12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/12/2017  Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 03 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Tân Tỵ tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, tài chính của người tuổi Tý được cải thiện đáng kể. Nguồn thu phụ tăng lên, cải thiện chất lượng đời sống vật chất, bạn chi tiêu thoáng tay, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Trong công việc bản mệnh suy nghĩ táo bạo, có thể đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo, hứa hẹn mang lại lợi ích kinh tế cao cho cả tập thể. Tuy nhiên, có dấu hiệu về kẻ tiểu nhân ganh ghét. Tuổi Tý cần hành xử khiêm tốn, tránh rước họa vào thân.

Tình yêu đôi lứa chưa có sự thăng hoa, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai chưa thể tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Bạn nên dành nhiều thời gian và cơ hội sẻ chia với đối phương nhiều hơn để cả hai vượt qua rào cản vô hình, hướng tới những phút giây thăng hoa cảm xúc.

Tử vi ngày mới 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Dự báo vận trình Sửu Tị tam hợp nên công việc dễ có điềm báo tốt lành, hanh thông như mong muốn. Với một người có sự chăm chỉ và nhanh nhạy thì hầu như ngày mới có nhiều điểm đáng mừng nhờ có tinh thần cầu tiến và biết nắm bắt thời cơ tốt.

Tài chính của bạn cũng khá ổn, mặc dù chưa có tin vui đáng kể nhưng về căn bản vẫn có được sự ổn định và thoải mái trong việc chi tiêu.

Đối với sức khỏe ngoài việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì bạn không có gì đáng lo ngại. Về duyên nhân duyên dễ nhận được tin báo tốt lành. Tình cảm cá nhân được người hỗ trợ và thúc đẩy nên những ai còn độc thân có cơ hội mở rộng quan hệ nên khả năng tìm được người hợp với mình là rất cao. Những người có đôi có cặp dễ tìm được tiếng nói chung cũng như biết cách san sẻ các vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Thứ tư của người tuổi Dần có một ngày làm việc tất bật, vừa gồng mình lên xử lý công việc, lại còn phải để dành tâm trí đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Tư tưởng phân tán khiến hiệu quả công việc giảm sút là điều khó tránh.

Quan hệ với đồng nghiệp ngày càng căng thẳng. Cái chính không phải ở bạn, dù “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, kẻ tiểu nhân tham lam, sinh lòng đố kị với tài năng, thành tích bạn đạt được trong sự nghiệp. Hãy học cách buông bỏ đều đầu óc được thảnh thơi.

Đôi lứa giận hờn vì những chuyện không đâu. Áp lực công việc đã lớn lắm rồi, đừng gây thêm rắc rối nào nữa kẻo sức chịu đựng của con người có hạn, tình yêu rạn nứt lúc nào không hay.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Vận tài chính của tuổi Mão khá tốt lành, vững chắc và an toàn, có dấu hiệu tốt nên như bạn có quyết định đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên cũng cần phải cẩn trọng, đừng quá tự tin mà sinh chủ quan khiến cho bạn mắc phải sai lầm.

Được phần vui vẻ là hôm nay quan hệ với mọi người của tuổi Mão rất hài hòa, nhẹ nhàng mà cũng sâu sắc. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và ngược lại nên khả năng đây là ngày bạn nên tập trung tạo dựng lại mối quan hệ của mọi người với bạn thêm sâu sắc hơn.

Đặc biệt đối với quan hệ gia đình dường như bạn tạo được không khí vô cùng vui vẻ và phấn chấn với các thành viên trong gia đình. Nếu có thể bạn hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới và mời mọi người góp ý nhé.

Đang tải...

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Ngày thứ tư có điềm báo có kẻ phá hoại hoặc cướp đoạt thành quả, công sức của bản mệnh. Dù nỗ lực rất nhiều và đã bước đầu gặt hái thành quả tốt đẹp, nhưng cuối cùng công lao lại thuộc về người khác, bản thân không được ghi nhận.

Cảm thấy cuộc đời bất công, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực, tinh thần làm việc đi xuống. Lúc này, bạn rất dễ bị những lời thị phi ảnh hưởng. Tốt hơn hết đừng tham gia hội nhóm riêng tư nào trong công ty, tránh rước họa vào thân.

Tâm tư tuổi Thìn buồn bực, chuyện tình cảm vì thế mà cũng không trôi chảy. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát, quan hệ lứa đôi khó mà cứu vãn nổi.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tài lộc trong ngày thứ tư của người tuổi Tỵ khá vượng. Bạn có thể tiến hành đầu tư, buôn bán lớn sẽ thu về kết quả khả quan.

Tài lộc đang có hướng vượng phát, tình hình tài chính của bản mệnh cũng được củng cố. Nếu có tiền rảnh rỗi, bạn nên đầu tư vào hạng mục yêu thích. Dù chưa thể chắc chắn kết quả thành công mĩ mãn, nhưng dẫu sao bạn dám làm dám chịu, thử sức ở lĩnh vực mới cũng có nhiều cái hay.

Ngày này tình cảm vợ chồng khăng khít. Quan hệ giữa cha mẹ, con cái hài hòa, gia đình hạnh phúc. Lưu ý, sức khỏe của bạn xuất hiện dấu hiệu bất thường, đừng chủ quan, cần đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Tủ vi hôm nay cho thấy, thứ 4 ngày 20/12/2017 bạn cần làm việc thận trọng, tránh quá nhanh nhẹn mà sinh cầu thả dẫn đến hiệu quả công việc không cao và tốn công vô ích. Vận may là bạn có được quý nhân phù trợ nên chuyện khó nhưng bạn chịu mở lời thì cũng có người giúp đỡ thội.

Đồng thời, người tuổi Ngọ khi xem tử vi 12 con giáp hôm nay cũng nhận thấy có chút tài lộc bất ngờ do người khác mang đến. Cho nên bạn có thể được tặng hoặc nhận được một khoản tiền thưởng, không lớn nhưng cũng như gọi là giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn.

Hôm nay, bạn cũng nhận được sự san sẻ, quan tâm từ người thân yêu của mình nên có thể xem vận trình của bạn hôm nay cũng khá ổn rồi đấy.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi thứ tư của người tuổi Mùi cả ngày bí bách, các mối quan hệ xã giao mâu thuẫn triền miên. Dù đã cố gắng nghĩ thoáng và tích cực hơn, nhưng tâm lý ít nhiều bị ảnh hưởng, hiệu quả công việc giảm sút.

Tài lộc ở mức khá, xuất hiện không ít cơ hội kiếm tiền. Có lẽ trong ngày hôm nay bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Suy nghĩ kỹ càng nhưng đừng nên quá do dự, kéo tuột khỏi tầm tay cơ hội tuyệt vời.

Một ngày bận rộn, nhiều áp lực thế này, tuổi Mùi nên dành chút thời gian rảnh vào buổi tối để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, tám chuyện cho khuây khỏa.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Bạn có một ngày khá tốt để phát triển các mối quan hệ công việc và đối tác. Do Thân – Tị nhị hợp nên đi đâu bạn cũng có thể bắt chuyện và thể hiện khả năng ngoại giao khéo léo của mình.

Tài chính cũng tăng vận nên bạn có thể cầm trong tay một khoản tiền lớn. Người kinh doanh có thể đầu tư mở rộng để lợi dụng giai đoạn thịnh vượng, làm tới đâu thu tiền tới đó. Nếu bạn chăm chỉ và cố gắng nắm bắt thời cơ tốt thì không sợ không có tiền tích lũy.

Hôm nay, tình duyên tốt, mọi người hòa thuận và hiểu ý. Nhưng bạn có họa tai nạn nên cần cẩn trọng và đề phòng nhé.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Vận trình công việc diễn tiến suôn sẻ, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này. Khả năng cao bạn được giao phó nhiệm vụ hoàn toàn mới, cơ hội thể hiện tài năng đây rồi, cần chủ động nắm bắt.

Tài lộc vượng, áp lực tiền bạc của người tuổi Dậu nhanh chóng biến mất. Một số nguồn thu phụ tăng dần, giúp chất lượng đời sống vật chất được cải thiện đáng kể.

Với những người mà chuyện học hành còn dang dở, hôm nay là dịp tốt để bạn đăng ký học tiếp. Đầu tư cho giáo dục luôn có lợi, nhất là cho tương lai lâu dài của bạn.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Hôm nay, xem tử vi 20/12/2017 dự báo ngày mới của bạn có khá nhiều chuyện phải giải quyết. Công việc tồn động nên bạn phải bỏ nhiều công sức để khắc phục và hoàn thành nó. Tuy nhiên, bạn không phải làm một mình mà nếu biết cách tận dụng quan hệ tốt thì có người sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn để có được vận trình tốt nhất.

Chuyện tài chính cũng ổn định và kết hợp với quan hệ tốt nên dù cho công việc không được tốt thì bạn vẫn có thể sớm hoàn thành công việc của mình trong niềm vui.

Hôm nay bạn cũng nên tránh nơi có sông nước dễ gây họa cho bản thân. Đồng thời cẩn trọng trong vận trình của mình.

Tử vi ngày 20/12/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Nhìn chung công việc của người tuổi Hợi trong thứ tư diễn ra như thường lệ, không nảy sinh trục trặc hay mâu thuẫn nào quá lớn. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao lại thiếu đi sự hài hòa, nếu không nhượng bộ, e rằng sẽ rạn nứt. Tốt hơn hết bản mệnh tập trung làm tốt việc của mình, không lo chuyện bao đồng, tránh rước họa vào mình.

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là sức khỏe. Nếu thấy dấu hiệu bất thường xuất hiện, đừng chủ quan mà hãy sắp xếp thời gian đi khám sớm, kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng gay gắt. Đơn giản là giữa hai thế hệ chưa tìm được tiếng nói chung. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sự việc, bạn sẽ sớm tìm ra cách hóa giải triệt để vấn đề này.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận