12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Sửu tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-11-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý lên cao. Nhờ tài trí, giỏi mưu lược, có tố chất tham mưu nên bản mệnh khá được lòng cấp trên. Nếu người tuổi Tý muốn tự xây dựng công ty riêng thì có thể tiến hành, khả năng thu lợi là rất cao.

Bản mệnh cũng nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và sự khâm phục từ đồng nghiệp. Người tuổi Tý có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, vận đào hoa cũng lên cao vì qua việc này người trong mộng của bản mệnh cũng có chút “để mắt” tới, khả năng tiến tới hẹn hò là rất cao.

Bản mệnh tuổi Tý nên chú ý tới việc bảo vệ đôi tai. Không nên nghe nhạc quá to hoặc đeo tai nghe trong một thời gian dài. Ngoài ra, bản mệnh cũng không đưa những vật sắc nhọn hoặc dùng móng tay để ngoáy tai. Nếu không may nước vào tai thì cần nhanh chóng lau khô.

 Tử vi ngày mới 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu           

Đang tải...

Xem bói tử vi của những người tuổi Sửu hôm nay thấy rằng có được những tin vui trong công việc. Dường như mọi khó khăn trong công hôm nay không có nhiều và bạn có thể gặt hái được nhữn thành công trong công việc nhờ tài năng của mình.

Mặt khác, hôm nay bạn có được quý nhân giúp đỡ nên không những không gặp khó khăn mà còn có người mang đến những cơ hội tốt. Bởi vậy, nếu bạn biết cách nắm bắt thời cơ, nhanh nhẹm hơn một chút thì chắc chắn những cơ hội này sẽ giúp bạn có được vận tài chính sáng sủa trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vận trình sức khỏe của bạn không được tốt đâu, hãy cẩn thận đấy. Ngoài ra, chuyện tình cảm có chút hơi trầm lắng và không có gì vui vẻ nên đôi lúc bạn cảm thấy trông vắng hoặc chẳng có tư tưởng nghĩ đến chúng.

 Xem bói tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này rất rực rỡ, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, được lãnh đạo tin tưởng và đề bạt. Dù vậy, bản mệnh cũng không nên tỏ ra kiêu căng và coi thường người khác, nếu không mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ suy giảm nhanh chóng.

Vận đào hoa tốt đẹp, mặc dù những quý cô tuổi Dần thường mang tiếng là khó lấy chồng nhưng trong hôm nay những bản mệnh ấy lại nhận được khá nhiều tình cảm. Bản mệnh nên cân nhắc tình cảm của mình, đề phòng đào hoa quá vượng thành đào hoa nát.

Sức khỏe ổn định, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản mệnh lười biếng tập luyện. Khi tiết trời chuyển lạnh, cơ thể con người rất dễ mắc bệnh. Nếu không muốn vận động mạnh thì bản mệnh có thể thực hiện những vận động nhẹ nhàng như yoga hoặc những môn thể thao ngoài trời như đi bộ, hoặc bơi lội, đạp xe…

Tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão                                                              

Vận đào hoa của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này không hề tốt đẹp. Những bản mệnh nữ cần đề phòng đối phương là hạng sở khanh, lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc, nhân duyên giả dối. Những người đã có gia đình cần chú ý họa ngoại tình hay vợ chồng mâu thuẫn.

Vận trình công việc của người tuổi Mão trong hôm nay gặp nhiều trắc trở, tiểu nhân liên tục xuất hiện cản lối. Tinh thần không tốt, bản mệnh sẽ có những suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp sai sót, môi trường làm việc cũng có nhiều biến động, có thể bản mệnh sẽ phải đi công tác nhiều.

Người tuổi Mão nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên vì chạy theo mốt thời trang mà ăn mặc phong phanh, khiến cơ thể bị nhiễm lạnh, mắc các bệnh về đường hô hấp như ho nhiều, viêm họng, viêm phổi rất nguy hiểm.

 Tử vi ngày hôm nay 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn, xem tử vi ngày 10/11/2017 hôm nay đường công dành của bạn tốt hơn trước và bạn gần như đang định sẵn những mục tiêu kế hoạch để phấn đấu hơn. Có thể bạn sẽ có người giúp đỡ, dẫn lối chỉ đường nên đường ngó lơ mà bỏ qua cơ hội tốt này nhé!

Trong quan hệ đối ngoại dường như bạn rất được lòng mọi người. Nhưng chuyện tình cảm riêng tư lại không thể làm hài lòng bạn. Bạn dành tình cảm cho họ nhưng những gì bạn nhận được hoàn toàn khác với những gì trông đợi. Bởi vậy, có thể chuyện tình cảm không vui cũng là bài học cho ngày hôm nay của bạn đấy. Về sức khỏe bạn cần trú trọng tới đường tiêu hóa và nên ăn uống điều độ, sinh hoạt đều đặn bạn nhé!

 Tử vi ngày mai 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bất kể những giao dịch mà chỉ qua miệng, không có giấy tờ thì bản mệnh không nên tiến hành. Hơn nữa, bản mệnh cũng không nên tô vẽ bản thân, có sao sống vậy thì được bình an vui vẻ.

Tại nơi công sở, mặc dù người tuổi Tỵ có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc nên thường không chiếm được cảm tình của cấp dưới, phần công việc cần hỗ trợ cũng gặp khó khăn, nếu duy trì tình trạng này thì bản mệnh sẽ dần rơi vào trạng thái bị cô lập.

Hôm nay bản mệnh cũng nên đề phòng họa huyết quang. Những bản mệnh đang mang thai nên chú ý đi lại cẩn thận, nên chọn những đôi giày mềm, thấp kể cả không phải di chuyển nhiều, hơn nữa cần quan sát, không chạy nhanh đề phòng vấp ngã, tổn thương.

 Tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ hôm nay xem tử vi 12 con giáp nhận định bạn sẽ gặp những chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Thêm vào đó khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn không được tốt nên về cơ bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, dễ gây mâu thuẫn khiến cho quan hệ tình cảm sa sút.

Bên cạnh đó, đối với công việc hôm nay dù không quá bận rộn nhưng bạn dễ gặp phải họa tiểu nhân cản đường. Bởi vậy, đừng quá lơ là và chủ quan hãy tỉnh táo và khéo kéo để giúp bạn chuyển bại thành thắng, giúp chính bản thân có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. An tâm nhé, bạn có năng lực tốt và hôm nay cũng không phải là một ngày quá tệ trong công việc của bạn.

 Tử vi online ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu có phần suy yếu, những công việc trọng đại không nên tiến hành nếu người thân hoặc đồng nghiệp tỏ ý cản trở. Khi đó tinh thần không tốt sẽ dẫn đến những hành động và quyết định sai lầm mang lại hậu quả khôn lường.

Tiết trời khá lạnh, bản mệnh cần chú ý giữ ấm cơ thể, đề phòng các bệnh về phổi, chú ý ăn nhiều các loại hoa quả có tác dụng tăng sức đề kháng như táo, bưởi, cam, chanh… và sử dụng các loại dược liệu có tác dụng long đờm, tiêu đờm như húng chanh, mật long, hoa hồng bạch hấp đường phèn…

Vận tình cảm không có nhiều biến động, mặc dù chưa tìm được đối tượng vừa ý nhưng những bản mệnh Mùi còn độc thân không cần quá nóng vội, bản mệnh không phù hợp với kiểu tình yêu sét đánh, nên suy nghĩ kỹ, chọn kỹ người, hạn chế thể hiện cái tôi cứng nhắc, hòa đồng và cởi mở hơn.

 Tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày Sửu hôm nay khi xem bói tử vi nhận thấy: Bạn không có được vận may về tiền bạc mà ngược lại dễ gặp phải chuyện thất thoát tiền bạc, tiền có lại hết mặc dù bản thân bạn chẳng được chi tiêu cho mình. Có thể bạn bất cẩn và nhớ tuyệt đối tránh xa các trò chơi may rủi kẻo mất tiền đâm lo bạn nhé. Hôm nay, cũng chẳng phải là ngày tốt để bạn tiến hành đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào đâu đấy.

Tình cảm do ngày Kim dưỡng Thổ nên giúp bạn có được những niềm vui. Bạn không còn phải buồn phiền vì những chuyện không vui mà đã có được những xác định về hướng đi của mình. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn đã được thời gian kiểm chứng nên hôm nay rất thích hợp để bạn đề cập tới chuyện lâu dài, khả năng thành công rất cao đấy.

 Tử vi ngày mới 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này tới một chút nắng cũng không có. Người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, tiểu nhân hãm hại… Sóng gió nào rồi cũng sẽ qua, khó khăn càng làm cho con người ta trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Người tuổi Dậu cần giữ một tinh thần thép, một ý chí sắt đá để vượt qua mọi chuyện này.

Tự thân bản mệnh làm cho vận đào hoa của mình đi xuống. Cũng có chút hứng thú với chuyện tình cảm nhưng lại lười tìm kiếm, thiếu sự chủ động nên nhân duyên mãi không tới, nếu duy trì tình trạng này thì bản mệnh sẽ còn độc thân dài dài.

May mắn là sức khỏe ổn định, người tuổi Dậu nên duy trì chế độ tập luyện và ăn uống khoa học hơn, uống nhiều nước lọc, mỗi cốc nước cam ép vào buổi sáng có tác dụng tốt cho sức đề kháng của phổi và da dẻ cũng bớt khô trở nên bóng mịn hơn.

 Tử vi ngày 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Vận trình người tuổi Tuất khi xem bói tử vi ngày 10/11/2017 cho thấy ngày Sửu – Tuất tương hình nên có khả năng bạn sẽ phải đón nhận một vài chuyện không như ý. Có thể bạn sẽ làm mất lòng một ai đó do tính cách thẳng thắng quá và khiến bạn mất đi một số những vận may lẽ ra bạn có thể cầm tay.

Vận tài lộc của bạn tuy ổn định nhưng không đủ để bạn hài lòng và hiện tại chưa có dấu hiệu khởi sắc nên có thể khiến bạn hơi nôn nóng. Tuy nhiên, dự đoán bạn sẽ có được quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua khó khăn và thời gian không xa sẽ có được những thành công.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm có thể không được như ý và dường như bạn là tác nhân khiến người thân của mình bị tổn thưởng bởi sự khắt khe của bạn. Nếu với người thân bạn có thể thoải mái hơn một chút, không quá mức cầu kỳ thì dễ đạt được sự hài hòa trong cuộc sống, tránh những va chạm không đáng có.

 Tử vi ngày mai 10/11/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ sáu này cho biết cuộc sống của người tuổi Hợi khá hạnh phúc bởi bản mệnh biết vun vén, biết gìn giữ hạnh phúc. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội làm cho cha mẹ hạnh phúc, những người đã có gia đình thì vợ chồng viên mãn, con cái thảo hiền.

Vận trình công nghiệp càng về cuối năm càng lên cao nên cho dù công việc có bận rộn, khối lượng lớn, áp lực nhiều thì bản mệnh vẫn không hề nản ý hay bối rối. Người tuổi Hợi biết cách sắp xếp và hoàn thành công việc đúng thời hạn, bản mệnh nên phát huy phẩm chất này.

Cơ thể dễ bị nhiễm lạnh, bản mệnh nên ăn nhiều các món ăn chế biến với tỏi, nếu là tỏi sống tác dụng lại càng cao, để tăng cường sức đề kháng cho hệ hô hấp, tránh tắm gội quá khuya, hạn chế tắm nước lạnh…

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận