12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương luôn khởi đầu ngày mới với một tâm thế sẵn sàng. Hôm nay, bạn không phải đối đầu với quá nhiều áp lực. Bạn luôn dũng cảm và không bao giờ chịu khuất phục, cho nên những thay đổi nhỏ trong ngày hôm nay sẽ không làm nản lòng của bạn được đâu.

Theo tử vi ngày mới, Bạch Dương có niềm vui nho nhỏ trong ngày hôm nay. Chắc hẳn bạn đã tạo được thiện cảm với nhiều người vì vậy bạn sẽ có thêm một vài người bạn mới.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cung Kim Ngưu với tính cách trầm tư và hơi cổ hủ. Bạn cần thay đổi một vài điều nho nhỏ ở bản thân để thích nghi với sự thay đổi của xã hội và môi trường sống, làm việc của bạn. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất đơn giản và dễ hiểu. Họ bộc lộ mọi thứ mà họ có cho nên đôi khi họ vô tình làm tổn thương ai đó vì không biết cách che dấu.

Kim Ngưu hôm nay có một ngày không mấy may mắn. Bạn đã làm xấu đi một vài mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, bạn không mấy để ý đến điều này. Bạn cần chú ý đến tâm trạng của người khác khi làm một việc gì đó.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử là những người dễ chiếm được thiện cảm của mọi người. Trong cuộc sống bạn luôn dễ dàng nhận thấy bản thân qua hình ảnh của người khác. Hôm nay, bạn cảm thấy không thoải mái, đầu óc của bạn luôn suy nghĩ về một vấn đề nào đó khiến bạn mất tập trung.

Hôm nay, Song Tử bị căng thẳng nhưng bạn vẫn luôn giữ được thái độ bình thường đối với những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm bạn nên xem xét lại và sớm đưa ra quyết định dứt khoát. Nếu kéo dài tình trạng này thì bạn sẽ là người chịu nhiều tổn thương.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hôm nay có một khởi đầu khá tốt. Vẫn như thường ngày bạn vẫn mang tâm thế của một người lãnh đạo có chút ngang ngạnh và khó ưa. Tuy trong mắt những người quen biết, bạn vẫn luôn đáng yêu và có một tâm hồn đẹp.

Hôm nay, Cự giải sẽ có một khởi đầu mới trong chuyện tình cảm. Bạn có khá nhiều người đeo đuổi. Đó cũng chính là lý do khiến bạn khá bối rối khi đối diện với họ. Tuy nhiên, Cự Giải cứ hãy chọn lựa cho mình một người thích hợp nhất nhé, vì những người yêu quý bạn sẽ luôn ủng hộ bạn.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay, Sư Tử đã nhận được sự giúp đỡ từ người khác, điều này làm bạn cảm thấy vui vẻ. Mặc dù hôm nay, bạn không được may mắn lắm nhưng bạn vẫn luôn lạc quan và cảm thấy yêu đời.

Sư Tử là những người chung thủy, một khi họ đã dành tình cả cho ai đó thì họ sẽ hi sinh và hết lòng vì đối phương. Chính vì điều đó họ dễ bị tổn thương khi ai đó vô tình làm họ thất vọng. Nhưng hôm nay bạn sẽ được yêu chiều nhiều hơn.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ vẫn miệt mài làm việc. Họ làm việc một cách có trách nhiệm và yêu cầu cao. Có thể nói bạn khá khắt khe với chính bản thân mình và các người khác. Bạn nên thả lỏng bản thân và thoải mái hơn khi làm việc nhé.

Xử Nữ có yêu cầu khá cao về người yêu, cho nên bạn thường bị người khác xem là “chảnh”. Bạn là người nguyên tắc nên trong tình yêu chính vì thế bạn sẽ phải gặp một số trắc trở tình duyên. Nhưng Xử Nữ cũng đừng quá buồn vì bạn luôn là người dũng cảm.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của Thiên Bình, điều này đã làm bạn cảm thấy vui vẻ. Một lời cảm ơn và ca ngợi từ người khác sẽ khiến bạn“ mộng mơ” hơn.

Thiên Bình thích những gì lãng mạng. Họ thích những câu chuyện tình cảm cổ tích và tin vào điều đó sẽ xảy ra trong tương lai của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ để lỡ một vài mối nhân duyên tốt đẹp nếu cứ mãi tìm kiếm ai đó hoàn hảo dành cho mình.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Cung Bọ Cạp có một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng. Bạn vui vẻ và nhiệt huyết, bạn truyền cảm hứng làm việc và tính tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn có thể là một vị lãnh đạo tài hoa. Tuy nhiên, bạn không nên quá nguyên tắc nhé, trong một số trường hợp nguyên tắc quá sẽ dẫn đến những hậu quả xấu.

Bọ Cạp thích sở hữu và không muốn chia sẻ. Nếu ai đó khiến bạn có cảm giác ghen tị và ghen tuông thì họ sẽ hành động rất nóng nảy và mất kiểm soát. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi giải quyết vấn đề tình cảm nhé.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã vui vẻ và nhí nhảnh nên ngày mới của Nhân Mã luôn tràn đầy sự lạc quan. Bạn luôn tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống hằng ngày. Cho dù có những muộn phiền nhưng bạn luôn suy nghĩ tích cực và hướng đến những điều tốt đẹp.

Nhân Mã luôn khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ và năng động hơn. Bạn được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Nhưng trong tình cảm sự hào phóng và đa tình của bạn có thể làm ai đó đau lòng.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không có nhiều tham vọng và không thích ganh đua. Tuy nhiên, bạn rất thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ. Một ngày của bạn luôn tràn đầy sự hứng khởi và tinh thần sẵn sàng. Bạn thích khám phá những điều mới mẻ nhưng vẫn luôn kiên trì. Chính vì vậy bạn luôn là người đáng tin với nhiều người.

Bề ngoài gọn gàng và quyến rũ khiến bạn được nhiều người chú ý. Bạn cho người khác cảm giác vui vẻ nhưng lại không khiến họ cảm thấy an toàn khi ở cạnh bạn.

Đang tải...

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và sáng tạo. Hôm nay lại là một ngày mới, nhưng với bạn việc đi muộn hay lỡ giờ cũng không có gì quan trọng với họ. Bù lại bạn rất thích giúp đỡ người khác và giúp đỡ rất nhiệt tình nên nhiều người quý mến bạn.

Trong mắt người khác có thể Bảo Bình khá lập dị, từ cách ăn mặc và cách hành sử. Nên thật khó để bạn có được tình yêu viên mãn như nhiều người khác. Bạn chung tình và rất vị tha. Vì vậy nếu ai đó có được tình yêu của Bảo Bình thì yên tâm nhé, họ sẽ không bao giờ thay đổi đâu.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư sẽ gặp một vài điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Nhưng bạn dễ dàng thích ứng với môi trường và điều kiện nên không có điều gì có thể làm khó bạn được đâu. Nếu biết nắm bắt những cơ hội mới của ngày hôm nay thì đây sẽ là ngày may mắn của bạn.

Trong mắt người yêu Song Ngư toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng. Và bạn có được một tình yêu đẹp nhưng sâu thẳm trong bạn vẫn tồn tại những băn khoăn và suy nghĩ trái ngược về cuộc tình này.

Đang tải...

Bình luận