12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Dậu Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-03-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tài lộc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay phất mạnh. Những người làm văn phòng có thu nhập khá còn những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu, khả năng tài chính vững mạnh.

Công việc thuận lợi, mọi hạng mục đã đi vào quỹ đạo, bạn có thể yên tâm nếu như có ý định đi chơi đâu đó cùng gia đình, bạn bè. Những người độc thân vận đào hoa khá vượng, bạn đi đâu cũng có

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu

Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày hôm nay diễn biến khả quan. Công việc thuận lợi, nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Xem tử vi miễn phí cho biết mọi việc đều trở nên suôn sẻ, các hợp đồng được ký kết dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tuy nhiên vận đào hoa lại không thực sự tốt, nếu đang trong quá trình tìm hiểu một ai đó thì bạn không nên tô vẽ quá nhiều về bản thân, tránh những rắc rối tìm tới trong tương lai. Ngoài ra bạn cũng cần phải cẩn thận vì họa huyết quang luôn tiềm tàng trong ngày đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Dậu

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Theo xem bói, vận trình của bạn trong ngày hôm nay sẽ diễn ra suôn sẻ nếu như không có bất cứ mâu thuẫn nào với mọi người xung quanh. Bạn năng nổ, nhiệt tình trong công việc nhưng cũng rất nóng tính, chính vì sự biến động trong tâm lý này cho nên bạn không thể tập trung vào làm việc.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tiêu cực tới tài vận của những người tuổi Dần. Để hạn chế tình trạng thất thoát tiền bạc thì bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chặt chẽ vì trong thời điểm này có rất nhiều việc cần phải chi tiêu trong khi nguồn thu chính chưa tới.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Theo vận hạn 2017, Mão Dậu tứ hành xung cho nên hôm nay có thể nói là một ngày vô cùng xui xẻo của những người tuổi Mão. Cho dù bạn làm việc gì thì kết quả duy nhất chính là thất bại. Xem tử vi ngày mới khuyên bạn nên hạn chế tiến hành làm các việc quan trọng, đề phòng gặp rủi ro.

Bình thường bản mệnh đối xử hòa nhã, vui vẻ với mọi người nhưng hôm nay bạn lại rất nóng tính, dễ cáu gắt bất kể làm chuyện nhỏ hay lớn. Điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng với vận đào hoa của bản mệnh, nhất là với những người còn độc thân thì cần chú ý hơn tới hình tượng.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ đón nhận được nhiều tin vui liên quan tới tài lộc trong ngày hôm nay. Nguồn thu không phải tới từ lương hàng tháng của bạn mà từ những dự án kinh doanh mà bản mệnh đã đầu tư trước đây. Nếu điều kiện tài chính cho phép thì bạn bạn hãy mạnh dạn đầu tư hơn nữa nhé.

Vận đào hoa vô cùng rực rỡ, nếu như bạn tích cực lui tới chỗ đông người thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa của mình đấy. Tuy nhiên đừng đặt kỳ vọng quá cao vì cho dù bạn không gặp được đối phương thì cũng có thể mở rộng mạng lưới quan hệ của mình mà.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi 2017, Tỵ Dậu quan hệ tam hợp cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ ngày hôm nay khá hanh thông. Ngay từ khi thức giấc bạn đã cảm thấy tinh thần hứng khởi, có hứng thú làm việc, do đó mà hiệu suất công việc được nâng lên đáng kể so với mọi hôm đấy.

Tuy nhiên trong ngày bạn cần phải cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình. Đồng nghiệp nhiều khi vì đố kỵ với thành tích của bạn mà nói xấu sau lưng bạn đấy. Nếu như bạn không chú ý thì rất có thể công sức mà bạn đã bỏ ra trước đây sẽ tan thành mây khói.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngọ Dậu tứ hành xung cho nên hôm nay là một ngày đen tối của những người tuổi Ngọ. Khối lượng công việc lớn trong khi rắc rối liên tục tìm tới khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Mặc dù bạn đã nỗ lực làm việc nhưng hiệu quả mang lại cũng không mấy khả quan.

Chính vì công việc không được như ý cho nên bản mệnh thường có những suy nghĩ tiêu cực, thấy thất vọng về bản thân, tự ti khi giao tiếp với người khác, nhất là với những người khác giới. Đó là lý do tại sao nhân duyên không tốt đẹp, tình cảm rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Sự nghiệp của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi, bạn làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công. Nếu như bạn tiến hành làm các công việc quan trọng thì sẽ thu được lộc lớn. Có thể nói đây là một ngày vui vẻ, tuyệt vời của bạn đấy.

Vốn hiền lành, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ cho nên đời sống tình cảm của người tuổi Mùi rất tốt đẹp. Đôi bên chung sống hòa thuận, những mâu thuẫn, khúc mắc trước kia đều được hóa giải nhanh chóng khiến cho xung quanh bạn luôn tràn ngập tiếng cười đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: 3h đến 5h
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Hôm nay là ngày có kim khí vượng cho nên nếu như những người tuổi Thân không cẩn thận thì rất dễ bị người khác lừa gạt, nhất là trong công việc. Trong suốt quá trình làm việc của mình thì bạn luôn phải chú ý tới những chi tiết nhỏ để tránh mắc bẫy nhé.

Theo xem bói tình yêu, trong chuyện tình cảm cũng vậy, đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào người khác nếu không bạn sẽ dễ bị lừa dối bởi những lời ngọt ngào, đường mật của đối phương đấy. Hãy suy nghĩ và hành động dựa vào lý trí của mình nhé, nếu phát hiện người ấy đang lừa dối bạn thì cần mạnh mẽ buông bỏ

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Dậu Kim tự hình khiến cho tâm trạng của những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay trở nên bất ổn, bạn làm việc trong trạng thái mơ màng. Khi mà khối lượng công việc cần phải giải quyết khá lớn thì với tình trạng này chắc chắn bạn sẽ phải tăng ca đấy.

Con đường tình cảm có nhiều biến động, trở nên khó đi hơn rất nhiều. Cả hai bạn chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt mà cũng có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn tới chiến tranh lạnh. May mắn duy nhất trong ngày là tài lộc hanh thông, bạn thu được những khoản tiền không hề nhỏ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Dậu Tuất quan hệ lục hại nên hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi của những người tuổi Tuất. Trong công việc bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng cạnh tranh gay gắt với các đồng nghiệp. Do đó nếu như bạn tỏ thái độ cao ngạo thì sẽ chuốc phải những phiền phức cho bản thân mình đấy.

Vận đào hoa khá vượng, chỉ cần bản mệnh chủ động và tích cực hơn nữa trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình thì sẽ dễ dàng tìm kiếm được đối phương đấy. Phương diện tài chính cũng được nâng cao trong thời điểm này, bạn không cần phải lo lắng tới các khoản chi hiện tại nữa

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 23/03/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Cát nhiều hơn hung là vận trình của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên làm những việc quan trọng, tránh những việc có liên quan tới tranh chấp, kiện tụng thì sẽ được trải qua một ngày bình an. Tài lộc rủng rỉnh, bạn có thể tiêu tiền thoải mái mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Công việc tuy bận rộn, nhưng bạn chỉ cần lên kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý thì sẽ có đủ sức khỏe để làm việc. Nếu như cảm thấy một mình không thể gánh vác hết được thì hãy mạnh dạn nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận