12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Giáp Tuất tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-ba-ngay-12-12-2017

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư  của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của tuổi Tý nhận thấy nhật vận ngày 13/12/2017 dự đoán bạn có được công việc tốt, thuận lợi. Thêm vào đó bạn làm việc gì cũng có người giúp đỡ, hỗ trợ và đôi khi những mối quan hệ này giúp tạo nên những đột phá và nâng cao hiệu quả công việc, giúp bạn phát huy năng lực và tạo ra lợi thế cho mình.

Về sức khỏe của bạn có thể gặp hút rắc rối về xương khớp hoặc cảm thấy mệt mỏi. Đối với tình cảm bạn có thể gặp phải những điều chưa được ưng ý nhưng thực ra đó là do chính bản thân bạn quá đề cao mình cho nên những yêu cầu và cách nhìn nhận thành quả mà người khác tạo nên của bạn cũng ở mức cao. Điều này có thể khiến bạn khó hài lòng ở nhiều chuyện và dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 

Tử vi ngày mới 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cả Sự nghiệp hôm nay, tài lộc và tình duyên đều tốt đẹp. Âm dương đồng điệu, Thương Quan quyền lực che chở, giúp bản mệnh vực dậy ý chí làm giàu. Đã đến lúc bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình, không còn ai dám khinh thường hay bàn ra tán vào bất cứ điều gì nữa.

Thỉnh thoảng người tuổi Sửu sẽ thấy khó chịu vì những cơn đau đầu xuất hiện. Càng nghĩ nhiều thì đầu óc lại càng trở nên căng thẳng hơn, vì vậy, bản mệnh cần điều chỉnh, hạn chế những suy nghĩ quá thẳng. Buổi tối đi ngủ không nên nằm gối quá cao, đề phòng máu không lưu thông được khiến cho đầu bị đau.

 

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày thứ tư giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Với những người đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo càng có lợi.

Không chỉ có sự thuận lợi cho sự nghiệp, bản mệnh còn có những cảm xúc lãng mạn tuyệt vời trong tình yêu đôi lứa.

Dù bản mệnh không được mùa Đông che chở, nhưng vốn có sức đề kháng tốt, cộng thêm thói quen sinh hoạt, ngủ nghỉ khoa học nên tuổi Dần ít khi mắc bệnh vặt. Nếu có thể luyện tập thể tho thường xuyên hơn thì càng tốt cho sức khỏe.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Mão

Dự báo vận trình tử vi tuổi Mão hôm nay cho thấy, người tuổi Mão có được Tài tinh chiếu mệnh, có nhiều cơ hội để thử sức với công việc mới hay tìm kiếm cơ hội đầu tư. Khả năng lớn là các khoản thu nhập cũng dồi dào hơn và tiền bạc không túng thiếu.

Nhật vận của người tuổi Mão nhiều khả năng có được khoản tiền tiêu trong tay nhưng kèm theo đó lại có họ tán sản nên tiền dễ có lại tiêu tan. Cho nên có tiền tiêu nhưng cần thông thái tránh để bị lừa nhé.

Chuyện tình cảm hôm nay bạn dễ có được người dốc bầu tâm sự, các mối quan hệ tri âm, tri kỷ cũng khá tốt và dễ gắn bó lầu dài với nhau. Bởi vậy, thời điểm này bạn có thể tận dụng để hâm nóng lại các mối quan hệ tình cảm và lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ sắp tới.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Thìn

Thứ tư này, người tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Bản mệnh mất bao công sức phấn đấu cho sự nghiệp, khi gặt hái được thành quả rồi lại bị “hớt tay trên”.

Trong ngày bạn nên dành thời gian để sắp xếp, hoạch định lại công việc, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới, không nên chỉ bó mình trong những công việc quá an toàn, nhàm chán. Dám đương đầu với thách thức, bạn mới thực sự có được thành công mĩ mãn.

Bản mệnh không được mùa Đông che chở nên sức khỏe có phần giảm sút. Triệu chứng ngạt mũi kéo dài không đơn thuần là do thời tiết. Bạn nên chủ động đi khám sớm, đề phòng trường hợp bệnh tình thêm nặng, chuyển sang viêm xoang rất khó chữa trị triệt để.

Đang tải...

 

Tử vi ngày  13/12/2017 Thứ Tư  của tuổi Tỵ

Tử vi thứ tư, vận trình ngày của tuổi Tỵ tương đối vất vả, bị lãnh đạo chèn ép, người khác chê cười, làm nhiều việc tốt tới đâu cũng không được ghi nhận, trong khi đó chỉ cần phạm sai lầm là có người soi mói, chỉ trích.

Trong ngày, tinh thần bản mệnh căng thẳng, ức chế, áp lực đè nén, đi làm không thấy vui vẻ. Theo https://skvty.com, nếu có thể kiềm chế tính nóng, bỏ qua mọi việc, coi như bình thường thì sẽ nhanh chóng tai qua nạn khỏi, bởi không ai nắm tay từ sáng tới tối được, nói mãi rồi cũng phải dừng lại.

Nhưng nếu nóng nảy, bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng cả uy tín và gây thiệt hại về tài chính. Thế mới có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” là như vậy.

 

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ hôm nay cho thấy nhờ có vận trình tam hợp cục nên chuyện tình cảm của bạn khá tốt. Thêm vào đó công việc làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, các cơ hội đầu tư ghé thăm và có thể nhận được nhiều lời mới hợp tác.

Ngoài ra, hôm nay bạn khá chủ động trong công việc và có thể dẫn dắt người khác hợp tác và tin tưởng ở bạn và dành được ưu thế nếu phải cạnh tranh. Nhưng bạn cần lưu ý thành công chính là tiền đề để tự hào chứ không phải là tự mãn mà sinh nông nổi nhé.

Về chuyện gia đinh, rất có thể tuổi Ngọ sẽ gặp phải vấn đề cần suy nghĩ chính chắn và hơn ai hết bạn cần sự góp ý của người thân. Có thể tuần này bạn sẽ phải đưa ra những quyết định hết sức khó khăn đấy.

 

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư  của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Trải qua quãng thời gian dài nỗ lực, phấn đấu, cuối cùng bạn cũng ngồi mát hưởng những thành quả ban đầu. Đó có thể là một chiếc xe mới hay thậm chí là một căn hộ mới.

Tình cảm lứa đôi không còn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nữa. Tình yêu đã chín muồi, cả hai không còn ngần ngại hay gượng gạo trong cách thể hiện tình cảm của mình nữa. Đây thực sự là một cuối tuần đáng nhớ của hai bạn.

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư  của tuổi Thân

Có ai sướng như tuổi Thân mà lại không biết đường hưởng thụ không nhỉ? Hôm nay, tài lộc của bạn dồi dào lắm, kiếm tiền như hái, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Ấy thế mà nhìn bạn vẫn khá tâm trạng, thậm chí còn tỏ vẻ áp lực nữa.

Những bản mệnh nữ thường có cá tính mạnh, độc lập nhưng đôi khi trong cuộc sống điều này lại không tốt lắm, nhất là ở phương diện tình cảm, dễ khiến cho người khác giới có cảm giác khó gần. Thay vì tìm mọi giải pháp phong thủy để hóa giải thì bản mệnh có thể tự thay đổi bản thân một chút, điều này cũng có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

 

Tử vi ngày mới 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư của người tuổi Dậu có quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thách những cơ hội mới, sẵn sàng đương đầu việc khó hoặc đầu tư liều lĩnh, có tính được mất cao.

Tuy nhiên tài lộc không lý tưởng. Trong khi các khoản thu ngày càng eo hẹp thì các khoản chi phí phát sinh càng nhiều. Hơn thế, thói quen chi tiêu lãng phí của bạn khiến tiền núi cũng tiêu tán bằng sạch. Nên thay đổi càng sớm càng tốt, tích lũy để luôn dành thế chủ động.

Tình cảm gia đình không lý tưởng. Tuổi Dậu còn trẻ, chưa hiểu đạo lý làm con, đôi khi vẫn còn bướng bỉnh nói ra lời cay nghiệt khiến bố mẹ phiền lòng.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư  của tuổi Tuất

Xem tử vi của người tuổi Tuất nhận định bạn có một ngày tương đối đâu đầu và phần nhiều do bạn tự mua việc buộc mình. Ngày Tuất – Tuất tự hình nên dường như những suy nghĩ  vẩn vơ của bạn chiếm rất nhiều thời gian làm việc nên công việc cũng khó hoàn thành. Bởi vậy, bạn nên tự giải thoát tư tưởng cho mình, nếu thấy quá áp lực hãy tự nghỉ ngơi bạn nhé.

Về tài vận cũng không có gì đáng bàn khi nguồn thu nhập ổn định và cũng chẳng có thời cơ mới trong thời gian này giúp bạn cải thiện nguồn thu ngân sách của mình.

Với người tuổi Tuất dường như bạn có được ngày tốt dành cho tình cảm bạn bè và người thân. Giây phút cuối ngày tuy ngắn ngủi nhưng nó cứu vãn được một phần nào ngày mới mệt mỏi của bạn đấy.

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư   của tuổi Hợi

Ngày thứ tư này, dù công việc của bản mệnh có dấu hiệu thăng tiến nhưng lại bị kìm kẹp, không được tự mình làm chủ, cảm giác bực bội, khó chịu vô cùng.

Trong ngày có tiểu nhân rình rập, mang đến nhiều thị phi. Nếu không cẩn trọng thì rất dễ bị hãm hại, gây việc xấu. Nhất là trong hợp tác làm ăn, vì tiểu nhân quấy phá mà hợp tác bất thành, gây thiệt hại lớn về tài chính.

Sức khỏe xuống dốc, bản mệnh không nên đi xa hay vận động mạnh, làm việc lao lực, rất dễ bị mất sức, dẫn tới ốm đau bệnh tật bất ngờ, vô cùng nguy hiểm.

Xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận