12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Tỵ Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-04-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Ngày hôm nay công việc của những người tuổi Tý gặp phải nhiều trở ngại mà nguyên nhân chủ yếu là do con người bạn. Áp lực tinh thần quá lớn khiến cho bạn cảm thấy bực bội, dễ dẫn tới những cuộc tranh luận với mọi người xung quanh.

Phương diện tình cảm không được như ý, nếu như bạn đã có đối tượng thầm thương trộm nhớ thì đừng vội vàng tỏ tình với họ trong ngày nhé, cơ hội thành công rất ít đấy. Nếu như bạn vẫn cương quyết thì cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối mặt với lời từ chối của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến nhưng tình duyên không lý tưởng. Bạn bỏ nhiều tâm sức vào công việc nhưng bỏ bê tình cảm cá nhân. Tính tình lại cứng nhắc nên dễ mất lòng người, thậm chí mâu thuẫn còn nảy sinh.

Thiên Quý quý nhân dõi theo con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Sửu. Bạn cũng khá khôn khéo và chăm chỉ nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, trở thành nhân viên ưu tú, được lãnh đạo trọng dụng.

Xem bói nói quan hệ tương hình khiến cho bạn cảm thấy không hứng thú với việc yêu đương. Cứ cãi nhau triền miên hay lạnh nhạt, hờn dỗi thì thà không có còn hơn, loại bỏ bớt rắc rối trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng ảm đạm. Dần Tỵ tương hại cho nên bạn làm việc gì cũng cần phải cảnh giác, thận trọng hơn nữa để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có nhé.

Chỉ số hung hại trong ngày cao, tránh để kẻ tiểu nhân nắm được nhược điểm của bạn nhé. Phương diện tình cảm của những người độc thân có dấu hiệu khởi sắc. Xung quanh bạn có không ít người muốn làm quen, điều quan trọng mà bạn cần làm lúc này đó chính là mở rộng tấm lòng của mình để đón nhận nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn không ưa chuyện thị phi, nhưng vì Cẩu Giảo cố tình gây hấn mà bạn xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác hoặc vì bảo vệ bạn bè mà mang tiếng xấu.

Nhưng rất may là có quan hệ tam hợp đứng ra che chở. Công việc của người tuổi Mão khá ổn, vận tài lộc tốt, quan hệ tam hợp mở ra những cơ hội kiếm tiền thuận lợi. Nên làm việc chăm chỉ và rộng rãi với khách hàng, đối tác thì tài lộc sẽ lâu dài và thịnh đạt.

Xem bói tình yêu, ngũ hành tương khắc ảnh hưởng xấu tới vận trình tình cảm. Tuy bản mệnh gặp đào hoa nhưng bạn hãy cân nhắc kĩ điều kiện của bản thân. Xa xôi cách trở hay kinh tế gia đình cũng là điều rất đáng suy nghĩ khi muốn tiến tới hôn nhân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Ngày Thổ vượng lại có ngũ hành tương sinh nên những người tuổi Thìn đón nhận được nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Thu nhập trong ngày của bạn tăng lên đáng kể, mọi nỗ lực trong công việc đều được đền đáp xứng đáng, không phụ kỳ vọng của bạn đâu.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong ngày có chiều hướng giảm sút. Bạn hăng say làm việc nên không để ý tới thời gian nghỉ ngơi. Chính vì vậy, cuối ngày cơ thể của bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, rệu rã, không có tinh thần làm bất cứ chuyện gì nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày mai 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ nhờ Thiên Ân quý nhân hòa giải nên vui vẻ và thuận hòa, những xích mích từ trước với đồng nghiệp hay khách hàng đều nhanh chóng được bỏ qua.

Bạn có thể vui vẻ tận hưởng ngày làm việc thoải mái, sinh động. Tướng Tinh như đôi cánh giúp bạn bay cao bay xa trong sự nghiệp. U Vi tinh soi sáng trí tuệ, bạn có thể học thêm lĩnh vực mới để kiếm thêm thu nhập.

Tình yêu phơi phới nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng tạo bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm được “về chung một nhà”.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

 Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Công việc của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vẫn diễn ra như thường, tuy nhiên tâm trạng của bạn lại không mấy vui vẻ nên hiệu suất làm việc không cao. Tinh thần mất tập trung nên dễ phạm phải những sai lầm nghiêm trọng, vừa đánh mất uy tín của bản thân vừa hao tài tốn của.

Xem vận hạn 2017, tài lộc có phần giảm sút, có lẽ bạn nên thay đổi môi trường làm việc để khơi dậy niềm đam mê, nâng cao tinh thần hơn nữa. Dường như bạn đã quá cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi online ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Quan hệ tứ hành xung gây bất lợi cho công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này. Làm gì cũng phải thận trọng, tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phạm sai lầm lớn.

Bên cạnh đó, cần tiết chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng như tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. Bớt đi một kẻ thù tức là con đường sự nghiệp của bạn càng hanh thông.

Ngà có Thiên Ân quý nhân phù trợ, sẽ mang tới một vài niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Mùi cảm thấy vui tươi, bớt áp lực tinh thần.

Nhưng vận tài lộc lại không tốt do quan hệ tương hình. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Nhờ có Nhị Hợp Thủy cục giúp đỡ cho nên tinh thần của những người tuổi Thân vô cùng phấn khởi. Ngay từ đầu ngày, bạn đã hăng say làm việc, biết giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp khi họ gặp khó khăn nên chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới tình trạng sức khỏe của mình, vì Thân Kim bị Hỏa khắc chế cho nên cuối ngày bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nên ăn uống khoa học, tuyệt đối không được bỏ bữa cho dù công việc có gấp như thế nào đi nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày tốt mọi việc, ngũ hành sinh tài lộc, không lo không có tiền tiêu. Rủng rỉnh thế này thì làm chuyến đi chơi xa cho thay đổi không khí cũng hấp dẫn đấy.

Bạn nên ra ngoài đón tài lộc, mở rộng cơ hội làm ăn thay vì loanh quanh một chỗ. Cũng từ chuyến đi ấy, biết đâu bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, vừa thỏa mãn đam mê lại có thể thu được lợi nhuận.

Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển nhờ Thiên Ân nâng đỡ. Chỉ cần bản mệnh không nhanh nhảu đoảng thì công việc hanh thông, được lòng cấp trên cấp dưới, không phải lo nghĩ nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay những người tuổi Tuất sẽ đón nhận những tin vui liên quan tới tiền bạc. Các nguồn thu phụ của bạn tăng lên mạnh mẽ, nhất là người làm ăn buôn bán. Do đó bạn có thể tiêu xài thoải mái mà không cần phải đắn đo nhiều. Chuyện tình yêu nảy nở, thậm chí ở ngay nơi bạn làm việc hằng ngày.

Tuy nhiên cho dù nhận thấy tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng mà bạn cứ lờ đi, không chịu đón nhận. Đừng kéo dài tình trạng này lâu quá nhé, không ai có đủ kiên nhẫn để theo đuổi bạn mãi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 Tử vi ngày mai 12/04/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có Tướng Tinh tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân.

Chính tài ở mức trung bình, nhưng Thứ tài khá vượng. Nhân cơ hội này bạn có thể kiếm thêm nghề phụ, thu nhập tăng lên đáng kể.

Lưu ý, trong ngày có Cẩu Giảo rình rập sự an toàn của bạn. Nên đi đứng thận trọng, ngó trước nhìn sau, phòng còn hơn chữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Đang tải...

Bình luận