12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/12/2017  Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Nhâm Ngọ tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

 

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

 

Xem bói tử vi ngày 21/12/2017 dự báo vận trình của người tuổi Tý dễ gặp phải những khó khăn trong công việc do ảnh hưởng của ngày Ngọ – Tý lục xung. Chính vì vậy tinh thần của bạn dễ không ổn định và nổi nóng, bốc hỏa hơn bình thường nên nếu không cẩn thận dễ gây ra tình trạng đối đầu.

Hôm nay nên cố gắng làm việc chậm dãi một chút để có thể tính toán kỹ lưỡng và tránh áp lực công việc đè nặng và khiến bạn có những quyết định sai lầm. Về tài chính có thể các bạn sẽ không có nhiều những cơ hội tốt để cải thiện nguồn thu nên đừng quá xem trọng việc được mất khiến cho ngày mới của bạn nặng nè hơn.

Trong quan hệ gia đình bạn dễ để tình trạng mệt mỏi ảnh hưởng tới nó. Chính vì vậy thay vi để đối đầu bạn hãy học cách chia sẻ để bớt phiền lo và quan hệ tình cảm cũng gắn kết hơn.

Tử vi ngày mới 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu trong ngày thứ năm sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu người làm công ăn lương thì cứ bình an như vậy là qua ngày. Người làm kinh doanh không nên tính đại sự vì rất dễ bị người khác cản trở, gây khó dễ hoặc tính kế làm tổn hại danh dự.

Người tuổi Sửu chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá nên vẫn chưa đạt được vị trí mà mình mong muốn. Bạn có năng lực, chỉ thiếu cơ hội, thay vì cố chấp theo đuổi thứ mình không thể có được, hãy mở lối đi riêng.

Trong ngày thứ năm này việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa huyết quang, tổn hại thân thể. Nếu buộc phải đi, nên hướng về phương Nam.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Dần

Ngày thứ 5 của bạn nhận thấy bạn có được nhiều điều vui vẻ mà bạn mong đợi. Hôm nay tâm trạng bạn vô cùng hứng khởi nên làm việc gì cũng thuận. Những ai kinh doanh có thể gặp được đối tác hay có mối làm ăn đáng để xem xét. Những người làm công ăn lương cũng có lộc không nhỏ.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay của bạn khá tốt và thậm chí có người được mới tới nhà ăn chơi, có những cuộc sum họp vô cùng vui vẻ. Vận tình cảm riêng tư cũng khá hanh thông và các bạn có thể cảm nhận được sự gần gũi. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện lâu dài một cách thuận lợi.

Chỉ có điều, người tuổi Dần cái gì cũng tốt, chỉ mắc tật tự mình dọa mình, chuyện bé xé ra to. Bạn không chia sẻ với ai, ôm khư khư nên càng lo lắng, có thể trở thành tâm bệnh.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

 

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Tuy nhiên bạn phải vươn mình, bung sức để đạt được nguyện vọng.

Sự nghiệp có chút vấp váp nhỏ, tinh thần thiếu tập trung nên bạn mắc lỗi khi làm việc. Không ai là hoàn hảo, điều này cũng hết sức thường tình, đừng quá lo lắng, thành thật nhận lỗi và cố gắng hơn là được.

Tình cảm gia đình gặp đôi chút phiền muộn. Cha mẹ và cón cái không có sự đồng cảm hoặc khác quan điểm trong một vấn đề nào đó nên lạnh nhạt với nhau, ít khi gần gũi.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Thìn

 

Xem bói tử vi của những người tuổi Thìn nhận thấy hôm nay dường như bạn không nên làm những việc có liên quan tới việc ra quyết định, lãnh đạo. Bởi hôm nay dường như bạn đang gặp phải vấn đề về tâm lý nên có thể nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm.

Nếu có thể hãy làm việc thận trọng và cố gắng bình tâm, cầu mong có một ngày yên bình, đừng quá ham mê tiền bạc vật chất là đôi khi có thể khiến bạn vướng vào những chuyện không như ý.

Hôm nay, dành thời gian cho gia đình với những bữa tiệc cũng giúp cho vận trình của bạn tốt và đỡ nặng nề hơn. Đồng thời cũng nên điều chỉnh lại chế độ ăn của mình để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Tỵ

 

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ cũng không gặp trở ngại lớn, mọi chuyện diễn tiến bình thường. Với người làm công ăn lương, đây được xem như ngày nhàn hạ và vui vẻ, hết giờ là về nhà, không vướng bận gì.

Nhưng người kinh doanh thì cảm thấy quá nhàm chán vì không có cơ hội mới, các dự án cũ vẫn tốt nhưng không tiến triển đột phá. Bạn cần một cú hích mạnh để đẩy sự nghiệp, tài lộc tăng tốc trong dịp cuối năm.

Đáng ngại hơn, bản mệnh bất hòa với người nhà nên tự lực cánh sinh, không được cha mẹ đỡ đần. Dù là tài chính hay chăm sóc con cái đều một tay gánh vác, vô cùng áp lực.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Ngọ

 

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có được ngày tài lộc đổ đến dồi dài. Thêm vào đó, kỹ năng làm việc của bạn khá tốt nên không chỉ sớm hoàn thành công việc của mình mà còn có thể được mọi người nể phục về khả năng sắp xếp công việc. Có điều đừng vì thành quả mà đôi khi làm ẩu quá dễ dẫn đến sai sót nhé.

Điều đáng lưu ý hôm nay của bạn do ngày Ngọ – Ngọ tự hình nên có thể bạn dù gặt hát được thành công nhưng cũng không ít người dò xét và dễ lầm vào cuộc cãi vã làm mất thời gian và uy tín của bạn đấy. Học cách kiểm soát bản thân của bạn tốt hơn để cho ngày mới của bạn không gặp phải vấn đề nào đáng lo ngại nhé.

Trong hôm nay chuyện tình cảm cũng khá tốt nhưng nên chú ý một chút tới cách trò chuyện để tránh đùa cợt quá mức và có thể lỡ lợi khiến người khác động lòng hoặc tổn thương nhé.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Mùi

 

Tử vi thứ năm của người tuổi Mùi không thiếu chuyện rắc rối, chủ yếu đến từ con người. Bạn cãi vã với người khác hoặc bị gây khó khăn hay chịu áp lực từ nhiều người, không thể không mệt mỏi.

May là được quý nhân có mặt rất kịp thời, giúp bạn giải nguy và bình ổn lại tình hình. Bạn danh chính ngôn thuận điều động nhân sự, giảm tải bớt nguy cơ để yên tâm làm việc, giải quyết triệt để những vấn đề cấp bách, lấy lại vị thế.

Tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn vì người tuổi Mùi đã áp chế được Hỏa khí trong người. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

 

Xem bói tử vi của người tuổi Thân nhận thấy vận trình ngày mới của bạn khá tốt. Công việc của bạn cũng ổn định và đặc biệt với những ai làm nghề dịch vụ thì dễ gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng, dễ tính và tạo được mối quan hệ hài hòa, xúc tiến thuận lợi.

Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Bạn nên dành thời gian vun đắp tình cảm thật thay vì sống ảo, online cả ngày hay tụ vạ với những người bạn a dua.

Tuy nhiên về tài chính thì lại chưa có dấu hiệu khởi sắc, các khoản thu tưởng chừng như đến tay lại chưa thể về như trông đợi khiến bạn có hơi thất vọng. Đồng thời đời sống tình cảm cũng dễ có mâu thuẫn và mọi người có thể rơi vào cảnh già néo, đứt dây. Do đó, mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút chuyện dễ dàng hơn.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

 

Tử vi thứ năm của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì có tranh chấp đất đai, hôn nhân không thuận, công việc bế tắc, tài lộc ít nhiều thua thiệt. Nguyên nhân đều liên quan tới tài chính, có tiền nhưng không giữ được tiền, vì tiền mà gây họa.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. Bạn không thể phân thân nên giải quyết từng việc một, ưu tiên việc quan trọng trước.

Vận trình tình duyên không may mắn. Người có gia đình thì cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt, hững hờ. Đặc biệt nam mệnh, chú ý bị lừa gạt tình cảm.

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Tuất

 

Xem tử vi 21/12/2017 của người tuổi Tuất nhận định dường như ngày mới của các bạn khó tránh khỏi những sự xui xẻo và khả năng bạn gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường cản trở. Hôm nay nếu như bạn không thể kiềm chế được thì nhiều khả năng gây ra bất đồng lớn đấy.

May mắn là nhờ có ngày Ngọ – Tuất tam hơn nên dù bạn có gặp phải những sai sót và có nhiều khiếm khuyết nhưng các bạn vẫn có được những vòng tay che chở, yêu thương. Thêm vào đó dù đối ngoại không tốt như vận tài chính của bạn cũng khá ổn nên cũng không có điều gì khiến bạn phải lo lắng.

Có điều, trong quan hệ tình cảm cá nhân các bạn đừng quá can thiệp sâu vào đời sống và tìm cách kiểm soát chúng kẻo khó lòng giúp bạn cho vừa lòng nhau.

Đang tải...

Tử vi ngày 21/12/2017 Thứ Năm  của tuổi Hợi

 

Tử vi ngày thứ năm cho biết người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng. Người làm công ăn lương, công chức nhà nước cảm nhận rõ niềm vui và sự thoải mái trong thu nhập, có điềm báo được thưởng hoặc chia hoa hồng.

Bạn không cần bươn chải làm thêm bên ngoài vì hiện nay công việc chính đang thuận lợi. Nhưng đừng quên phòng bị cho mình một con đường khác, gửi gắm vốn liếng đầu tư thêm, không những không mất gì mà còn được lời thêm.

Người tuổi Hợi trong thứ năm nên tránh động thổ, chuyển nhà kẻo gây họa tới sức khỏe người trong nhà. Người lớn tuổi ngại Thủy vượng âm hàn, không nên tham gia các hoạt động ngoài trời ở nơi nhiều gió hoặc đi quãng đường quá xa.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận