vậy mà hỏa khí nóng nảy cũng dễ khiến cho bạn ăn nói thiếu suy nghĩ, dẫn tới mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên nó cũng mang lại lợi ích đó chính là sự dám nghĩ dám làm, cạnh tranh mạnh mẽ, không e ngại bất cứ ai. Trong công việc và cả chuyện tình cảm bạn chăm chăm tiến về phía trước, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

 Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Chính Ấn đại cát giúp cho vận trình của những người tuổi Ngọ thuận lợi. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn của bạn nên thu được không ít tài lộc. Chỉ cần bạn mở lòng, trao đổi nhiều hơn với mọi người thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc đấy.

Vận đào hoa của những người độc thân đang rất tốt, do đó bạn cần tăng cường ra đường gặp gỡ mọi người để tìm được nửa kia cho mình nhé. Nếu như chưa có ấn tượng với bất kỳ ai thì bạn cũng nên tận dụng thời điểm này để kết giao với nhiều bạn bè hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

 Tử vi online ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Mùi. Tam hợp sinh vượng nên bạn được lòng tất cả mọi người, công việc, tài lộc diễn ra thuận lợi, bạn nên tiến hành làm những việc quan trọng trong ngày để thu được kết quả khả quan nhé.

Bản lĩnh thông minh, sáng suốt nên bạn có thể giải quyết mọi chuyện trong công việc một cách nhanh gọn, hiệu quả. Tuy nhiên, sự cố gắng của một mình bạn là chưa đủ đâu, vì vậy hãy cố gắng khéo léo trong giao tiếp để ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một ngày vô cùng dễ chịu, không có áp lực trong công việc đè nặng, bạn có thể thoải mái làm việc và nghỉ ngơi hay làm tất cả những gì mình thích. Mọi việc đều diễn ra đúng như dự đoán cho nên bạn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tuy nhiên trong ngày bạn cần phải hết sức cẩn thận về chuyện tiền nong nhé. Kiếp Tài xuất hiện mang tới điềm báo mất tiền, có thể là bị mất cắp, đầu tư sai, làm ăn không có định hướng rõ ràng nhưng lại chưa phát hiện ra, vì vậy hãy thận trọng hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu có một sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy đủ, sức khỏe dồi dào. Trong ngày bạn bạn sẽ được Quan tinh giúp đỡ, mọi chuyện đều không thuận, thăng quan tiến chức nhanh chóng, có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng mọi người.

Tuy nhiên trong ngày có Mão Dậu tương xung nên đời sống tình cảm của bạn gặp nhiều trục trặc. Chỉ vì một sai lầm nhỏ trong lời nói hay hành động của mình mà bạn bị người ấy giận dỗi. Tốt nhất nên chủ động nhận sai làm cho bầu không khí không còn căng thẳng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 Tử vi ngày 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ được Chính Tài trợ giúp cho nên sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể từng bước tạo dựng vị thế của mình. Đây không phải là thời gian thích hợp để cho bạn nhảy việc đâu nhé.

Trong ngày bạn cần lưu ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của mình, hạn chế uống nhiều bia rượu, ăn thức ăn nhiều mỡ. Nên tăng cường vận động, tập những bài thể dục nhẹ nhàng để tăng sức đề kháng của cơ thể lên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, nâu vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 10/04/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tài lộc hanh thông, vận trình trong ngày thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của tam hợp. Những người tuổi Hợi sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì có rất nhiều cơ hội làm giàu tìm đến với bạn đấy, chỉ cần nắm bắt kịp thời là được.

Không những vậy mà tam hợp còn mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho bản mệnh. Những người độc thân nên tranh thủ thời điểm này để tìm được người sẽ sánh đôi cùng bạn đi trên con đường tình cảm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Đang tải...

Bình luận