12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc mới của cung Bạch Dương khá thuận lợi. Thời gian làm việc, học tập, vui chơi của bạn khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy hài lòng về những việc mà mình đã làm được trong một ngày. Bạch Dương luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Theo tử vi ngày 14/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì thay đổi. Bạch Dương nhiều tham vọng trong sự nghiệp nên chuyện tình cảm không quá làm Bạch Dương bận tâm.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Những người thuộc cung Kim ngưu luôn mong muốn sự ổn định trong công việc. Họ không quản ngại khó khăn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tính bảo thủ và cố chấp của Kim ngưu sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của công việc.

Kim Ngưu là người có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của Kim Ngưu luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới của cung Song Tử vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn dành thời gian để hoàn tất công việc, nhưng có vẻ như mức độ tập trung của bạn không cao. Song tử muốn làm mọi việc thật tốt nhưng bạn dễ bị chi phối bởi những mối quan hệ ngoài công việc.

Đang tải...

Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương. Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải sống khá khép kín, chính vì vậy khả năng làm việc nhóm của họ không được tốt. Tuy nhiên, họ lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ của họ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm. Mặc dù vậy, Cự giải vẫn có một người bạn thân thiết trong công việc.

Cự giải thích một mình và làm những điều khó hiểu. Ngay chính bản thân Cự Giải luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính họ còn cảm thấy băn khoăn. Sự quan tâm của Cự Giải đối với người yêu âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của Sư Tử tràn đầy năng lượng và niềm vui. Tính cách ngay thẳng và cái tôi quá lớn khiến bạn bị một số người ghen ghét. Tuy nhiên, nhiệt huyết và thái độ của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều người tôn trọng. Mặc dù vậy, Sư tử vẫn nên tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi thực hiện một công việc nào đó nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn là người quyến rũ và hào phóng trong mắt người yêu. Một buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay sẽ rất thích hợp để hâm nóng thêm tình cảm của hai người.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, công việc của Xử Nữ gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Xử Nữ luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng việc đó chính là lý do khiến bạn phạm phải sai lầm. Xử Nữ nên biết cách từ chối và nói thật ra những suy nghĩ của mình.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Hôm nay, chính là ngày bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về chuyện tình cảm. Một lời khuyên dành cho Xử Nữ là bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ người yêu của mình.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Vẫn như mọi ngày, Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Với tính cách vui vẻ, hài hước và hay giúp đỡ người khác Thiên Bình được đồng nghiệp quý mến. Thiên Bình luôn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế bạn được lãnh đạo đánh giá cao.

Thiên Bình luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi nói chuyện. Tính cách vui vẻ của bạn khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến người yêu của bạn không thoải mái. Trước mặt người yêu, Thiên Bình không nên quá thân thiết với người khác giới nhé.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách đa dạng. Trong công việc Bò Cạp luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhưng cách thức thực hiện khiến Bọ Cạp gặp không ít sự phản đối. Bò cạp nên thực hiện công việc và trao đổi với các thành viên khác để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của bò cạp. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến Nhân Mã bận rộn cả một ngày. Dù Nhân Mã luôn năng động và tràn đầy năng lượng nhưng cũng không nên quá lao lực mà hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, Nhân mã rất rộng lượng. Mối tình của bạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng về điều đó.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo mang nhiều nét truyền thống. Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không mấy suôn sẻ. Tính cách trầm tư và chín chắn của bạn luôn hướng đến một mối quan hệ chính thức. Tìm được một người phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy.

Bảo Bình biết quan tâm đến người khác, cho nên trong chuyện tình cảm “người ấy” sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn. Hôm nay, sẽ là ngày tuyệt vời để hẹn hò với người yêu đấy.

Tử vi ngày 14/03/2018 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư là người biết dung hòa các mối quan hệ. Trong công việc cũng vậy, họ rất được lòng cả đồng nghiệp và sếp. Chính vì thế một ngày làm việc của họ rất suôn sẻ và hiệu quả.

Song Ngư là những người có lòng tự trọng rất cao kể cả trong chuyện tình cảm. Họ là típ người cần sự nhẹ nhàng trong tình yêu. Họ không thích người yêu mình hiểu biết quá nhiều.

Đang tải...

Bình luận