12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tuất Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-05-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Hôm nay là ngày Thổ vượng lấn át Thủy cho nên những người tuổi Tý phải bận rộn cả ngày. Bạn tất bật lo chuyện công việc khi có quá nhiều chuyện xảy ra bất ngờ, không nằm trong kế hoạch đã lên từ trước.

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, tuy nhiên nguyên nhân chính của tình trạng này chủ yếu là do bạn chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ này. Vận trình tài lộc trong nhà cũng không lý tưởng, bạn chi tiêu nhiều nhưng không thu lại được bao nhiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Sức khỏe của người tuổi Sửu khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đọc sách là cách hay để bạn vừa học mà vừa chơi.

Điểm tốt là người tuổi Sửu rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường nhưng bản mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Sửu. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 3h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, những người tuổi Dần hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn không những phải tranh giành quyền lợi với các đồng nghiệp của mình mà còn có nhiều dấu hiệu bị thua thiệt. Dần Mộc bị Thổ vượng đàn áp, cho dù bạn làm trong lĩnh vực nào cũng bị kẻ xấu hãm hại.

Chuyện tình cảm cũng diễn ra không được như mong muốn. Cho dù đã thẳng thắn bày tỏ tấm chân tình của mình với đối phương nhưng người kia lại cố tình lảng tránh bạn, do đó bạn vẫn cô độc trên con đường tình yêu này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Đang tải...

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận được lời khen của người khác giới khiến bản mệnh vô cùng vui vẻ và tươi tắn.

Sự nghiệp khá thuận lợi. Bạn vẫn kiên trì với những công việc hàng ngày, không có nhiều thay đổi lớn cũng không có cơ hội nào quá nổi bật.

Ngày hôm nay dễ xảy ra những cuộc va chạm với hàng xóm láng giềng. Người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, đừng để lúc nào cũng phải sống trong không khí ngột ngạt cho xích mích với người sát vách.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn ngày hôm nay có nhiều khả năng sẽ bị lôi vào những chuyện thị phi không đáng có. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mặc dù có tinh thần trượng nghĩa, bênh vực người yếu nhưng kết quả lại không mấy khả quan, thậm chí bản mệnh còn có xu hướng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngày Thổ vượng tàng Kim nên báo hiệu vận trình tài lộc khởi sắc.

Tuy nhiên xem bói tình yêu, vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Khi mà mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Nhưng người tuổi Tỵ không thể vì quá vui mừng mà lơ là, sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng. Có thể vì nắng nóng mà gây nóng trong, nhiệt miệng, chán ăn, mất nước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngày Chính Ấn xuất hiện cho nên công việc, sự nghiệp của những người tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận lớn còn người làm công ăn lương có thể được cấp trên khen thưởng, động viên đấy.

Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của bạn cũng được hóa giải một cách nhanh chóng. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận khiến cho bạn có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của mình. Vận đào hoa của những người độc thân không tốt nên người ấy của bạn vẫn chưa xuất hiện đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm nay. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Theo tử vi tháng 5 của 12 con giáp, hôm nay, người tuổi Mùi nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Bạn sẽ có một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Hôm nay của những người tuổi Thân vô cùng sinh động. Mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh luôn hài hòa. Tình bạn, tình đồng nghiệp ngày càng trở nên gắn bó, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến.

Tài lộc hanh thông, bạn sẽ đón được nhiều tin vui trong ngày có liên quan tới lĩnh vực này. Những hợp đồng làm ăn được ký kết thuận lợi, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Do đó bạn có thể hưởng thụ một cuộc sống giàu sang, mua những đồ mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay mạnh mẽ và hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì cũng được quý nhân sẵn lòng nâng bước nên cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được. Nhớ chú ý các mối qua hệ có lợi cho sự nghiệp của mình.

Ngày hôm nay rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Không chỉ giúp cho các mối quan hệ ngày càng thân tình, có lợi cho công việc mà còn khiến bản mệnh mở mang, học hỏi được rất nhiều điều.

Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải lưu ý kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu vì quan hệ tự hình làm ảnh hưởng. Những rắc rối liên tục xuất hiện khiến cho bạn phải vất vả, thậm chí nhờ tới sự trợ giúp của mọi người thì mới có thể giải quyết được mọi chuyện trong hòa bình.

Tình cảm có phần giảm sút, hai bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên ít quan tâm tới nhau. Không những vậy, mỗi khi ở bên nhau là y như rằng có chuyện xảy ra. Đã tới lúc bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 11/05/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự.

Hôm nay bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.

Ngày hôm nay, tình cảm lứa đôi như gấm thêm hoa, bạn càng chủ động càng có nhiều cơ hội để tình yêu thăng hoa, đôi bên hiểu rõ về nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận