12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-16-11-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 16/11/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 16/11)

 • Tình cảm: Hôm nay là một ngày rất nhạy cảm với bạn. Bạn sẽ bận tâm nhiều về các mối quan hệ xung quanh. Với bạn bè hay người yêu, bạn luôn sợ bị tổn thương và biết rất rõ bản thân bạn muốn gì trong những mối quan hệ đó. Bạn cảnh giác với những ai muốn gần gũi với mình, như thế cũng tốt nhưng người khác sẽ nghĩ bạn là người khó gần đấy
 • Sự nghiệp: Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi bạn, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày mai. Có thể liên quan đến việc học hành hay một dự án mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài.
 • Thể chất: Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?
 • Tâm trạng: Những sáng tạo của bạn thực sự rất đáng khen và ghi nhận. Quan trọng hơn cả là bạn tự tin, dám nghĩ dám làm. Một vài người khác có thể cũng có ý tưởng thú vị, nhưng họ lại không dám nói ra… Đấy, bạn đã hơn vô số người khác ở điểm này rồi đó, hãy cứ thầm tự hào về bản thân mình.

Xem bói tử vi ngày mai 16/11/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)       

 • Tình cảm: Bạn có một ngày thật lãng mạn khi mà bạn cảm nhận được tình cảm của đối phương. Điều đó làm bạn rất cảm động. Tóm lại, hãy tận hưởng sự lãng mạn này nhé, nó rất thực tế vì có cả hoa lẫn quà, chứ không phải chỉ là những câu nói lãng mạn suông.
 • Sự nghiệp: Công việc tương đối thuận lợi. Bạn khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Nếu bạn không hết sức tập trung thì sẽ không hoàn thành và đạt kết quả tốt đâu nhé.
 • Thể chất: Hôm nay bạn không nên uống nhiều bia rượu nếu như bạn bè có rủ đi tụ tập ăn nhậu. Thời tiết về đêm khá lạnh nên bạn sẽ dễ bị nhiễm lạnh, như thế rất không tốt cho tình trạng làm việc của bạn hiện nay.
 • Tâm trạng: Ngày trôi đi nhanh chóng và có vẻ khá “dễ thở”. Tình hình kinh tế, tài chính của bạn thì tăng lên đáng kể. Ít nhất, bạn có thể xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ, không phải băn khoăn lo lắng mỗi khi đưa ra quyết định mua sắm thứ nào đó, như vậy cũng thấy được an ủi phần nào rồi.

Tử vi ngày mới 16/11/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm: Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với bạn trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.
 • Sự nghiệp: Mặt tài chính của bạn lại kém may mắn trong ngày. Tiền núi thì tiêu mãi cũng hết, nên bạn cần chú ý kiểm soát thói quen tiêu xài hoang phí của mình nhé. Đừng để tới cuối tháng lại phải vay mượn bạn bè thì bẽ mặt lắm.
 • Thể chất: Bạn có một ngày bình thường như mọi ngày. Thậm chí bạn còn cảm thấy thiếu năng lượng nữa. Thay vì mãi phân tâm, bạn hãy tập trung vào những việc đang làm và xem thử có học hỏi được gì mới từ nó không.
 • Tâm trạng: Trong lòng bạn hiện đang khá lo lắng về một số vấn đề liên quan đến tiền nong. Bạn không biết phải làm sao để vượt qua những rắc rối hiện tại, dù không muốn liên quan đến nhưng có cố gắng đến đâu bạn cũng chưa thể thoát ra được.

Tử vi ngày online 16/11/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm: Lâu rồi bố mẹ đều phải đợi cơm bạn đấy Bạn ạ. Sau giờ làm, nếu không có việc gì quan trọng hay không phải làm thêm giờ thì hãy về thẳng nhà nhé. Xuống bếp phụ giúp mẹ nấu ăn tối, như vậy mẹ bạn sẽ đỡ thấy tủi thân hơn đấy. Bạn cũng nên tâm sự với bố mẹ nhiều hơn chứ.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, những trăn trở của bạn sẽ sớm được giải tỏa ngay khi có quý nhân tới giúp sức. Thậm chí, mọi phiền muộn trong bạn sẽ dần tan biến, mọi chuyện đều có cách giải quyết, điều quan trọng là bạn tin tưởng rằng bản thân mình sẽ làm được điều đó.
 • Thể chất: Năng lượng của bạn tràn trề, không có trồi sụt thay đổi như mọi khi. Hôm nay bạn rất sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú.
 • Tâm trạng: Trong hôm nay tâm trạng bạn khá tốt. Cảm giác một ngày thật bình yên, bạn nên đi dạo (một mình thôi cũng chẳng sao) và đãi mình một que kem mát lạnh, hoặc ngồi đọc một cuốn sách hay. Đến tối bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm: Bạn muốn ở với gia đình ngày hôm nay, bạn sẽ phát huy khả năng sáng tạo hay tìm thấy một bí mật nào đó. Nếu quan tâm đến truyền thống lịch sử của gia đình, hãy trò chuyện với họ nhé, bạn có thể khám phá được bí mật của gia đình hay học hỏi được kinh nghiệm có giá trị từ họ.
 • Sự nghiệp: Việc bạn thay đổi phương pháp học tập mới đã đạt hiệu quả tối ưu. Nhất là những ai có bài kiểm tra trong ngày hôm nay thì lại càng có lợi, kết quả đạt được nằm ngoài sự mong đợi của bạn. Bạn thấy chưa, chỉ cần sửa đổi bản thân chút xíu thôi là đã cảm thấy khác ngay.
 • Thể chất: Cuộc sống đôi khi không phức tạp như bạn nghĩ đâu, hãy đơn giản hóa mọi thứ để đầu óc được thảnh thơi, tinh thần phơi phới, sức khỏe dồi dào nhé.
 • Tâm trạng: Tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay khá tốt, làm việc hay học hành đều thấy tập trung và đạt hiệu quả cao.

Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đang tải...
 • Tình cảm: Về tình yêu, hãy suy nghĩ thực tế và tỉnh táo hơn nếu người yêu của bạn vẫn giữ liên hệ với tình cũ. Ai mà chẳng có quá khứ và đó là điều bạn chẳng thể thay đổi. Bạn càng hậm hực chứng tỏ bạn càng yêu đối phương. Không sao, đó là dấu hiệu hết sức bình thường.
 • Sự nghiệp: Để tăng cường thêm “trợ thủ” cho con đường tiến thân trong sự nghiệp của mình, bạn nên mời đồng nghiệp đi ăn trưa. Một mặt nhằm tăng cường mối quan hệ, mặt khác bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của họ trong công việc.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá tốt, bạn duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, thời gian ngủ nghỉ cũng được tăng lên, hạn chế ôm việc về nhà nên thần sắc cũng tươi tắn hơn trước đây. Cố gắng phát huy tinh thần chăm sóc bản thân này nhé.
 • Tâm trạng: Trong ngày, nếu bạn có tranh cãi với người khác, tốt hơn hết là chọn cách nhượng bộ. Có thể đối phương sẽ chẳng hề có ý định nhường nhịn, nhưng bạn nên chủ động thì hơn.

Xem tử vi ngày 16/11/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm: Về phương diện tình cảm, chuyện bạn làm cho người ấy buồn từ hôm trước, đến hôm nay tuy đối phương cười đùa vậy thôi, trong lòng vẫn còn khá tủi thân đấy. Bạn nên tự kiểm điểm bản thân đi nhé, kẻo họ lại “tuyên án” bạn hết yêu thương họ đấy.
 • Sự nghiệp: Cố gắng giải quyết hết những nợ nần mà bạn đang gánh, bất kể nó là cái gì từ bài tập, việc nhà hay tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị các “chủ nợ” đòi gắt gao và bạn sẽ phải nghe phàn nàn dài dài đấy.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay có chút dấu hiệu giảm sút, đặc biệt là các bạn nam. Vì tính chất công việc, bạn uống rượu khá nhiều, gần như là ngày nào cũng uống, ăn lại ít nên cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống.
 • Tâm trạng: Tâm trạng của bạn có vẻ không vui cho lắm. Có vẻ như bạn đang lo lắng về vấn đề gì đó mà mình đã bỏ qua. Càng lo lắng bạn lại thấy thiếu tự tin với ý tưởng sáng tạo mà bạn vừa mới đưa ra. Điều quan trọng không phải là mọi người nghĩ gì về nó mà cái chính là ý tưởng ấy của bạn sẽ thuyết phục họ ra sao. Hãy dành thế chủ động, bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm: Tình cảm có nhiều chuyện vui đến nên tinh thần bạn vô cùng phấn khởi, làm việc gì cũng thấy có động lực. Các bạn đang độc thân khả năng cao sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn mà bạn không hề ngờ tới. Vì bất ngờ như thế nên bạn rất lúng túng và không làm sao nhận lời ngay được. Nếu có, bạn cũng chỉ muốn đi từ tình bạn đi lên, có thời gian vun vén tình cảm.
 • Sự nghiệp: Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành tòan tâm tòan ý cho nó rùi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơ là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.
 • Thể chất: Tình hình sức khỏe của bạn đang đi xuống. Bạn đừng nên cô lập mình, đó là dấu hiệu ban đầu của stress đó. Hãy để tinh thần được thoải mái và tham gia các câu lạc bộ thể thao yêu thích, nếu không chỉ cần học cách chia sẻ với bạn bè, mọi người xung quanh là được.
 • Tâm trạng: Bạn đừng chìm đắm vào cảm giác nhàm chán hay bi quan về cuộc sống nữa, hãy thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều. Bạn không thấy là tình hình tài chính của bạn đang tăng mạnh sao, đó là dấu hiệu tích cực rồi, phải mỉm cười để chúc mừng điều đó chứ.

Xem tử vi online ngày 16/11/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm: Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng bạn biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày mai thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, bạn hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất.
 • Sự nghiệp: Công việc thì nhiều mà thời gian thì cứ như…không chạy nữa nên bạn rơi vào trạng thái chán nản tột độ, càng làm càng thấy việc phát sinh nhiều thêm chứ không vơi đi chút nào. Kết quả là đến cuối ngày, bạn phải cắn răng chịu đựng cảnh làm thêm giờ và là người về sau cùng.
 • Thể chất: Sức khỏe bạn cũng không được tốt lắm đâu, nên buổi sáng trước khi ra khỏi nhà hãy nhớ mang theo áo khoác cho lúc về nhé.
 • Tâm trạng: Tâm trạng cáu bẳn nên tốt nhất là hôm nay bạn không nên trò chuyện với bất kì đứa bạn nào vì bạn rất dễ “trái gió trở trời”, nói năng cục cằn gắt gỏng.

Tử vi ngày mai 16/11/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm: Cá tính bạn khá mạnh, ai cũng hiểu điều đó. Nhưng việc bạn càng cố điều khiển và kiểm soát người khác lại là điều mà không phải ai cũng biết. Lời khuyên dành cho bạn, hãy để mọi chuyện được diễn ra theo cách tự nhiên nhất, bạn càng cố gắng ép buộc người khác thì họ lại càng quay sang chống đối bạn.
 • Sự nghiệp: Phương diện tài chính của bạn hôm nay khá triển vọng. Bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm cho bản thân và gia đình. Tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng thỉnh thoảng cũng nên tự thưởng cho bản thân và mua cho bố mẹ, anh chị em một vài món quà chứ.
 • Thể chất: Bạn dạo này vì công việc bận rộn mà không có thời gian đầu tư vào ăn uống đủ chất, bạn thường xuyên gọi đồ ăn nhanh nên bị xuống cân cũng là điều dễ hiểu. Da dẻ cũng không còn đẹp nữa, nếu không muốn tình trạng ngày càng xấu hơn thì nên dành thời gian trước khi đi ngủ đắp mặt nạ đi nhé.
 • Tâm trạng: Việc quanh quẩn ở nhà có thể làm bạn bí bức và không còn giữ được bình tĩnh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ khiến ai đó trở thành mục tiêu trút giận. Thật may vì họ đủ sự nhẫn nại, nếu không thì tình hình sẽ thật tệ đây.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)          

 • Tình cảm: Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, đôi khi, là một đồng nghiệp tốt có nghĩa bạn sẽ phải chỉ ra nhược điểm của tập thể. Nếu nhìn thấy khuyết điểm của ai đó, bạn đừng im lặng, trái lại hãy lên tiếng khuyên bảo. Nhưng nhớ là nhẹ nhàng và tế nhị.
 • Thể chất: Đam mê công việc là điều tốt nhưng bạn cần cân nhắc lợi hại của việc mình đang làm, nhất là khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Dù chỉ số sức khỏe của bạn đang ở ngưỡng an toàn, nhưng đừng vì thế mà chủ quan, coi chừng đổ bệnh lúc nào không hay.
 • Tâm trạng: Hôm nay, đối với mọi chuyện cần đưa ra quyết định, bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy.

Tử vi ngày mới 16/11/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm: Bói tình duyên cho hay chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.
 • Sự nghiệp: Hôm nay, bạn đối diện với không ít trở ngại trong công việc. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng đừng nên nghe theo lệnh của cấp trên một cách mù quáng mà im lặng với những quan điểm cá nhân, bạn sẽ dễ trở thành con rối lắm đấy.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn không ổn lắm đâu, bạn nên dành thời gian để chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn. Nhất là, đừng ngồi ỳ một chỗ cả ngày như thế, bạn cần vận động nhiều hơn để không bị chứng đau cột sống hành hạ.
 • Tâm trạng: Những vấn đề liên quan tới sự tự do của bạn sẽ là chủ đề nóng hôm nay. Bạn cần thật kiên quyết đấu tranh nếu không muốn người khác mãi ra lệnh cho bạn. Đừng để họ nghĩ rằng bạn là người dễ bảo, nếu không sau này sẽ rắc rối to đấy nhé!
Đang tải...

Bình luận