12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Ất Hợi tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-nam-ngay-14-12-2017

Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy mọi chuyện với người tuổi Tý không được như ý lắm, bất đồng quan điểm với lãnh đạo, bị cấp trên chỉ trích, phê bình, gây khó dễ. Công việc của bạn gặp nhiều điềm xấu, không cẩn thận sẽ bị người khác hạ bệ, hất khỏi vị trí hiện tại.

Các bệnh liên quan tới dạ dày và gan có thể đeo bám bản mệnh. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chữa trị dứt điểm để có đủ tinh thần, sức mạnh đối phó với những rắc rối đang diễn ra. Lúc này mà gục ngã thì bạn thua chắc rồi.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

 

Tử vi ngày mới 14/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Sửu

Nhật vận của người tuổi Sửu hôm nay dự báo sẽ có nhiều điều may mắn trong công việc ghé thăm. Bởi vậy, bạn mặc dù khá thành thời nhưng lại dễ kiếm được những cơ hội ngon ăn và sớm hoàn thành công việc của mình. Những ai đó có được kế hoạch chỉnh chu sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

Đối với mối quan hệ của bạn với mọi người cũng khá tốt, ngày Sửu – Hợi tam hợp nên các bạn có thể duy trì được nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau. Thêm vào đó là có được vận trình tình cảm dễ bề thương thuyết dù trước đó đang có hiểu lầm.

Hôm nay, bạn cũng là một người tốt bụng khi sẵn lòng giúp đỡ người khác và khả năng bạn cũng khá được lòng mọi người. Cho nên vận trình hôm nay của bạn khi xem tử vi 12 con giáp thấy bạn khá vui vẻ và lạc quan.

 

Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của người tuổi Dần cứng rắn, ý chí tự cường cao nên đẩy lùi mọi khó khăn, băng băng tiến về phía trước, tiếp tục đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc của người tuổi Dần ít hơn một chút, có điềm mất tiền chi tiền cho các công việc không lường trước. Làm đến đâu tiêu đến đấy nên bản mệnh cần có phương án chi tiêu hợp lý, không nên mua đồ xa xỉ.

Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Theo xem tu vi , khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Đang tải...

 

 Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Thứ năm này người tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân, bạn bè. Bạn làm việc, yêu đương hay kiếm tiền đều thuận lợi, thoải mái và vui vẻ.

Người tuổi Mão hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá. Đang lúc hanh thông, bản mệnh nên thừa thắng xông lên, chiếm lĩnh vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Bản mệnh tính cách hài hòa, thấu hiểu, bạn không chỉ đối xử tốt với những người xung quanh mà còn là chỗ dựa đáng tin cậy cho họ. Người tuổi Mão hạnh phúc vì cho đi mà không đòi hỏi phải nhận lại.

Bản mệnh Mão khá chủ động trong công việc, không hiểu thì hỏi, muốn biết thì học, không ngại giấu dốt với đồng nghiệp nên lâu dần tích lũy được khối kiến thức khá lớn, từ đó vận hành vào công việc một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao, cấp trên khen ngợi.

Tuy nhiên, vì quá “nổi bật” nên có rất nhiều đồng nghiệp tỏ ra ghen tị với bản mệnh. Bản mệnh cần thận trọng, đề phòng mọi âm mưu nói xấu, chơi đểu, tập trung làm tốt công việc của mình, đừng nên tham gia vào bất cứ cuộc bình luận đông người nào.

 

 Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Nhận định, nhật vận của người tuổi Thìn hôm nay khả năng có được một ngày mới vui vẻ. Tài chính dễ có được nên việc chi tiêu thoải mái. Thêm vào đó công việc cũng khá thuận lợi, không có nhiều áp lực nên khả năng bạn được tận hưởng một ngày bình yên.

Đối với quan hệ tình cảm dường như cũng khá bền vững và có được sự chân thành cần thiết. Các vấn đề đều dễ dàng đi đến được thống nhất, cho nên duy trì quan hệ này khá tốt. Có điều chuyện tình cảm này đang gặp chút trở ngại từ người thân nên cần sự chậm mà chắc thay vì gân hấn với họ nhé.

 

Tử vi ngày  14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm của người tuổi Tỵ có một ngày khá thông thuận, bạn gặp những may mắn nho nhỏ và đặc biệt tốt với người lớn tuổi, người trung niên.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi nho nhỏ nhưng không phải quá nhiều. Người tuổi Tỵ muốn tài lộc dồi dào hơn phải cân nhắc những kế hoạch mới hoặc mạnh dạn trong đầu tư, tránh lặp lại lối mòn hay đi theo người khác.

Máu huyết trong người kém linh hoạt, thường mắc chứng hoa mắt, chóng mặt, chân tay bủn rủn, mất ngủ kéo dài, mắt trũng sâu. Hãy tới gặp bác sĩ ngay trước khi bệnh quá nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.

 

Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Ngọ

Thứ năm này người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc. Bạn mạnh mẽ, tự tin và có nhiều ý tưởng sáng tạo nên nhanh chóng được đề bạt, trọng dụng. Thậm chí nếu có tiềm năng còn mạnh dạn mở riêng, một mình tạo dựng một sự nghiệp.

Nhưng bản mệnh nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình và ở cơ quan. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.

Người tuổi Ngọ gặp rắc rối vè nhà cửa, chỗ ở. Bạn đau đầu vì vấn đề này khá lâu, phải mệt mỏi và nhờ sự giúp đỡ của người khác.

 

Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khi xem tử vi ngày 14/12/2017 nhận thấy bạn có được vận trình khá tốt. Những chuyện liên quan tới tiền bạc, những khoản đầu tư nhiều khả năng có được có hội phát triển tốt. Có thể bạn đang tự trang bị cho mình những kiến thức để cải thiện công việc tốt hơn.

Vận trình tam hợp cục cho thấy lợi thế khéo léo trong quan hệ tình cảm và những mối quan hệ của bạn rất tốt. Họ không chỉ biết quý trọng mà có thể bảy tỏ mong muốn hỗ trợ bạn. Họ không chỉ quý trọng bạn mà còn bày tỏ mong muốn hỗ trợ bạn Có điều về chuyện tình cảm bạn đang gặp phải áp lực quá lớn và có thể ảnh hưởng tới tâm trí của bạn. Nếu có thể hãy cố gắng giữ tình tĩnh và tìm hướng giải quyết thay vị than ngắn thở dài nhé.

 

Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày thứ năm bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu nhưng sự mạnh mẽ cũng như kiên quyết của bản mệnh đã giúp mọi việc không quá tồi tệ. Người tuổi Thân đâu dễ bắt nạt, bạn thậm chí còn khí thế hơn đối phương nữa cơ.

Ngày hôm nay, cơ hội kiếm tiền không thiếu lại có bản lĩnh nên tuổi Thân rước tiền vào nhà, rủng rỉnh trong các khoản chi tiêu, phát tài nhanh chóng. Bạn có thể cất riêng một khoản phòng thân còn lại tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

 

Tử vi ngày mới 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Quý nhân Thiên Ấn bên cạnh giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong thứ 5 về gia đình. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ người thân, tinh thần khá phấn chấn, có thể nói là khá phởn phơ và tích cực..

Tài lộc vượng, người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, gặp được khách hàng lớn, có thể kí kết hợp đồng giá trị, thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình cảm lại gặp chút trở ngại, phát sinh mâu thuẫn, cần thời gian để xem xét lại vấn đề này bằng không bản mệnh cảm thấy rối ren, khó lòng mà phấn đấu hết mình cho sự nghiệp.

 

 Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nên nghĩ thoáng ra và tránh ở một mình. Tuất Tuất tự hình, chuyện gì bản mệnh cũng nghĩ tới trường hợp tiêu cực, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, vô vọng và không có lối thoát.

Vận đào hoa dần khởi sắc, mang tới không ít tin vui về chuyện tình cảm cho người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Đó có thể là hỷ sự của chính bạn hoặc người thân trong gia đình. Dù thế nào đi nữa, nhà có chuyện vui, không khí rộn ràng, tưng bừng hơn hẳn.

 

 Tử vi ngày 14/12/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Bản mệnh cá tính kiệm lời, không thích dông dài, ít chia sẻ nên mọi khúc mắc tự mình gánh. Với tính cách hướng nội thì cửa hàng sách, quán cà phê cổ điển là nơi bạn nên lui tới để thư giãn và giải trí.

Hôm nay tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người chia sẻ cùng, cảm thấy tình người ấm áp, tấm lòng hướng thiện dâng cao, hành thiện giúp đời.

 

Xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận