12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 2018 tuổi Mùi: Vận trình trắc trở, kém hanh thông

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Dê trong năm Mậu Tuất.

Xem thêm:

xem-tu-vi-2018-tuoi-mui-van-trinh-trac-tro-kem-hanh-thong

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Sự nghiệp 2018

Đang tải...

Tử vi 2018 tiết lộ công việc trong năm Mậu Tuất của người tuổi Mùi không mấy lý tưởng, nhiều áp lực. Cơ hội thăng tiến nhiều nhưng cần phải nhanh nhẹn xông xáo mới mong có kết quả tốt. Cục diện Phá Thái Tuế gây ra thị phi quan trường, tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại sau lưng. Nhắc nhở chủ mệnh làm gì cũng cần phải xác định rõ mục tiêu, lập kế hoạch chi tiết, chuẩn bị kỹ càng để hạn chế sai lầm. Công việc nếu có áp lực và biến động cũng không nên bỏ cuộc, mà hãy kiên trì và cố gắng không ngừng mới mong gặt hái được thành quả.

Tài lộc 2018

Năm 2018, tuổi Mùi lâm tượng Phá Thái Tuế, chỉ sự phá hoại, hao tổn, thất thoát tiền của. Công việc thăng trầm, có thành có bại khiến tài vận tăng giảm bất ổn, chi nhiều hơn thu, rất cần “liệu cơm gắp mắm”, thắt chặt chi tiêu. Tử vi năm 2018 cho hay thu nhập kiếm được trong năm nay chủ yếu dựa vào năng lực của bản thân vì thế nên cần cố gắng rất nhiều. Không nên đầu tư lớn vào một hạng mục nhất định, tránh trường hợp ngã về không.

Tình cảm 2018

Tình yêu lứa đôi hay hôn nhân gia đình đều có dấu hiệu bất ổn, tiềm ẩn không ít nguy cơ rạn nứt. Các cặp vợ chồng liên tục có chiến tranh lạnh, thậm chí xảy ra cả trường hợp ly thân. Nguyên nhân xuất phát cả từ bên trong và bên ngoài. Tình cảm dần phai nhạt, thiếu sự sẻ chia, chuyện chăn gối không như ý… Bên ngoài có tác động về công việc và nhất là sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Sức khỏe 2018

Tình trạng sức khỏe năm 2018 của tuổi Mùi không được ổn định. Bản mệnh chú ý đề phòng các bệnh về gan, đường hô hấp, hệ tiêu hóa. Cần lưu tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng, ăn đủ bữa trong ngày và theo thời gian nhất định. Cẩn thận với những đồ hải sản, món ăn mới, tránh nguy cơ bị dị ứng hoặc gây hại cho đường ruột. Bên cạnh đó, đi đứng nên cẩn trọng, lái xe đảm bảo an toàn.

Tử vi 2018 tuổi Mùi theo từng tuổi cụ thể:

Boi tu vi 2018 tuổi Tân Mùi

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018, bước sang năm Mậu Tuất vận trình năm gặp không ít trở ngại, tuy nhiên, công việc vẫn có được bước đột phá mới, cần kiên trì tới cùng. Được quý nhân tương trợ, nên dù có vất vả nhưng đạt được kết quả, thu nhập khả quan. Cần kiềm chế tính nóng vội, suy nghĩ nông cạn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, luôn nhắc nhở bản thân điềm tĩnh khi xử lý công việc. Tài vận có hiện tượng phá tài. Tình cảm có vấn đề, đôi bên mâu thuẫn liên miên, nếu không thể thay đổi thì phải bao dung hơn. Sức khỏe kém, chú ý chấn thương về xương cốt.

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi 0967

Vận trình năm 2018 của tuổi Đinh Mùi hung cát đang xen. Công việc có quý nhân giúp sức, nhưng cũng có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Tài lộc bất ổn, ngày càng hao tốn nhiều tiền của. Sức khỏe bình ổn, chú ý các chứng bệnh về thận, hạn chế ăn đồ mặn và nhiều dầu mỡ. Xem vận hạn 2018 để biết năm Mậu Tuất bản mệnh cần tránh gì.

Xem bói tử vi 2018 tuổi Ất Mùi 1955

Bước sang năm 2018, vận trình lưu niên nhiều hung hiểm, nhất là phương diện tình cảm. Tuổi tác ngày càng cao, lại chịu ảnh hưởng của niên vận nên khả năng chống lại bệnh tật kém, cơ thể yếu nhược, dễ bị cả nội thương và ngoại thương. Bản mệnh lao tâm khổ tứ vì người nhà, không được bề dưới thấu hiểu, dễ buồn bực, tức giận, ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình. Tài chính bất ổn, có dấu hiệu phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của.

Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Mùi

Vận trình năm 2018 của bản mệnh thể hiện rõ sự thăng trầm, hung cát song hành. Về cát vận, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có hoạnh tài, đầu tư đắc lợi. Về hung vận, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, tâm tính bất an, dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, dạ dày. Cần suy nghĩ tích cực và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện cơ thể thường xuyên.

Boi tu vi 2018 tuổi Quý Mùi 1943

Dự báo năm 2018 Thiên can bất hòa, Địa chi tương phá khiến gia đạo bản mệnh bất an, hành sự bất thuận, hay vướng phải những rắc rối không đâu. Mối quan hệ với các hậu bối, con cháu trong nhà thiếu sự hài hòa. Bản mệnh nhiều tâm sự mà không biết chia sẻ cùng ai, tinh thần ngày càng đi xuống. Đây là thời điểm bản mệnh nên nghỉ ngơi hoàn toàn, an hưởng tuổi già. Chuyện của con cháu hãy để chúng tự lo, hạn chế can thiệp.

 

Đang tải...

Bình luận