12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 18/12/2017  Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-hai-ngay-18-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá phiến diện. Đừng cực đoan như thế vì trong bất cứ sự việc nào bạn cũng có thể chuyển hóa cách nhìn tiêu cực thành tích cực. Cuộc sống này có cách sắp xếp kỳ lạ nhưng đều nhằm mục tiêu là để bạn có được những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.
Đàn ông hay hứa, đàn bà hay tin. Đàn ông hứa là để làm hài lòng người phụ nữ của họ, đàn bà dễ tin vì họ thường kỳ vọng ở người khác quá nhiều. Vì thế, đừng cho rằng đối phương không quan trọng vẻ ngoài của bạn cho dù anh ta có nói: Em béo anh vẫn thấy xinh. Có thể anh ta vẫn yêu nhưng sẽ không tự hào khi sánh đôi cùng bạn.
Tác dụng của thải độc cơ thể đến đâu, hiện nay chưa có bằng chứng khoa học nào nhận định rõ ràng. Vì thế, nếu có ý định thải độc thì bạn phải cẩn thận nếu không có lúc lại mắc bệnh mà không hiểu lý do vì đâu.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Trong ngày đầu tuần này, Kim Ngưu sẽ không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận, chắc chắn sẽ phiền phức, tuy nhiên, qua đây bạn cũng nhận ra ai thực sự là bạn tốt của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng với tính cách nóng nảy của Kim Ngưu thì bạn nên làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm.

Hôm nay sẽ là một trong những ngày vui và đáng nhớ nhất trong cuộc đời Kim Ngưu. Bạn không những gặp may mắn trong chuyện học hành, tiền bạc mà còn được không ít những người xung quanh thể hiện lòng kính trọng.

Đang tải...

Kim Ngưu sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng vào hôm nay, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của cấp trên. Hôm nay, bạn cũng đưa ra được quyết định mình nên làm gì để có để đạt được mục tiêu mà mình đang nhắm tới. Bạn nhìn nhận tất cả bằng con mắt khách quan, phán đoán tương đối chính xác.

 Tử vi ngày mới 18/12/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ 2 đầu tuần của Song Tử có phần uể oải. Vì phải làm việc nhiều nên bạn làm việc suốt tuần không có một ngày nghỉ nào trọn vẹn. Tử rất muốn có một ngày được ngủ thoải mái nhưng công việc lại không cho phép, vì thế mà bạn dồn hết mọi sự uất ức vào bữa trưa, bạn chỉ ăn một chiếc bánh ngọt cho nhanh để có thêm thời gian.

Phương diện tài chính của Song Tử vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù vậy, một số người bạn còn nợ tiền bạn lại trả đúng vào ngày hôm nay nên bạn cứ như vớ được vàng vậy, vì đúng vào thời điểm bạn cần mua một số đồ dùng cá nhân mà trong túi chỉ còn chút tiền lẻ.

 Tử vi ngày online 18/12/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về một vài khía cạnh trong cuộc sống. Mỗi người đứng ở vị trí khác nhau sẽ có nhìn nhận khác nhau, bạn không nên quá áp đặt, đòi hỏi người ấy phải theo ý mình.

Hãy cố gắng dung hòa để giữ gìn tình cảm nhé. Đây là thời điểm tốt cho các Cự Giải muốn tiến hành một chuyến du lịch dài ngày vào dịp Tết năm nay. Bạn hãy tranh thủ lúc tài chính còn đang “rủng rỉnh” để book vé và chuẩn bị dần những thứ cần thiết nhé. Chuẩn bị sớm cũng là một điều tốt đấy.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc, vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai đang làm việc liên quan tới sáng tạo như nghệ thuật, truyền thông, giải trí…

Môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn. Một không gian lộn xộn phản ánh sự hỗn loạn bên trong tâm trí bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một tâm trí thoải mái và tập trung hơn hãy dọn dẹp ngôi nhà của mình như quét nhà, giặt đồ, rửa bát đĩa…

Mùa Đông không nên làm nhiễu loạn dương khí, cần để thần trí ẩn sâu vào bên trong, yên tĩnh tự nhiên, khiến cho cõi lòng bình thản, tinh thần khỏe mạnh. Vì thế, thời điểm này rất thích hợp cho việc ở nhà đọc sách hơn là đi ra ngoài đường trong thời tiết lạnh lẽo thế này.

 Tử vi 18/12/2017 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Giống như một món ăn, để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng, Xử Nữ cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.
Hình như Xử Nữ hôm nay có gì vui thì phải, bạn cứ bi ba bi bô suốt. Bạn “tám” xuyên lục địa, xuyên mọi phương tiện và xuyên mọi đề tài luôn: từ chuyện tình hình thời sự nóng hổi trong nước lẫn quốc tế, rồi một tin mới từ diễn viên yêu thích hay thậm chí là cả những đề tài không thuộc phạm trù quan tâm hàng ngày nữa. Nhưng cẩn thận, đừng nói gì quá lố là khổ đó, đừng để “cái miệng hại cái thân”.

Đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà Xử Nữ quyết định thay đổi chủ ý và hành động của mình nhé. Điều nay không nên chút nào, bạn hãy cứ bỏ ngoài tai, giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình cả, hạnh phúc cho mình tạo nên mà.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngày đầu tuần khá thoải mái với Thiên Bình, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi. Các Thiên Bình là cấp trên thì nên chú ý nhiều hơn đến nhân viên của mình nhé, một số người đang bỏ bê công việc, làm việc thiếu trách nhiệm đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình khá tốt. Bạn ăn uống điều độ hơn nên cân nặng tăng, mặt mũi trông đỡ gầy và da sáng sủa hơn. Những Thiên Bình nào không có thói quen dậy tập thể dục buổi sáng thì từ hôm nay nên tập làm điều đó đi nhé. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho tinh thần bạn luôn luôn tốt hơn nhiều đấy.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 17/12 cung Bò Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Thần Nông nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé, tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Đường tài lộc của Thần Nông không có nhiều khởi sắc. Mọi thứ vẫn duy trì ở mức ổn định. Do đó bạn không nên quá lơ là với túi tiền của mình kẻo gặp trúng kẻ gian thì đường tiền tài sẽ từ mức ổn định chạy thẳng xuống vạch 0 đấy.

 Tử vi online ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Ngày Mặt Trăng vị trí Nhân Mã cho thấy bạn sống rất lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác.

Có đô khi bạn không đối xử tốt với bản thân mình mặc dù hay tỏ ra thông cảm cho người khác. Bạn có xu hướng luôn dằn vặt, giày vò và không ngừng trách móc bản thân mỗi khi gặp lỗi lầm. Nếu không đủ yêu thương bản thân mình, làm sao bạn có thể yêu thương người khác? Có chăng, đó chỉ là sự gắng gượng, dồn nén và rồi sẽ đến lúc mọi thứ vỡ vụn. Hãy học cách tha thứ cho chính cả bản thân mình.

Mùa đông cần chú ý tránh lạnh, cần dùng những biện pháp hữu hiệu nhất để chống lạnh, tuyệt đối không được để hàn khí xâm nhập cơ thể. Những bộ phận cần giữ ấm kỹ trong mùa đông gồm ba vị trí trọng yếu: Cổ, lưng và chân.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hình như hôm nay Ma Kết có chuyện gì vui quá đà thì phải, bạn không ngừng pha trò cho mọi người. Trái ngược hẳn với một hình ảnh Ma Kết lạnh lùng ít nói hàng ngày là một hình ảnh Ma Kết khiến mọi người không thể tập trung làm việc. Nếu không muốn hiệu quả công việc giảm sút thì Ma Kết cần chỉnh đốn lại ngay đi nhé, đừng để hiệu quả công việc của mọi người bị ảnh hưởng.

Chớ ngạc nhiên khi người khác có thái độ hờ hững với mình nhé Ma Kết, hôm nay xu hướng chung là vậy, ai cũng mệt mỏi cả mà, bạn cần chấp nhận sự thực này để đừng tỏ ra cáu giận, bực tức nhé. Tuy nhiên, cũng chớ nên trở thành một người trong đám đông ấy nhé.

Ma Kết là nhà lãnh đạo trong công việc tuyệt vời. Bạn biết những gì bạn đang làm, nhưng kết quả sẽ phản ánh tất cả.Bạn sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được trơn tru hơn. Hãy tăng tốc và sáng tạo hơn trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ tốt lên gấp bội.

Xem Tử vi Thứ Hai ngày 18/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi với áp lực công việc, đặc biệt là vô duyên vô cớ bị tăng thêm công việc mà không có ai san sẻ cùng, dẫn đến việc mọi lời mời mọc, rủ rê của đám bạn đều bị bạn khước từ một cách không thương tiếc.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc. Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy.

 Tử vi ngày mới  18/12/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể đang rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Nhưng ốm thế này thì sẽ khiến cho đối phương lo lắng lắm đó Ngư nhé.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Song Ngư khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt nhất bạn không nên ăn uống tùy tiện hay chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé.

Đang tải...

Bình luận