12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh 6 con giáp có vận thế khởi sắc tưng bừng nửa cuối tháng 9

Đang tải...

Trong 15 ngày còn lại của tháng 9, con giáp nào sẽ có vận thế khởi sắc rực rỡ, tài vận tưng bừng? Cùng khám phá nhé!

Xem thêm:

diem-danh-6-con-giap-co-van-khoi-sac-tung-bung-nua-cuoi-thang-9

Tuổi Dần

Từ giữa tháng 9 trở đi, những người tuổi Dần được Thần Phật phù hộ nên vận may liên tiếp kéo đến, ngoài ra con giáp này còn được thần Tài ưu ái nên sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn. Sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dồi dào, tình cảm suôn sẻ nên có thể nói khoảng thời gian cuối tháng 9 là khoảng thời gian may mắn nhất năm của người tuổi Dần.

Tuổi Tỵ: 

Cho dù trước đây những người cầm tinh con Rắn có phải vất vả, bon chen thế nào thì kể từ nửa cuối tháng 9 trở đi, bạn được Thần Phật phù hộ nên mọi việc trở nên suôn sẻ, gặp hung hóa cát, tài vận dồi dào. Coi tu vi tiết lộ con giáp này có thể nhanh chóng trở nên giàu có nếu biết tận dụng cơ hội may mắn về đầu tư vào cuối tháng này.

Tuổi Thìn:

Do mệnh cách “Thiên Tứ Hồng Phúc”, mệnh số lại ẩn chữ “Kim” nên người tuổi Thìn có thể có được những cơ hội phát đại tài, hơn nữa do bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý nên con giáp này cũng dễ dàng trở thành người có chức có quyền.

Nhất là trong thời gian cuối tháng 9, người tuổi Thìn may mắn được Thần Phật phù hộ nên vận thế vô cùng thuận lợi đặc biệt là tài vận. Tiền bạc sẽ luôn tràn ngập két của con giáp này vào thời gian cuối tháng.

Tuổi Dậu:

Tử vi 2017 cho hay được quý nhân trợ mệnh trong nửa cuối tháng 9, nên tuổi Dậu có vận mệnh cực kỳ tốt đẹp. Nguồn thu chính và nguồn thu phụ của người tuổi Dậu luôn ổn định. Ngoài ra con giáp này sẽ có thêm những khoản lợi nhuận lớn nếu biết đầu tư hợp lý.

Đang tải...

Tuổi Tuất:

Tuổi Tuất là những người chất phác, thủy chung, tình nghĩa, thuộc vào tuýp người truyền thống. Con giáp này thường được phúc tinh phù trợ cho nên thời gian cuối tháng 9 sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, lương thưởng tăng lên chóng mặt, gia đình có thêm em bé, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ. Mọi chuyện xui xẻo trước đây đều được hóa giải.

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu do “Cát Vận đắc Thiên Trợ” nên vào thời gian cuối tháng 9, tài vận vô cùng khởi sắc, những khó khăn về tiền bạc thời gian trước đây đều được giải quyết, con giáp này sẽ không còn phải lo lắng về kinh tế trong thời gian tới.

Cùng nâng ly chúc mừng 6 con giáp có vận thế khởi sắc tưng bừng nửa cuối tháng 9 này nào!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo).

Đang tải...

Bình luận