12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mùi, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-10-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương vì dễ hao tài và tốn công, khởi đầu ít nhiều có trở ngại. Bạn nên tranh thủ làm tốt các công việc hiện có và lập kế hoạch cụ thể cho các việc định làm.

Người tuổi Tý quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên sự nghiệp rõ ràng, tiến triển từng bước, không bị ai cản đường. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ và ít lo chuyện bao đồng đi là được. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bạn không nên nói xấu hay đưa chuyện.

 Tử vi ngày mới 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu             

Ngày hôm nay của người tuổi Sửu, rất có lợi cho người làm nghề tự do, công việc tiến triển khá tốt đẹp, dấu hiệu thành công đã xuất hiện, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng, thành quả thu về sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hôm nay, lối tư duy của bạn nhạy bén và hanh thông hơn, xử lý công việc đâu ra đó, được bề trên khen ngợi, bề dưới nể phục, trên dưới đồng lòng phấn đấu vì lợi ích tập thể. Tinh thần làm việc nhóm hăng say, mối quan hệ xã giao được củng cố đáng kể, ai nấy đều hài lòng với công việc, vị trí hiện tại.

Hẹn hò trong một ngày bận rộn thế này, nếu không sắp xếp được thời gian, tốt nhất bạn đừng lên lịch hẹn. Dù chỉ là đi ăn tối hay xem phim cùng nhau, nhưng mỗi người 1 chiếc điện thoại, lúc lại nhắn tin, khi lại gọi điện, cuộc hẹn sẽ trở nên vô nghĩa.

 Xem bói tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Chú ý ngày hôm nay có thể bạn sẽ bị lừa gạt bằng lời lẽ ngon ngọt. Hãy tỉnh táo trước những sự việc quá hời hay những kế hoạch kiếm tiền quá dễ dàng.

 Tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, vận trình của người tuổi Mão dần đi vào bế tắc. Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đại sự hay dồn vốn đề làm ăn, đầu tư lớn, xui rủi nhiều hơn may mắn.

Ngày hôm nay tinh thần làm việc của bản mệnh đi xuống trầm trọng. Vốn không tham vọng trong sự nghiệp, nhưng có những việc nằm trong khả năng cho phép, bạn luôn muốn đạt được. Chính vì thế, khi vấp phải chút trở ngại, tinh thần sa sút nghiêm trọng.

Bàn tay có ngón ngắn ngón dài, vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng quan điểm cũng không phải chuyện gì quá to tát. Mỗi lần như thế, thay vì đi kể lể với bao người khác, bạn nên chủ động chia sẻ với đối phương khi cả hai đã nguôi ngoai cơn giận. Trên tinh thần “có gì đóng cửa bảo nhau”, không nên chuyện bé xé ra to, mọi việc càng trở nên khó kiểm soát.

 Tử vi ngày hôm nay 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Đang tải...

Vận trình hôm nay của người tuổi Thìn cũng khá tốt. Công việc suôn sẻ, bạn nên tiến hành ký kết các hợp đồng lớn với đối tác. Đừng ngại nhận công việc mới vì công việc mới đi đôi với trách nhiệm mới, nếu hoàn thành bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.

Sức khỏe trong ngày của người tuổi Thìn cũng khá tốt, không có bất kỳ hung tinh nào đe dọa. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng tốt gần lên. Với những bản mệnh đã có gia đình thì gia đình hòa thuận, cha mẹ khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Còn với những bản mệnh vẫn độc thân thì cũng có khả năng tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

 Tử vi ngày mai 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có cơ hội gặt hái tài lộc. Nguồn thu chính dồi dào, đầu tư dễ có cơ hội thắng lớn. Tuy nhiên, để có được điều đó, bạn cần bỏ nhiều công sức, bận rộn cả ngày, gần như lúc nào cũng không ngơi tay chân, đầu óc.

Trong công việc, chỉ cần căn cứ vào kế hoạch đã vạch sẵn để làm, bạn vẫn có thể gặt hái được thành công chứ không cần phải đao bo búa lớn gì. Nếu còn khúc mắc trong mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, nhân cơ hội này tìm cách loại bỏ, để bước đường thăng tiến trong tương lai không bị cản trở.

Tình yêu thăng hoa, đôi bên có to tiếng giận hờn cũng chỉ vì quá yêu đối phương. Đó cũng chính là thứ “gia vị” cần và đủ để mối quan hệ hai bên thêm khăng khít. Mọi hiểu nhầm đều được giải quyết triệt để, gia đình thêm tiếng cười, hạnh phúc khi đón tin vui về con cái.

 Tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Công việc ngày hôm nay của người tuổi Ngọ không lý tưởng. Ngũ hành Thủy Hỏa cạnh tranh khiến các mối quan hệ nơi công sở trở nên rắc rối, nghiêm trọng còn dẫn tới kiện tụng, tiền mất tật mang. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng, giữ mồm giữ miệng thì hơn.

Đừng quá ham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ thể bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Nếu có thời gian, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để làm chủ mọi tình huống.

Tài lộc tuy hanh thông vì có sự tương trợ của Mẫu Thương, nhưng vì Địa Tặc hung tinh xuất hiện, nên cảm giác kiếm được bao nhiêu tiền cũng tiêu hết hoặc bị kẻ xấu lấy trộm đồ. Tốt nhất bạn nên tránh la cà quán xá, tiết chế ham muốn mua sắm để bảo toàn ví tiền của mình.

 Tử vi online ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một ngày thứ tư sinh động. Nhân duyên bền chặt, tạo nền tảng để bản mệnh phát triển sự nghiệp. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, bước đầu đã thu về lợi nhuận. Hãy mạnh dạn đẩy mạnh đầu tư vào đó, có ngày sẽ gặt hái kết quả như ý.

Một ngày tinh thần phấn khởi thế này, bạn có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Một mặt vừa để thắt chặt tình cảm, mặt khác có thể tạo dựng mối quan hệ bền vững và tranh thủ sự ủng hộ của mọi người để tạo bước đà vững chắc trong phát triển sự nghiệp.

Lưu ý, ngày hôm nay khi đi lại bản mệnh phải thận trọng, ngó trước nhìn sau kẻo bị tai nạn bất ngờ, nhẹ cũng xước xát chân tay, nặng nguy hại đến tính mạng.

 Tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Thân, ngũ hành tương sinh mang tới mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp hữu hảo, thúc đẩy vận trình công việc hanh thông.

Trong ngày có Cát Khánh quý nhân che chở, không những giúp bạn giải quyết khó khăn trong công việc mà còn mang tới nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân.

Bên cạnh đó, Mẫu Thương mang tin vui về tiền bạc. Đặc biệt, người làm kinh doanh, buôn bán gặp được khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy. Sự nghiệp cứ gọi là như gấm thêm hoa, khởi sắc mạnh mẽ.

 Tử vi ngày mới 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Trong ngày, công việc của người tuổi Dậu không diễn ra theo kế hoạch. Tính tình bản mệnh trở nên cố chấp, bướng bỉnh, không chịu nghe đồng nghiệp tư vấn dẫn đến sai lầm đáng tiếc.

Cần tiết chế cảm xúc ở mức tối đa, bởi nếu không như thế, bạn càng nóng vội càng dễ phạm sai lầm, xử lý công việc thiếu sáng suốt, chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Ngày hôm nay của bản mệnh tình cảm gia đình đi vào bế tắc. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà hơn, có như vậy vận trình tình cảm mới trở nên tốt đẹp, xóa nhòa khoảng cách giữa hai thế hệ trong nhà.

 Tử vi ngày 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi 2017 cho hay ngày mới của người tuổi Tuất hớn hở trong thứ tư này vì cát tường đến nhà, tình cảm nở hoa, tươi thắm và sinh động. Những buổi hẹn hò trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết, những câu chuyện tình yêu nối dài dường như không bao giờ dứt.

Nhưng hôm nay bản mệnh như trên mây trên gió, không chú tâm vào công việc, không để ý tới sự nghiệp. Lỗi lầm có thể cho qua nhưng thái độ như vậy sẽ bị đánh giá không tốt đâu.

Sức khỏe ngày một tốt hơn nhưng không tránh được một số bệnh theo mùa như cảm cúm, ho khan. Mới ở giai đoạn nhẹ nên chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi tốt là đủ, chưa cần uống thuốc.

 Tử vi ngày mai 11/10/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Vận trình ngày thứ tư của người tuổi Hợi như thế nước đẩy thuyền lên, làm gì cũng thấy thuận lợi, dù chưa thành công ở mức độ rực rỡ nhất nhưng chí ít cũng có những điểm sáng bất ngờ, đủ để bạn vững tin tiếp tục theo đuổi mục tiêu.

Hôm nay, tuổi Hợi đã suy nghĩ thực tế hơn, bớt mơ mộng đi, tập trung tinh thần làm việc hiệu quả. Dù không thuộc tuýp người có những ý tưởng độc đáo, nhưng biết đâu bất ngờ, bạn đã tạo ra điều mà ngay chính bản thân mình cũng không ngờ tới. Hãy cứ phát huy điểu đó, bởi khi ấy bạn được là chính mình.

Ngày hôm nay bản mệnh được trưởng bối giúp đỡ, giới thiệu đối tượng phù hợp. Buổi gặp gỡ, trò chuyện hôm nay giữa hai bạn thành công tốt đẹp. Dù thế nào đi nữa, bạn hãy chủ động tạo cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp, đừng quên giữ liên lạc với đối phương thường xuyên nhé.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận