12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 5 con giáp cực may mắn về tiền bạc trong tháng 4

Đang tải...

Trong tháng 4 này, có 5 con giáp được Thần Tài che chở, đặc biệt may mắn tiền bạc, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Cùng Boi.xn xem bạn có phải là 1 trong đó không nhé.

top-5-con-giap-cuc-may-man-ve-tien-bac-trong-thang-4

Số 5: Tuổi Thìn

Chỉ số Tài lộc: ★★★

Theo tử vi 2017, tháng này người tuổi Rồng có nhiều thu hoạch trong công việc và sự nghiệp, cục diện Tam Hội cũng khiến con đường phát tài ngày càng suôn sẻ.

Tài vận khởi sắc, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài cũng không tồi, đầu tư hay buôn bán nhỏ lẻ đều có dấu hiệu thu lời. Người kinh doanh lớn có khả năng kí kết nhiều hợp đồng giá trị. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến bạn hầu như không còn thời gian dành cho gia đình hay những sở thích cá nhân.

Người đi làm công ăn lương tháng này tinh thần thư thái, dễ dàng tập trung nghiên cứu và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cơ hội thăng tiến ngày một đến gần, nguồn thu nhập cũng đi vào ổn định.

Trong việc định hướng cho tương lai nên lưu ý cân nhắc lựa chọn kĩ càng, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài. Cần phải nhìn xa trông rộng, con đường phát triển sự nghiệp phía trước của bạn mới thuận lợi.

Số 4: Tuổi Ngọ

Chỉ số tài lộc: ★★★

Người sinh năm Ngựa trong tháng Giáp Thìn được ngũ hành tương sinh tương trợ, vận trình sự nghiệp trôi chảy, thuận buồm xuôi gió, cơ hội cầu tài phát lộc liên tiếp kéo đến, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Người làm công sở tháng 4 dương lịch này khá nhàn nhã, làm việc thuận lợi, công việc xuôi chèo mát mái, không tốn nhiều sức lực mà  vẫn tiến triển đúng theo kế hoạch, thành quả thu được cũng không tồi.

Người kinh doanh mua may bán đắt, có được không ít cơ hội làm giàu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét đến việc đẩy mạnh, mở rộng kinh doanh. Nếu tham gia các dự án đầu tư lớn thì tỷ lệ thành công cũng khá cao.

Tuy nhiên, theo xem vận hạn 2017, Nguyệt Lệnh Tử tại Ngọ báo hiệu vận trình sắp tới có sự suy thoái, nhân lúc mọi sự hưng vượng nên suy tính cho lộ trình tiếp theo. Cân nhắc suy nghĩ, tránh sơ hở, tạo điều kiện cho kẻ khác ngáng chân, cướp tiền đoạt vị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết rõ hơn về vận trình của từng ngày.

Số 3: Tuổi Tý

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Tử vi 2017 cho thấy bản mệnh tháng này được cục diện Tý Thìn Bát Hợp che chở, sinh tài sinh lộc, vạn sự hanh thông. Không những vậy, người tuổi Tý tháng Giáp Thìn còn được các cát tinh lưu niên Thiên Hỉ, Địa Giải chiếu mệnh, vận trình tài lộc có những điểm sáng khác thường.

Người làm kinh doanh có nguồn thu tăng rõ rệt. Trong tháng xuất hiện rất nhiều cơ hội đầu tư và hợp tác làm ăn, lại được quý nhân Tam hợp soi đường chỉ lối nên con đường làm giàu bớt đi rất nhiều trở ngại. Nhân duyên tốt đẹp khiến bạn đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ, hoạn nạn cũng được bạn hiền ứng cứu.

Còn những người hoạt động nghệ thuật như ca hát, hội họa, sáng tác thơ văn… sẽ có 1 tháng thành công rực rỡ. Cảm xúc dâng trào, nguồn cảm hứng sáng tác như suối nguồn không bao giờ cạn giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc, tài chính nhờ thế mà không kém phần tốt đẹp.

Nam tuổi Tý tháng 4 dương lịch – tháng 3 âm lịch này được sao Thái Âm chiếu rọi, có duyên với nữ giới. Nếu trong chuyện làm ăn hợp tác với phụ nữ hoặc theo các ngành nghề có liên quan đến nữ giới thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

Số 2: Tuổi Thân

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Xem tử vi 12 con giáp, bước sang tháng này, người tuổi Thân có sự nghiệp hanh thông, tài lộc khởi sắc. Được Tam hợp phù trợ và sao Thứ Tài che chở, đại cát đại lợi. Nguồn thu nhập ổn định, có tăng không giảm, là lúc thích hợp để đầu tư vào các hạng mục tài chính mới.

Người làm công ăn lương tháng này tinh thần thư thái, công việc an nhàn mà kết quả lại rất khả quan. Cơ hội tăng lương đang đến gần, tín hiệu thăng chức cũng ngày một rõ ràng, chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng và giữ vững phong độ vốn có thì mọi chuyện sẽ vô cùng tốt đẹp.

Đang tải...

Người làm kinh doanh trên đường cầu tài được quý nhân giúp đỡ, hóa giải nguy nan. Tiền bạc nhập khố, cơ hội làm giàu cũng liên tiếp gõ cửa, nếu biết nắm bắt sẽ phú quý thành công.

Tuy nhiên, người tuổi Thân tháng này nên chú ý phòng tiểu nhân, chớ bất cẩn mắc lừa mà thân bại danh liệt. Bạch Hổ hung tinh hoành hành, dù tiền bạc có nhiều nhưng khiêm nhường là hơn, đừng cao ngạo, phách lối mà rước họa vào thân.

Số 1: Tuổi Dậu

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Theo xem tử vi 2017, những người sinh năm Dậu đứng đầu danh sách may mắn về tiền bạc trong tháng 4. Tháng Giáp Thìn người tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân Lục hợp, mỗi lúc quan trọng lại may mắn được người này đưa tay tương trợ, nhờ thế mà sao Chính Tài soi rọi, sao Thứ Tài lấp lánh, đường tài lộc thịnh vượng, dồi dào.

Thìn Dậu Nhị Hợp Kim cục, ngụ ý tài lộc đang vượng phát, theo tử vi tháng, tình hình tài chính thời điểm này của người tuổi Dậu được cải thiện rõ rệt. Công việc tiến triển thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao. Người đi làm có cơ hội tăng lương, cải thiện thu nhập. Còn người làm kinh doanh tháng này gặp rất nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt, doanh thu tăng vùn vụt.

Tháng này rất có thể người tuổi Dậu sẽ có cơ hội đi xa du lịch hoặc công tác. May mắn về tiền bạc, ngân sách rủng rỉnh khiến bạn không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần lên kế hoạch là có thể đi ngay. Nguyệt Lệnh lâm Thai vận, ngụ ý về sự chuyển hóa, tiến triển. Trên đường đi, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, cũng học hỏi được rất nhiều điều trong suốt cuộc hành trình.

Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư, người tuổi Dậu nên cẩn trọng là hơn. Đừng nên cố chấp mà hãy lắng nghe thêm ý kiến của mọi người, tìm hiểu kĩ càng để tránh hậu họa về sau.

Đang tải...

Bình luận