12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mão, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-19-10-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 19/10/2017 của người tuổi Tý là những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên thì không tốt đẹp cho lắm. Thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Người tuổi Tý không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Nhưng nhờ tam hội cục nên cũng đỡ đi ít nhiều, có thể nép mình chờ thời cơ thì càng tốt.

Ngày thứ năm này bản mệnh cần đề phòng các bệnh viêm phổi, ho khan, cam lạnh,… Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên ở phòng có nhiệt độ thấp.

 Tử vi ngày mới 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Thứ Năm người tuổi Sửu gặp Minh Đường và Quan Nhật nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, muốn tài có tài, muốn danh có danh, sinh động phong phú.

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, nên hạn chế các hoạt động trong ngày, không vì tham công tiếc việc mà ngã bệnh. Ngũ hành tương khắc có thể nhân cơ hội này mà làm bạn mệt mỏi, khó chịu, cần tĩnh dưỡng nhiều.

Ngũ hành Mộc Thổ mâu thuẫn gây không ít trục trặc trong tình cảm lứa đôi. Chỉ cần bạn đừng quá ham vui với bạn bè mà bỏ bê việc quan tâm, chăm chút cho nửa kia là mọi sự đều thuận lợi.

 Xem bói tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày thứ năm của người tuổi Dần thăng tiến, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

 Tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão không phải một ngày hanh thông đối với bản mệnh. Do quan hệ tương hình gây áp lực nên tài vận của bạn không mấy khả quan.  Nếu không thể thu được lợi lộc gì thì bạn có thể chuyển qua một hướng khác, như ra ngoài kết giao đối tác, gặp gỡ khách hàng, mở rộng mối quan hệ.

Lộc Mã rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, không nên cố đấm ăn xôi làm những công việc không có kết quả.

Dù các cặp đôi có chút giận hờn vu vơ đầu ngày nhưng rồi đâu lại vào đó. Thiên Hỷ cát tinh còn mang tin vui về việc cưới hỏi cho người tuổi Mão. Nhiều khả năng, đám cưới của hai bạn sẽ được tiến hành sớm.

 Tử vi ngày hôm nay 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm của người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng hưng phấn, bạn nắm quyền hành trong tay nhưng lại không có tiếng tăm. Nói cách khác, bạn là phó nhưng nắm quyền trưởng, lấn lướt lãnh đạo. Dẫu vậy, danh bất chính, ngôn bất thuận nên vẫn phải dè chừng.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong thứ năm có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Thìn còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Thìn báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn. Vì thế, bản mệnh phải bình tĩnh, thận trọng, đừng xử lý quá cảm tính mà tổn hại bản thân.

 Tử vi ngày mai 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ Năm vận trình sự nghiệp tốt, ngũ hành tương sinh hỗ trợ, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí.

Nhưng đáng nói là tài lộc lại bị tiểu nhân chia chác, bản mệnh không hưởng được mấy. Vận tài lộc không khởi sắc, không nên đầu tư mạo hiểm, chỉ nên hi vọng vào tương lai.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Tỵ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm, nếu đang chần chừ hoặc chưa thể đưa ra quyết định thì không nên để đối phương hi vọng quá nhiều.

 Tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm này của người tuổi Ngọ có động lực làm việc vô cùng mạnh mẽ, tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Đường tài lộc của bản mệnh trong ngày thứ năm thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

 Tử vi online ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ năm này thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, không giúp được gì nhiều. Dẫu vậy, hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới.

Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc. Nguyệt Tài trời ban sẽ mang tới những may mắn nhất định cho sự khởi đầu này.

Lưu ý, ngày có Thổ vượng, bạn không nên tranh cãi với người lớn tuổi trong nhà, gây mất hòa khí. Thay vào đó, hãy dành thời gian rảnh để trò chuyện, hai thế hệ thêm hiểu và thông cảm cho nhau về quan điểm, lối sống. Đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam..

 Tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi 2017 tiết lộ hôm nay thứ năm của người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái vì may mắn trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Nhưng chuyện tình cảm không mấy tốt, tiểu nhân lượn lờ xung quanh gây điều tiếng. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Thân ngày thứ năm ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

 Tử vi ngày mới 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu chỉ cần tránh việc đi xa, xuất hành là mọi sự đều tốt lành. Quý nhân Nhị Hợp chẳng mấy mà giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Sự nghiệp có khởi sắc, bạn được giao những hạng mục quan trọng, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Tài lộc cũng tích cực vì Nguyệt Tài rất ưu ái bản mệnh, chỉ cần không quá tham lam thì chắc chắn sẽ có khoản tiền bất ngờ.

Bên cạnh đó, được Thiên Hỷ cát tinh làm mai làm mối, người tuổi Dậu có thể gặp được ý chung nhân đã tìm kiếm bấy lâu. Diễn tiến tình cảm giữa hai bạn nhanh một cách chóng mặt, hứa hẹn một đám cưới viên mãn trong tương lai gần.

Sức khỏe tuổi Dậu dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn ăn uống điều độ, hạn chế bia rượu và đồ ngọt, đảm bảo bạn vẫn kiểm soát được cân nặng của mình, không phải phiền hà với nỗi lo tăng cân nhé.

 Tử vi ngày 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 19/10/2017 của người tuổi Tuất khá tốt để bạn phát triển vì sự nghiệp cá nhân. Lúc này, đối thủ suy yếu, bản thân mạnh mẽ, hãy nắm lấy cơ hội mà khẳng định vị trí, giành lấy chức vị mà bạn mong mỏi từ lâu.

Sự nghiệp có bước đột phá nhưng tiền lại không dễ kiếm, vì chủ yếu đến từ những mối làm ăn bên ngoài, còn phải lấy đó mà bù đắp vào những khoản xã giao, quà cáp cho công việc chính.

Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

 Tử vi ngày mai 19/10/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Đang tải...

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, thứ năm là một ngày đẹp trời, thích hợp để tạm gác những mối lo công việc, tiền bạc để hẹn hò người yêu, tụ tập bạn bè hay quây quần cùng người thân.

Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng. Tài lộc có chút Thứ Tài góp vui, kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là Chính Tài, hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay.

Tạm gác mọi lo toan về vật chất, cuộc sống sang một bên, người tuổi Hợi có thể đi chùa, một bên vãn cảnh chùa chiền giúp tâm hồn thanh tịnh, một bên cầu bình an cho mình và những người thân yêu. Sức khỏe của người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại nếu như bạn hạn chế bia rượu và ăn uống đúng giờ.

Dù đôi bên có chút bất hòa hay giận hờn vô cớ, nhưng nếu người tuổi Hợi chủ động làm hòa, sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận