12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 10/07 đến 16/07/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 10/07 đến 16/07/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-10-07-den-16-072017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Tý

Sang đến tuần này người tuổi Tý đã bắt đầu hòa được nhịp với công việc của mình nên mọi thứ dường như trở nên đơn giản hơn.

Trong tuần này không có ngày nào khắc với Tý nên Tý cứ thế mà an tâm làm việc và kinh doanh cho tốt nhé! Tin vui tài chính sẽ đến với bạn vào những ngày giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái để đi mua sắm và làm những điều mình thích. Đừng quên dành ra một khoản tiền tiết kiệm để phòng khi cơ nhỡ đấy nha.

Tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này khá mỹ mãn, đây cũng là khoảng thời gian mà mọi xung đột hay cãi vã không xảy đến. Đối phương rất hiểu và thông cảm cho bạn. Chính vì thế bạn hãy biết trân trọng những gì ta đang có để cuộc sống thêm tươi đẹp bạn nhé, không phải công việc là trên hết đâu bạn nhé!

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Su

Sang đến tuần này người tuổi Sửu đã bắt được nhịp với công việc của mình nên mọi thứ tưởng chừng như quá đơn giản. Tin vui tài chính sẽ đến với bạn vào những ngày giữa tuần, bạn sẽ thoải mái mà trang trải các nhu cầu chính đáng của mình.

Cũng đừng quên tự thưởng cho bản thân một số món đồ mà bạn hằng mong muốn hay đơn giản là bữa ăn thịnh soạn nhất nhé. Đừng quên dành ra một khoản tiền tiết kiệm để phòng khi cơ nhỡ đấy nha.

Tình cảm của người tuổi Sửu trong tuần này khá mỹ mãn, đây cũng là thời gian mà mọi xung đột hay cãi vã không xảy đến. Người ấy thực sự hiểu và yêu bạn rất nhiều, có lẽ một phần cũng do bạn dành nhiều thời gian ở bên người mình yêu hơn cộng thêm với tin vui tài chính đã khiến bạn thoải mái. Hãy biết trân trọng những gì ta đang có để cuộc sống thêm tươi đẹp bạn nhé, không phải công việc là trên hết đúng không nào!

 T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Dn

Xem bói tử vi tuần này của người tuổi Dần hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để không rơi vào cảnh công việc nợ nần từ đầu tuần nhé! Trong giai đoạn này với người tuổi Dần có lẽ là mệt mỏi nhất bởi có quá nhiều thứ mới luôn khiến bạn phải cố gắng hết sức. Hãy cẩn trọng khi phát ngôn nhé bởi lời đã nói thì không thể thu lại được.

Chuyện tình cảm có thể những người tuổi Dần cô đơn vẫn nên mở lòng đón nhận họ. Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như thế là quá ích kỷ. Đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé.

 T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Mão

Tử vi tuần này của người tuổi Mão đang ở trong gia đoạn có thể nói là căng thẳng nhất đó, những kiến thức mới, công việc chất chồng khiến bạn dường như không thể thở được.

Tuy nhiên bạn luôn may mắn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn lắm đó chỉ cần bạn mở lời, mạnh dạn lên nếu như bạn không muốn mình bị tụt lại phía sau nhé. Cảm giác chia sẻ và nhận được sự hỗ trợ thật tuyệt vời phải không?

Tình cảm của bạn với các thành thiên trong gia đình trong tuần này được cải thiện khá rõ, thay vì tỏ ra hờn giận thì bạn lại có thể thấu hiểu được hoàn cảnh và suy nghĩ của mọi người. Họ chỉ có ý tốt với bạn nhưng không thể giúp ban giải quyết tất cả nên hãy suy ngĩ cho họ nhiều hơn một chút nhé.

Vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nên đừng quá lo lắng nếu như bạn phải dừng chân giữa chừng với những gì cảm tưởng như chắc chắn nhất.

 T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn tuần này khá thịnh vượng. Nhưng bạn cần phải biết cách chắm sóc lấy bản thân mình, bạn không quan tâm tới mình thì chẳng có quan tâm tới bạn cả.

Dường như chẳng có chuyện gì khiến người tuổi Thìn phải lo lắng hay mất cân bằng trong thời gian quá lâu cả ngay cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm, điều này thật tuyệt bởi vì sự tự cân bằng của bạn quá tốt. Những ngày trong tuần này bạn lại nhận được tin vui tài chính, còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy chuẩn bị tình thần cho những bữa ăn tai nhà hàng sang trọng cùng nửa kia nhé

Tình cảm của bạn tuần này nhờ có tài chính ổn định hơn nên mọi chuyện cũng trở nên hoàn hảo khi mà bạn và người ấy chẳng hề cãi nhau hay tranh luận gay gắt như trước nữa.

 T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui T

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ cho thấy bạn thường tỏ ra khá lo lắng trong những tình huống như được giao thêm một trọng trách mới hay những người mà bạn yêu quý đang gặp chuyện cũng ảnh hưởng đển bạn rất nhiều.

Đừng có để mọi thứ ảnh hưởng đến bạn quá nhiều như vậy chứ, bạn còn có cuộc sống riêng của chính mình cơ mà. Thay vì lo lắng mà chẳng làm gì thì bạn nên bắt tay làm mọi thứ đi, sẽ khá hơn nhiều đấy.

Làm nhiều sẽ tốt hơn là nói nhiều, bạn đừng tỏ ra mình là người hiểu biết trong khi chưa làm được gì để minh chúng cho lời nói của mình nhé, tán gẫu thôi thì còn chấp nhận được chứ lúc nào bạn cũng bùng nổ như vậy thì không tốt đâu.

Sẽ thế nào nếu bạn chém quá mạnh và công việc được giao ngập đầu nhỉ? Thời gian rảnh rỗi nên dành cho người thân yêu của mình đi nhé, bao đồng như thế đủ rồi người tuổi Tỵ nhé!

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Ng

Tử vi năm 2017 cho hay vận trình của những người tuổi Ngọ trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Các dự án có phần khởi sắc hơn rất nhiều so với tuần trước, cứ duy trì và phát huy chắc chắn bạn sẽ có một khoản tiền kha khá từ dự án này nhé!

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa.

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Mùi

Bạn đã chuẩn bị được những gì cho chuyến khởi hành của bạn rồi, đây luôn là mong ước của bạn nên hãy mang theo những thứ thật cần thiết và đừng quên tài chính dự phòng nhé. Chỉ có thể thoải mái khi mà bạn biết cách vun vén mọi thứ của bản thân thôi đó. Nghĩ trước những dự định mà mình mong muốn làm nhất đi nhé để không bị sao nhãng hay phải hối tiếc khi ra về.

Khi đã thoải mái từ tư tưởng đến cơ thể thì bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng mới điều này tưởng chừng như hơi viển vông chút nhưng bạn cần phải thực hiện ngay nếu như muốn chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Đừng quên tham khảo thêm ý kiến người thân của bạn nhé, họ luôn ủng hộ bạn cơ mà, nếu có nói gì thì cũng chỉ lo lắng cho bạn mà thôi. Nếu bạn nói ra thì không chỉ mặt tài chính mà còn nhiều thứ khác sẽ được hỗ trợ đấy nhé.

Một chút lộc trong những ngày giữa tuần sẽ giúp cho bạn có thể mua sắm cho bản thân mình nhiều hơn và cũng có thể đi đến nơi mà bạn muốn nhưng chưa có điều kiện để thực hiện. Thời gian này bạn di chuyển rất nhiều, cần chú ý đến các vấn đề sinh hoạt của mình nếu như không muốn bị xáo trộn nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy nhé.

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Thân

Trong tuần này những người tuổi Thân công việc có khá nhiều biến động hơn chứ chẳng còn an nhàn như tuần trước. Dường như bạn cần bắt đầu phải bắt tay vào làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt tình.

Tuần này đường quan lộc gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm cũng lạnh nhạt dần theo thời gian. Về phương diện tình cảm hài hòa, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng được hóa giải.

Sau một số rắc rối bạn cũng cảm thấy lâu nay bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều mà quên đi chăm sóc cho bản thân mình. Đây cũng là cơ hội tốt để tân trang lại vẻ bề ngoài, đi mua sắm và tìm cho mình những bộ quần áo theo đúng sở thích cũng đừng quên giúp đỡ một vài hoàn cảnh khó khăn hơn mình đấy nhé! Lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe vì bạn có thể gặp chứng đau đầu và khó ngủ giống như tuần trước đấy nhé!

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Du

Những ý tưởng mới liên tục xuất hiện trong đầu của người tuổi Dậu, chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý ưu tiên những ý tưởng có thể thực hiện ngay và quan trọng với bạn hơn cả thì mọi thứ sẽ luôn khả thi đó nhé. Nên chia sẻ với những người cùng trí hướng với mình để nhận được sự giúp đỡ nếu như bạn không thể cùng một lúc thực hiện quá nhiều ý tưởng nha.

Bạn giàu tình cảm, biết nâng đỡ những người yếu hơn, luôn dành những lời nói nhẹ nhàng nhất ngay cả khi người khác mắc lỗi, với ưu điểm này người tuổi Dậu rất được lòng mọi người, luôn có rất nhiều đối tượng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thật tuyệt vời phải không ạ nhưng đây là thành quả của cách sống luôn vì người khác của bạn cơ mà. Hãy vui mừng vì điều này nhé, bạn xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất.

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Tut

Bước sang tuần mới thì  gánh nặng công việc được giảm xuống và một phần cải thiện được tài chính hoàn toàn không giống như tuần trước.  Cuối tuần nay bạn có sao Thiên Đức giúp đỡ nên bạn có được sự tập trung trong công việc, tinh thần tốt nên sẽ mang lại cảm hứng làm việc, thúc đẩy nhanh tiến độ công việc và sớm đạt được kết quả tốt.

Đang tải...

Bói tình yêu cho hay chuyện tình cảm của bạn tuần này có chút khởi sắc và tốt đẹp hơn tuần trước, bạn đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn từ lâu nay nên phải hết sức cẩn trọng và giữ gìn nó, hãy từ bó  tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa để có cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no. Tình cảm của bạn đang đi lên, dành nhiều thời gian để hiểu người ấy thêm chút nữa.

T vi tun mi t 10/07 – 16/07/2017 ca tui Hi

Cần cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, nếu như bạn không đủ tự tin để di chuyển bằng phương tiện mới thì cần gì phải cố chứ. Trăm hay không bằng tay quen, mọi việc đều như thế người tuổi Hợi nhé.

Cẩn thận bao giờ cũng hơn cho dù người khác có nói gì đi nữa, cũng chẳng cần phải bận tâm quá nhiều nếu như cơ thể của mình không được khỏe. Cố gắng quá chỉ vì lời nói khích bác sẽ không giải quyết vấn đề gì thậm chí chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Bạn rất có tài thuyết phục và làm cho người khác an lòng, hãy nghĩ đến việc làm thế nào để giúp cho những người thân của mình quên đi nỗi buồn đang hiện hữu. Không ai mong muốn điều không may mắn sẽ đến nhưng cuộc sống mà, chuyện gì đến sẽ phải đến, hợp rồi tan, hội ngộ rồi chia ly. Nếu như mạnh mẽ vượt qua được mọi thứ sẽ giúp cho bản thân mình và mọi người nhanh chóng bắt nhịp cùng cuộc sống thường ngày.

Đang tải...

Bình luận