12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mùi tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-11-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem bói tử vi cho hay bạn không có được những cơ hội tốt trong ngày mới. Công việc nhiều khả năng không được thuận lợi như thời gian trước và dễ gặp kẻ xấu gây hại, tạo áp lực.

Tuy nhiên, bạn có thể tránh được nạn nảy nếu có được sự bình tĩnh, nhanh nẹn và chắc chắn trong công việc. Bởi nếu làm thận trọng bạn sẽ không để sai sót trở thành điểm yếu cho người khác sai khiến bạn đâu. Đồng thời cũng nên kiềm chế bản thân bởi ngày Tý – Mùi tương hại nên bạn để tranh cãi, gây sứt mẻ quan hệ đồng nghiệp sẽ càng khó khăn hơn cho bạn.

Đồng thời, cũng nên phòng họa tranh cãi với người thường bởi ngũ thành Thủy – Thổ xung khắc nên tốt hơn hết nếu không làm mọi chuyện tốt hơn được thì hãy giữ sự bình yêu, đừng tranh cãi quá nhiều sẽ không thực sự tốt đâu.

 Tử vi ngày mới 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Thứ năm của người tuổi Sửu như ý cát tường. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên.

Tuổi Sửu thu được lộc từ chức tước, vị trí của mình. Đây là việc cần kín đáo và chỉn chu nên bạn phải hết sức bình tĩnh, không nóng vội, cũng đừng quá tham lam, cần chừng mực để bảo vệ chính mình.

Sức khỏe của người tuổi Sửu vẫn tốt, chú ý xem sự báo thời tiết để mặc đủ ấm là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng tới nơi lạnh lẽo, nhiều gió, đề phòng bạn bị ốm.

 Xem bói tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Mời mới của tuổi Dần thứ 5 hôm nay khi xem tử vi cho thấy bạn điềm báo không thuận trong công việc. Có lẽ bởi việc quá tự tin khiến bạn có đôi chút bảo thủ mà bỏ qua những ý kiến hữu ích và cũng khiến một số người cố tình thử thách gây khó khăn cho bạn.

Công việc có thể không được như ý bạn, đối tác, đồng nghiệp không hiểu ý nhau nên đôi lúc sự hợp tác không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài việc nhìn nhận và xem xét lại tư duy thì bạn nên cố gắng dung hòa ý kiến cá nhân với mọi người có như vậy mới có thể tương trợ nhau tốt nhất. Một chút sự dung hòa lợi ích kết hợ với năng lực thực sự của bạn sẽ giúp mang lại vận khí tốt nhất.

Đối với chuyện tình cảm bạn nên nhớ ai đó yêu thương bạn mà bạn cho mình quyền làm tổn thương ai đó bạn nhé vì có khi xin lỗi cũng không thể xóa bỏ được những lỗi lầm mà bạn đã phạm phải. Dành thời gian để trò chuyện với mọi người xung quanh bạn sẽ biết nó có lợi hơn rất nhiều so với việc bạn để thời gian lướt web giải trí rất nhiều.

Tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mão                                                            

Thứ năm này là ngày mà người tuổi Mão đón tài vào nhà. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Sự nghiệp ổn định, tuổi Mão biết cách tính toán theo hướng có lợi cho mình nên các mối quan quan hệ công sở đều hài hòa, không vấp phải điều tiếng gì. Nhưng bạn quá an toàn, cần bứt phá hơn để được ghi nhậ trong tập thể.

Bản mệnh tự mình làm khổ vì những lo lắng không đâu. Nội tâm nhiều trăn trở khiến sức khỏe cũng kém đi, người suy nhược vì nghĩ ngợi. Nếu không tự gải phóng được thì bản mệnh nên tìm đến một người đáng tin tưởng để chia sẻ, xin lời khuyên.

 Tử vi ngày hôm nay 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Nhật vận của của tuổi Thìn không được mấy bình yên.Trong công việc dường như bạn đôi lúc thái độ không bằng lòng của bạn khiến người khác có cái nhìn bạn xấu đí. Có thể bạn có năng lực nhưng không vì thế mà bạn có thể chủ quan hay tự kiêu. Sự tự kiêu sẽ giết chết những cơ hội của bạn hôm nay đấy. Ngoài ra, cục diện tứ hành xung nên dù bạn cố gắng làm việc cũng khó đạt được hiệu quả tốt nhất mà có thể lại kéo theo những phiền phức và mâu thuẫn.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay mối quan hệ này không được tốt và nên tránh đụng khẩu nếu không dễ xảy ra chiến tranh lạnh lắm đấy. Đồng thời, đừng lấy mệt mỏi trong công việc mà trút lên nửa kia của mình, không công bằng đâu bạn nhé. Hãy chia sẻ thay vì nổi nóng, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều.

 Tử vi ngày mai 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Thứ năm là ngày người tuổi Tỵ nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Ngày này mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Tỵ có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để biếu bố mẹ cho họ vui lòng nhé.

Song, tỷ Kiên không thành thật, có điềm dối tra, lừa lọc. Tuổi Tỵ là người không ngoan, biết thời thế và nhiều mưu mẹo, nếu bạn biết chừng mực thì mọi sự đều hải hòa, nhưng chỉ cần đi quá một chút thì sẽ không thể cứu vãn được nữa, hãy lưu ý.

 Tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Bói tình duyên dự báo người tuổi Ngọ hôm nay có được vận trình tình cảm khá tốt. Do Ngọ – Mùi hợp mệnh nên dù công việc có bận rộn các bạn cần có thời gian để  dành tình cảm và trân trọng đối phương. Có thể bạn có được chỗ dựa tinh thần khá ổn và họ là người biết lắng nghe, giúp bạn có được niềm vui trong cuộc sống đấy.

Công việc ngày mới có đôi chút bất lợi do có kẻ xấu cản đường. Bởi vậy, một ngày làm việc tận tâm, có trách nhiệm và cẩn thận là cách làm tốt để không có kẻ lợi dụng tình huống xấu. Đồng thời, tuy có khó khăn trong công việc nhưng đây cũng là cơ hội để bạn có được những thời cơ tốt nhất thể hiện năng lực và giúp bản thân trưởng thành hơn nữa.

Về tài chính bạn cần tính toán cẩn thận trước việc chi tiêu của mình, tránh bốc đồng và mua sắm vô tội vạ khiến bạn dễ chiêu tiêu lãng phí và ảnh hưởng tới nguồn ngân sách một cách không cần thiết.

 Tử vi online ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi có một ngày thứ năm sảng khoái, hanh thông sự nghiệp. Người tuổi Mùi tuy bận rộn nhưng làm việc troi chảy, ít bị những việc ngoài lề ngáng đường.

Bản mệnh có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ hoặc người thân gặp chuyện đột xuất mà vận tài lộc lại không đáng kể nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn để tránh bị chi lạm thu. May mà các khoản thu không quá tệ nên không đến mức thiếu thốn.

Ngày này là cơ hội tốt để bạn có một tối hẹn hò lãng mạn. Kể cả chưa tìm được ý trung nhân thì tuổi Mùi cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn, có một người vẫn luôn sẵn sàng ở bên bạn.

 Tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày mới của bạn có được tin vui về tiền bạc. Do ngũ hành tương sinh nên bạn có thể có những cơ hội để học cách kiếm tiền và sử dụng đồng tiền có hiệu quả hơn đấy. Tuy nhiên về công việc hay cả chuyện kinh doanh bạn nên chú trong việc đánh giá đối tác của mình trước khi hợp tác. Bởi trong làm ăn khó tránh khỏi những sự cố không mong đợi, vì thế, bạn nên cố gắng hạn chế những trường hợp xấu càng tốt bằng sự cẩn trọng của mình.

Về quan hệ yêu đương các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ trước khi đưa đến một quyết định. Đừng để mọi chuyện trong sự mập mờ khiến ai cũng phải lo lắng và đôi lúc làm mất thời gian cũng như khó có thể đi đến những quyết định cần thiết.

 Tử vi ngày mới 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt, càng cố gắng thì những điều bạn đạt được sẽ càng lớn dần lên.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Bạn thất hứa với ai đó mà quên mất. Đối với bạn đó là chuyện nhỏ nhưng với người đó thì rất nghiêm trọng, đừng bỏ qua nhé.

Đang tải...

 Tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Bạn sẽ có một ngày tương đối vất vả. Công việc nhiều áp lực đôi lúc khiến bạn muốn bỏ cuộc. Đối với những người kinh doanh thì hôm nay rủi ro nhiều hơn may mắn cho nên hãy cố gắng làm việc thận trọng. Nếu gặp chút thất bại cũng đừng lấy đó làm phiền lòng bởi làm ăn có lúc thịnh, có lúc suy nhé.

Thêm vào đó, ngày Mùi – Tuất tương phá nên công việc không tốt dễ dẫn đến tâm trạng không vui, dễ sinh cáu kỉnh. Vì vậy, bạn có thể dùng cách tĩnh tâm đừng vội vàng khiến suy nghĩ không thông mà đôi lúc dễ gây mâu thuẫn với những người thân vô tội của mình nhé.

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là nên dành thời gian nghỉ ngơi, tham khảo các các giải xui hoặc chí ý là tìm cách giải trí, bớt lo nghĩ thôi cho ngày dài chóng qua nhé!

 Tử vi ngày mai 16/11/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tử vi ngày thứ năm này khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Bản mệnh chỉ toàn gặp điều may, không cần lo nghĩ, thậm chí nếu có khó khăn thì cũng chẳng phải tự giải quyết.

Đã vậy, đừng ngần ngại mà bày tỏ tấm lòng với người bạn để ý. Không cần phô trương, chỉ chân thành và ấm áp là đủ. Có quý nhân luôn kề vai sát cánh giúp hai bạn thành đôi, nhân duyên hòa hợp.

Thêm một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm, đi học hôm sau. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận