12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-tu-ngay-13-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương rất dễ bị tác động bởi một số bạn bè thân thiết, bạn chưa hoàn toàn chú tâm vào công việc của chính mình. Tuy vậy, ở một khía cạnh nào đó những nỗ lực cá nhân có thể mang lại nhiều kết quả tích cực, hãy luôn phát huy và duy trì chúng nhé.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu tương đối thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Gần cuối giờ hành chính, có một phát sinh nhỏ trong khâu xử lý cuối cùng nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Thời tiết hôm nay có ấm lên nhiều nên Kim Ngưu cảm thấy cơ thể như được “khai sáng”. Thể chất tốt nên tâm trạng của bạn vì thế mà cũng thoải mái hơn. Cuối ngày, bạn và người ấy cùng nhau hẹn hò, la cà quán xá ăn uống, đây đúng là sở thích của Kim Ngưu rồi.

 

 Tử vi ngày mới 13/12/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thuộc típ người vô cùng ghét bị người khác kiểm soát, áp đặt quan điểm hay chèn ép, buộc bạn phải làm theo ý họ. Vì thế, khi có ai đó nói những điều có ý như thế, bạn khó chịu ra mặt, thậm chí là đáp trả thẳng lại dù biết rằng rất có thể sẽ mất đi mối quan hệ này.

Đang tải...

Một số đồng nghiệp trong công ty tán gẫu những chuyện chẳng đâu vào đâu khiến cho Song Tử không thể tập trung làm việc được. Nếu không thích điều này, bạn có thể đeo tai nghe vào, bật nhạc to một chút rồi tập trung hoàn thành công việc của mình nhé.

 

 Tử vi ngày online 13/12/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay của Cự Giải được dự đoán là khá may mắn. Bạn gặp một số khó khăn trong quá trình làm việc nhưng lại có quý nhân giúp đỡ. Đi mua hàng thì gặp trúng dịp cửa hàng đang có chương trình khuyến mại kèm bốc thăm trúng thưởng nên bạn có thể nhận được món quà giá trị. Chuyện tình cảm của Cự Giải khá yên bình.

Bạn thông cảm cho người ấy bận rộn công việc vì lo cho tương lai hai người nhưng có những lúc đối phương quên cả liên lạc với bạn thì bạn cũng không tránh được cảm giác tủi thân.

 

Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử không nên cố tạo ra sự đột phá làm gì, hãy cứ làm theo cách cũ như mọi khi là bạn có thể hoàn thành công việc rồi. Hơn nữa, theo xem tử vi online cho biết bạn cũng không nên mất thời gian để nghĩ tới việc chơi xấu đồng nghiệp, điều này không hề thích hợp với Sư Tử đâu. Mối quan hệ với người nhà không được tốt đẹp cho lắm, bạn cần thận trọng trong mọi lời nói và hành động nhé.

Hôm nay, Sư Tử đang đứng trước một ngã rẽ mới. Tình hình tài chính có vài biến động nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng nói chung là vẫn ổn định. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống này vô cùng đáng yêu đó. Buổi tối, tự mình vào bếp là một ý kiến không tồi đâu.

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể thả lỏng bản thân và cho phép mình thư giãn, tham gia vào những buổi tiệc tùng, đây cũng chính là cơ hội để thể hiện bản thân đó. Niềm vui từ bạn bè có khả năng kích thích tinh thần sáng tạo trong bạn. Bạn cũng có cơ hội làm quen với rất nhiều người bạn mới đó.

 

 Tử vi 13/12/2017 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng lâu rồi Xử Nữ không có thời gian dành cho gia đình. Hôm nay là ngày mà bạn nên làm điều đó. Tan làm, Xử Nữ hãy chủ động gọi cho mẹ nói rằng bạn sẽ đi chợ mua thức ăn nhé. Cùng mẹ phụ việc bếp núc sẽ khiến cho mẹ cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều đấy.

Phương diện tài chính khả quan, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc mua cho cha mẹ thêm một số quần áo mùa đông, thay một bộ chăn gối mới làm đổi không khí cho nhà cửa. Để tâm đến gia đình như vậy sẽ khiến bạn giải tỏa được nhiều căng thẳng trong công việc hơn đấy Xử ạ.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy dường như đã tốt đẹp trở lại. Đối phương tỉ tê tâm sự với bạn về những lần bạn làm người ấy không vui hay tủi thân nên bạn cảm thấy mình thực sự đã vô tâm quá rồi nên có phần tự kiểm điểm bản thân.

Chuyện công việc đối với Thiên Bình có phần nhàm chán. Bạn rất muốn bỏ bê công việc hiện tại nhưng hoàn cảnh lại không cho phép. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên cố gắng ăn uống điều độ hơn vì trông bạn gầy đi khá nhiều.

 

 Tử vi Thứ Tư ngày 13/12 cung Bò Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay, hầu hết các mối quan hệ của Bọ Cạp đều được cải thiện rõ rệt. Bình thường bạn và cha mẹ không “hợp” tính nhau lắm nên thường mâu thuẫn quan điểm, nhưng giờ bạn đã thay đổi suy nghĩ, bạn hiểu được nỗi khổ tâm của cha mẹ hơn, đặt mình vào vị trí của cha mẹ để hiểu nên không khí gia đình trở nên hài hòa và ấm áp hơn.

Bọ Cạp hôm nay sẽ phải đối mặt với vấn đề đã khiến bạn đau đầu từ lâu. Công việc đang gấp rút, bạn cần tập trung làm cho xong, chớ nên tham gia vào những cuộc bàn tán chả đâu vào đâu. Bạn cần thẳng thắn hơn với cấp trên, bất kể có xảy ra xung đột đi chăng nữa, mọi chuyện rồi sẽ qua đi thôi và mọi người sẽ hiểu bạn hơn.

Bọ Cạp cần có trách nhiệm hơn với người thân trong gia đình nhé. Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho mẹ nhé, đưa mẹ đi dạo một chút là một ý kiến tuyệt vời đó.

 

 Tử vi online ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã khá thiếu tập trung trong công việc. Vì thế mà rất dễ phát sinh những sai sót trong quá trình xử lý công việc. Đến cuối ngày, bạn nhận được một lời mời ăn tối từ người khác giới nhưng vì tâm trạng không tốt nên bạn đã từ chối đối phương.

Tài chính của Nhân Mã đang trong tình trạng cạn kiệt nghiêm trọng. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt nhé.

 

 Tử vi ngày 13/12/2017 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khá mất tập trung vì chán nản nghĩ đến cảnh khối lượng công việc vẫn ngập đầu không hề thuyên giảm. Bạn ít trò chuyện với mọi người hơn thường ngày nên mọi người khá băn khoăn liệu bạn có đang gặp chuyện gì không vui.

Sức khỏe của Ma Kết ngày càng “xuống cấp”. Bạn mắc các vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt nhất, từ đau đầu, cho đến đau răng, đau lưng… Nhìn vẻ mặt nhăn nhó và khó chịu của bạn, người ấy rất lo lắng và mắng bạn tội không chịu đi khám. Đừng cáu gắt họ nhé, đối phương chỉ vì thương bạn nên mới quan tâm lo lắng như vậy thôi.

Xem Tử vi Thứ Tư ngày 13/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Hôm nay, Bảo Bình nên tiến hành mọi kế hoạch trong yên lặng, đừng nên để người khác chen vào, có thêm người biết là thêm phần trăm rủi ro đấy. Trên phương diện tình cảm, vào buổi tối bạn sẽ có một buổi hẹn hò cực lãng mạn với người ấy, hạnh phúc không dễ dàng nắm bắt vì vậy Bảo Bình cần biết nâng niu và trân trọng nhé.

Linh cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu.

Hôm nay là một ngày thích hợp để Bảo Bình tham gia vào các khóa học làm đồ handmade, nó sẽ làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn nhiều đó, có như vậy thì bạn mới có thể quên đi những nỗi lo vụn vặt. Tình cảm giữa bạn và anh chị em họ hàng hoặc hàng xóm cũng sẽ được gắn kết hơn trong hôm nay đó.

 

 Tử vi ngày mới 13/12/2017 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như bị vùi trong một “mớ” áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Áp lực trong công việc và gia đình khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư chững lại, không có thời gian hay tâm trạng nào để vun đắp. Bạn lại đang chủ quan rồi đấy. Nếu không thư giãn tinh thần, quan tâm một chút tới nửa kia, chia sẻ với nửa kia nữa thì “mớ” áp lực này lại có thêm cả chuyện tình của bạn vào nữa đấy.

Đang tải...

Bình luận