12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi 2018 tuổi Dậu: Vận thế biến động, hung cát đan xen

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Gà trong năm Mậu Tuất.

Xem thêm:

xem-tu-vi-2018-tuoi-dau-van-trinh-bien-dong-hung-cat-dan-xen

Tử vi năm 2018 tuổi Dậu

Sự nghiệp 2018

Boi tu vi nam 2018 dự báo, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu gặp nhiều thăng trầm, hung cát đan xen. Đường công danh bị cản trở, công việc có khó khăn có thuận lợi, có thành công có thất bại. Việc quan trọng là bạn phải kiên trì và đúc rút những bài học kinh nghiệm từ đó. Công việc chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro, cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá, nhưng nếu bản mệnh tập trung làm tốt công việc của mình, sẽ mang lại hiệu quả đáng kể. Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ được cấp trên trọng dụng, ngoài ra cũng có nhiều người giúp đỡ.

Tài lộc 2018

Phương diện tài lộc của người tuổi Dậu năm 2018 có thể nói là tốt đẹp. Nhờ cát tinh độ trì, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Những người kinh doanh buôn bán sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, doanh thu khả quan. Bạn sẽ ký kết được nhiều hợp đồng, nhưng cần cẩn thận trong khâu thực hiện, chi tiêu hợp lý. Hãy tập trung làm tốt các dự án hiện tại, hạn chế tiến hành mới, tỷ lệ thành công không cao. Thời điểm này nên tập trung vào công việc chính, hạn chế đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh sập bẫy kẻ tiểu nhân muốn “thừa nước đục thả câu”, không làm mà được hưởng lợi.

Đang tải...

Tình cảm 2018

Lịch vạn sự bật mí, chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm Mậu Tuất không được suôn sẻ cho lắm. Dù đã kết hôn hay trong giai đoạn yêu đương đều xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hãy dành thời gian quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Vận đào hoa của người độc thân ngày càng khởi sắc, hứa hẹn một năm nhiều trải nghiệm tình cảm thú vị, không lo cô đơn buồn tủi. Khả năng cao bạn sẽ gặp đối tượng phù hợp trong một tình huống bất ngờ, bản thân bạn chưa từng nghĩ tới. Cũng có người tìm thấy hạnh phúc giản đơn ngay bên mình mà thường ngày không nhận ra.

Sức khỏe 2018

Tu vi 2018 dự báo tình trạng sức khỏe của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất không mấy lý tưởng. Cần chú trọng rèn luyện thể thao thường xuyên hơn, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học và đúng giờ giấc. Đi lại nên cẩn thận. Đồng thời, đảm bảo an toàn khi lao động, nhất là những ai làm trong môi trường nguy hiểm như phòng cháy chữa cháy, trật tự trị an, xây dựng, đánh bắt cá ngoài biển khơi,… đề phòng xảy ra sự cố bất ngờ.

Tử vi 2018 tuổi Dậu theo từng tuổi cụ thể:

Boi tu vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 báo hiệu một năm nhiều thăng trầm và trải nghiệm. Sự nghiệp đối mặt nhiều trở lực, khó đạt được kết quả ưng ý. Bản mệnh cần cố gắng và kiên trì, khó khăn sẽ được khắc phục. Tài vận không lý tưởng, thu chi mất cân đối, phát sinh nhiều khoản chi tiêu đột xuất khiến bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn. Không nên tiến hành đầu cơ, đầu tư nguy hiểm, dễ trắng tay. Tình cảm tuy có giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng tựu chung mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu 1981

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018 hung cát song hành, thăng trầm khó tránh. Công việc xuất hiện không ít cơ hội nhưng cũng có nhiều trở lực song hành, cần phải tích cực và chủ động, giữ thái độ điềm tĩnh khi xử lý mọi việc. Tiền bạc có dấu hiệu sinh sôi nảy nở nhưng khó giữ, tiền vào tay rồi lại ra ngay. Tình cảm gặp nhiều vấn đề, chủ yếu là bị hoàn cảnh tác động. Về sức khoẻ, đề phòng các bệnh theo mùa, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường rèn luyện thể thao.

Xem bói tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969

Bước sang năm 2018, vận trình của người sinh năm 1969 bấp bênh, thăng trầm. Tài vận bị ảnh hưởng lớn, có dấu hiệu tranh chấp tiền bạc, mức chi tiêu lớn trong khi đó khoản thu nhập vẫn cố định, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn. Người kinh doanh, buôn bán không nên mở rộng quy mô đầu tư. Về phương diện sức khoẻ, chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài, cần tập trung cao độ, gọi điện thoại khi lái xe vô cùng nguy hiểm, nên tránh.

Xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Dậu 1957

Vận trình năm Mậu Tuất của người tuổi Đinh Dậu hung cát đan xen, cần giữ vững tinh thần, tiết chế cảm xúc. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tài lộc sẽ vượng. Tuy nhiên, hành sự nên cẩn trọng, chú trọng tiểu tiết kẻo bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ nắm bắt điểm yếu rồi gây khó dễ. Chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Boi tu vi 2018 tuổi Ất Dậu 1945

Tuổi Ất Dậu năm 2018 vận trình thăng trầm bất ổn. Tài vận, gia trạch, sức khoẻ đều không tốt. Tài lộc khó tụ, gia trạch bất hoà, ốm yếu liên miên, dễ gặp sự cố bất ngờ. Nên hành thiện tích đức, làm nhiều việc thiện để hoá giải sát khí từ Thái Tuế. Chú trọng dưỡng sinh, cân bằng tâm lý, suy nghĩ tích cực, vận động nhiều hơn, chia sẻ với con cháu nhiều hơn là điều mà bản mệnh nên làm trong năm.

Đang tải...

Bình luận