12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hôm nay 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Dần, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-11-09-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Ngày đầu tuần đón chào người tuổi Tý với Lục hợp cục, mang theo những niềm vui trong tình cảm gia đình. Vợ chồng tình cảm ngày càng gắn kết hơn, thắm thiết nồng nàn còn hơn cả những thủa ban đầu, yêu thương và chăm sóc cho nhau mỗi ngày.

Đang tải...

Tình cảm vợ chồng mới ban đầu là tình yêu, nhưng dần dà tăng tiến, nâng cấp lên thành tình thân. Dù có tranh cãi hay mâu thuẫn thì tình cảm vẫn vẹn nguyên, chẳng hề suy suyển. Hai bạn biết cách dung hòa với nhau, điều chỉnh cảm xúc để hòa hợp trong một thể nhất định, mài mòn những góc cạnh của mình để được bên nhau dài lâu.

Thực Thần ngăn trở nên vận trình tài lộc của con giáp này có phần kém sắc hơn. Cơ hội tới nhưng bạn lại chưa biết cách nắm bắt, nỗi sợ thất bại quá lớn khiến bạn nản lòng nhụt chí ngay cả khi chưa bắt đầu. Con đường dù xa đến đâu, chỉ cần đi là sẽ đến, nhưng nếu ta không khởi hành thì sẽ chỉ mãi ở vạch xuất phát mà thôi.

 Tử vi ngày mới 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Xem tu vi nam 2017, ngày hôm nay của người tuổi Sửu, người hành nghề tự do được dịp thể hiện năng lực bản thân, kiếm tiền như hái, gánh nặng tài chính không còn là mối lo ngại lớn.

Nhất là những ai làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, truyện, viết blog… sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng ngập tràn. Hễ đặt bút xuống là lời hay ý đẹp cứ thế tuôn trào. Trong một tuần chỉ cần vài ngày như vậy là bạn đã đủ “sản lượng” công việc rồi.

Tài lộc khá dồi dào, không những nghề chính có thu nhập tốt mà việc làm thêm cũng ngày càng đi vào ổn định, mang lại món lợi không hề nhỏ cho mệnh chủ. Nhưng điều đáng lưu ý trong ngày là sức khỏe giảm sút. Giai đoạn giao mùa khó tránh những bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng…

Xem bói tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Đôi khi bạn vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Đây là điều khiến bạn có khả năng sáng tạo vô biên nhưng nhìn từ mặt khác, nó lại phần nào kéo bạn xuống vì sự vô kỉ luật. Trong một tổ chức bạn cần phải bó thái độ đó đi nếu muốn công việc phát triển tốt và thể hiện người có trách nhiệm cao.

Vận trình tình cảm không có gì bận tâm. Bạn vẫn nhận được tin vui  và sự chăm sóc của mọi người. Các mối quan hệ xã hội ổn định và dù có ở xa các bạn vẫn đạt được sự thấu hiểu cần thiết. Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là những thay đổi của thời tiết vì có thể khiến bạn bị cảm hoặc mệt mỏi, đau đầu đấy.

Tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão cần đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Người này không đâu xa, nằm ngay trong số đồng nghiệp hay bạn bè của bản mệnh. Bề ngoài họ ôn hòa, thân thiện là thế, nhưng bên trong lại giả tạo vô biên. Xã giao đôi ba câu thì được, chứ không nên kết thân để rồi rước họa vào thân.

Nhất là những ai có tham vọng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp. Làm gì cũng phải thận trọng, để cho mình đường lui. Và nên nhớ, hành xử tuân thủ pháp luật là cốt lõi để thành công được bền vững. Làm ăn chộp giật sớm muộn gì cũng điêu đứng.

Tỏ tình trong ngày hôm nay quả thực là một quyết định sai lầm. Bản mệnh nên chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Tử vi ngày hôm nay 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những thử thách mới mẻ và niềm vui trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Tất cả giúp cho bạn trưởng thành một cách nhanh chóng hơn và khiến cho kỳ nghỉ của bạn trở nên sinh động và có ý nghĩa hơn. Hôm nay bản mệnh có Chính Tài dẫn lối nên bản mệnh gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Chuyện kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, mối lái chẳng cần phải nghĩ suy, tiền bạc tự đổ về nhà. Con đường tình cảm của tuổi Thìn trong khoảng thời gian này cũng gặp phải nhiều trắc trở. Dường như bạn đã đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào công việc mà quên đi có một người cũng cần bạn quan tâm rồi đấy. Nếu như bạn không thể thay đổi hoàn cảnh thì hãy nói rõ với đối phương để nhận được sự thông cảm nhé.

Tử vi ngày mai 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày tâm trạng phấn khởi, tình cảm lứa đôi được thăng cấp bất ngờ, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc dù chỉ vừa gặp gỡ chưa lâu.

Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, bản mệnh cũng tự hài lòng với những gì đang có. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được người để ý, ngỏ lời kết thân, không khó để tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Đường tài lộc ở mức khá, đủ để bạn không cảm thấy áp lực quá lớn. Dẫu biết rằng trên đôi vai bạn còn gia đình, người thân yêu, nhưng đôi khi bạn nên nghĩ tới chính bản thân mình. Nếu có ý định đi du lịch, bạn nên tiến hành ngay, càng để lâu càng do dự, khó mà đi được.

Tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay tuổi ngọ sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những thử thách mới mẻ và niềm vui trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Tất cả giúp cho bạn trưởng thành một cách nhanh chóng hơn và khiến cho kỳ nghỉ của bạn trở nên sinh động và có ý nghĩa hơn.

Bạn là cầu nối quan trọng giữa các thành viên trong gia đình và mang lại bầu không khí ấm áp cho mọi người. Nhờ có sự năng động, biết sẻ chia nên bạn sẽ nhanh chóng thành công mỗi khi xử lý nhiều rắc rối trong cùng lúc. Phương diện tình cảm của bạn cũng có phần khởi sắc hơn trước đấy, hãy cố gắng phấn đấu để cuộc sống hài hòa hơn.

Tử vi online ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nằm quyền binh trong tay nhưng khá vất vả, chật vật. Công việc có sự thay đổi, cải tổ lớn, khiến bạn tất bật cả ngày mà vẫn phải tăng ca hoặc mang việc về nhà để xử lý.

Khối lượng công việc quá nhiều khiến bản mệnh cảm thấy áp lực và mệt mỏi, thậm chí đôi khi còn cáu giận, trút cơn bực tức lên đầu nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp. Tài năng đến mấy nhưng cách cư xử như vậy cũng khiến người không phục, bạn nên kiềm chế cảm xúc thật tốt.

Ngày hôm nay mang đến sự hanh thông cho vận trình tài lộc. Tuy nguồn thu chính của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc lớn nhưng không đáng lo, các nguồn thu phụ ào ào tới, tiền tiêu rủng rỉnh, nghĩ ngợi làm chi cho đau đầu mệt óc.

Tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tuổi Thân khởi đầu ngày đầu tiên của tuần mới với một tâm lý và tinh thần độc lập, tự tin. Tuy nhiên, đừng để cái tôi chiếm giữ quá nhiều trong con người bạn bởi công việc hôm nay bạn sẽ cần đến sự lắng nghe và giúp đỡ từ mọi người đấy.

Nên phát triển khả năng ngoại giao của mình để tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp thay vì ôm hết tất cả vừa mệt mà cũng không đạt kết quả tốt. Những người tuổi Thân hôm nay sẽ có vận trình tài lộc tốt đẹp nhờ có sự xuất hiện của Chính Tài. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là dư dả so với nhu cầu của cuộc sống hiện tại. Các mối nhân duyên tốt, mối quan hệ xã giao cũng thuận l

 Tử vi ngày mới 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu chịu áp lực tứ bề. Đến cơ quan làm bị đồng nghiệp đố kị với thành tích đạt được, cấp trên tạo thêm áp lực để tiếp tục thử thách. Về nhà gia đình bất hòa, vợ chồng cãi cọ, cha mẹ con cái không hiểu nhau…

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để người tuổi Dậu triển khai kế hoạch, dự án mới. Hãy đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa để làm tốt cho khâu chuẩn bị. Một khi mà mọi thứ đã kỹ càng, tỷ lệ thành công khi thực hiện sẽ cao hơn rất nhiều.

Điểm sáng trong vận trình ngày của tuổi Dậu nằm ở phương diện tài lộc. Dù mở hàng không mấy suôn sẻ vào buổi sáng, nhưng từ giữa

Tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Tuất Sửu tương hình, báo hiệu điềm không vui có thể xảy đến với người tuổi Tuất. Thẳng thắn, có sao nói vậy, tính cách bộc trực có thể khiến cho tình cảm gia đình kém an yên. Vẫn biết là người thân nên thoải mái với nhau, nhưng những lời nói không chút màu mè của bạn có thể khiến cho người khác tổn thương, tình cảm cũng bị sứt mẻ phần nào.

Chúng ta thường khắt khe hơn với những người thân thiết của mình mà lại thoáng tính với những người ta không đặt nhiều tình cảm. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là như vậy. Nếu có thể hài hòa và bỏ qua cho nhau những thiếu sót khó tránh khỏi thì cuộc sống chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều. Chính Ấn soi sáng, người sinh năm Tuất chẳng còn lo lắng khi có được quý nhân ở bên cạnh nâng đỡ cho bản mệnh vượt những khó khăn trắc trở. Khi phía trước mờ mịt chẳng thấy lối ra, quý nhân giúp bạn nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường, biết mình đã không còn cách thành công quá xa và tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tử vi ngày mai 11/09/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Người kinh doanh thì mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi vô cùng.

Ngoài ra, có thể trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc.

Bói tình duyên, ngày thứ hai này thúc đẩy vận trình tình cảm như ý, vợ chồng hòa hợp, mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình cũng được xoa dịu. Giữa con cái và cha mẹ không còn rào cản quá lớn để xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận