12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 2018 cho tuổi Tý: Quý nhân trợ lực

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Tý năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Chuột trong năm này.

xem-tu-vi-2018-cho-tuoi-ty-quy-nhan-tro-luc

Tử vi 2018 tuổi Tý

Sự nghiệp 

Đang tải...

Nhờ có Đường Phù cát tinh khích lệ, công việc của người tuổi Tý khá thuận buồm xuôi gió. Được Chính Quan trợ mệnh, dễ hút quý nhân, được cấp trên coi trọng và tin tưởng giao phó trọng trách. Tuy nhiên, trong năm bị ảnh hưởng bởi Tai Sát, khó tránh khỏi họa thị phi, tai bay vạ gió, vì vậy cần hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng không ngừng, làm việc hăm chỉ, tự tin và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Tài lộc 

Dù được Chính Quan hỗ trợ, vận may về tài chính của tuổi Tý không nhiều, thậm chí còn có dấu hiệu hao tài, mất mát tiền của. Dự báo trong năm 2018, có thời điểm, bản mệnh phải làm việc vất vả, cực khổ nhưng thu hoạch chẳng được nhiều. Người kinh doanh không nên đầu tư liều lĩnh, cần xem xét cẩn thận trước khi ký kết hợp đồng. Muốn tiền bạc gia tăng, cần nắm bắt khi cơ hội đến và quản lý tài chính hợp lý.

Tình cảm 

Xem bói tình duyên tiết lộ, nhân duyên năm tới của tuổi Tý khá vượng, song vẫn gặp phải những rắc rối không đáng có. Đường tình cảm của nữ mệnh có phần cát lợi hơn nam mệnh. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt, người độc thân khó khăn trên hành trình tìm kiếm nửa kia.

Sức khỏe 

Chịu ảnh hưởng từ hai hung tinh Tang Môn và Tai Sát, vận trình sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2018 bất ổn, dễ mệt mỏi, đau nhức đầu hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Áp lực công việc thường xuyên, lại làm việc với cường độ cao, bản mệnh dễ buồn bực, nóng nảy, uể oải, đời sống tinh thần không thư thái, hay phải lo lắng. Mệnh chủ cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, giữ cho tinh thần thoải mái.

xem-tu-vi-2018-cho-tuoi-ty-quy-nhan-tro-luc

Tử vi năm 2018 cho từng tuổi Tý

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý 2008

Vận trình năm Mậu Tuất của tuổi Mậu Tý được thuận buồm xuôi gió. Thành tích học tập của chủ mệnh khá tốt, các phương diện khác cũng khá hài hòa. Song do ảnh hưởng của Tai Sát, nên đôi khi bản mệnh khó tập trung, thiếu hứng thú trong học tập. Cần duy trì thái độ lạc quan, sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh.

Xem tu vi 2018 tuổi Bính Tý 1996

Vận trình năm 2018 của mệnh chủ khá suôn sẻ. Bước đầu làm quen với công việc thuận lợi, gặp thiên thời địa lợi nhân hòa là có thể phát huy tối đa năng lực, sớm khẳng định tài năng. Duy trì và nỗ lực tới cùng ắt gặt hái thành quả như ý. Bên cạnh đó, phương diện tài chính, tình cảm và sức khỏe cũng ở độ sung sức.

Xem boi tu vi 2018 tuổi Giáp Tý 1984

Sự nghiệp của tuổi Giáp Tý năm nay gặp nhiều trở ngại, làm ăn buôn bán dễ thua lỗ. Chuyện tình cảm không được như ý, cần khéo léo trong các mối quan hệ. Sức khỏe chịu ảnh hưởng của Tai Sát, ốm đau khó tránh. Cần tăng cường luyện tập thể thao. Đồng thời chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có Tang Môn báo hiệu tin buồn.

Boi tu vi 2018 tuổi Nhâm Tý 1972

Vận trình năm 2018 của người sinh năm 1972 không lý tưởng. Có lúc bản mệnh thấy lực bất tòng tâm, cô đơn không người giúp đỡ. Công việc gặp trở ngại, vô duyên với quý nhân, ít được người khác giúp sức, chỉ dựa vào chính sức  mình. Tài lộc bị tổn hao, Chính Tài và Thứ Tài đều không vượng, có dấu hiệu phá tài. Sức khỏe bị khắc chế, cơ thể yếu nhược, khó tránh ốm đau bệnh tật. Tình cảm lứa đôi tiến vào giai đoạn lạnh nhạt, vì chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã liên miên.

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Tý – 1960

Sang năm Mậu Tuất, người sinh năm 1960 làm gì cũng thuận lợi. Chính Tài Thứ Tài đều có khoản thu về, đầu tư lãi lớn. Nhưng cần đề phòng hao tốn tiền của do có Tai Sát xuất hiện.  Không khí gia đình hài hòa, hỷ sự đến liên tiếp, duy chỉ có Tang Môn mang tin buồn, cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình.

Đang tải...

Bình luận