12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Tỵ Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-06-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Bản mệnh của những người tuổi Tý tiếp tục có được sự khởi sắc trong công việc như ngày hôm qua. Do được Thực Thần trợ lực nên mọi việc được thực hiện dễ dàng và tiến triển khá tốt, gặt hái nhiều thành công. Ngày Tân Tỵ nên người tuổi Tý được Tân Kim hỗ trợ, tài lộc cầm tay, có tiền bạc đầy túi.

Bạn có thể khởi động kế hoạch kinh doanh của mình trong hôm nay sẽ nhận được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, hôm nay bạn cần lưu ý đừng quá tin tưởng một người nào đó vì có thể gặp phải kẻ mưu toan gây bất lợi cho bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân

 Tử vi ngày mới 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, đợi khi tâm lý bình ổn rồi giải quyết chưa muộn.

Ngày hôm nay của bản mệnh tài lộc vượng, không cần lo nhiều về tài chính, tiền bạc hết rồi lại làm ra, cứ cười lên mà sống. Nhân lúc tài lộc đang vượng, bạn có thể tiến hành đầu tư, kinh doanh hạng mục nào đó. Dù bước đầu gian nan, nhưng sau sẽ thu về thành quả tốt.

Tình cảm của bạn có phần xuống dốc, đôi lứa giận hờn vô cớ, vợ chồng to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt đời thường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dậu

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Hôm nay, không phải là ngày tốt cho tuổi Dần như hôm qua. Cục diện Dần – Tỵ tương hại nên mệnh chủ tuổi Dần sẽ có một ngày long đong lận đận để tìm được chỗ đứng cho mình. Công việc bận rộn và nhiều khả năng có kẻ xấu rình rập, cản trở khiến bạn mất nhiều thời gian để hoàn tất chúng.

Trong chuyện tình cảm người tuổi Dần cũng không mệt mỏi như chuyện công việc, bạn có đời sống tình cảm ổn định. Các bạn có thể dành thời gian cho nhau để trải nghiệm cảm giác hẹn họ, chia sẻ mà bấy lâu nay bạn bỏ qua chúng. Nếu bạn đang độc thân thì hôm nay có thể xuất hiện đối tượng ưng ý đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 tiết lộ người tuổi Mão trong ngày thứ sáu có con đường học hành, sự nghiệp rộng mở thênh thang. Nhân cơ hội này, bạn nên đăng kí lớp học chuyên ngành mới hoặc đào tạo chuyên sâu, đều có lợi cho tiền đồ sau này của bạn.

Công việc, thi cử, sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự khen thưởng trong công việc từ lãnh đạo. Đây là thời cơ tốt để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn vì vận đào hoa của bạn quá vượng dễ gây ra chuyện hiểu nhầm, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay có vận trình ổn đình, sự nghiệp và công việc tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của Chính Ấn. Nếu bạn linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì đảm bảo sẽ lấy được lòng tin trong mắt mọi người đấy. Bạn có Nguyện Tài chiếu soi nên làm ăn tốt, cầu tài, khai trương đều thuận lợi.

Đồng thời, bạn có thể duy trì được nguồn tài chính ổn định nên hoàn toàn có thể thực hiện được kế hoạch đã định trước. Mặt khác, tuổi Thìn Thổ được Tỵ Hỏa trường sinh nên vận gia đạo yên ổn, đời sống tình cảm thuận hòa, không âu sầu, lo lắng. Vận trình tài lộc khá sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Trong ngày có Nguyệt Tài cát tinh soi chiếu, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày, tỷ lệ thành công khá cao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Tý

 Tử vi ngày mai 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Đang tải...

Trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ cảm giác kiếm bao nhiêu tiền cũng không đủ chi, thậm chí còn có kẻ tiểu nhân quấy phá nhằm tranh cướp tiền bạc.

Tuy nhiên, công việc của bạn vẫn được tiến hành suôn sẻ. Việc khó khăn, trở ngại có quý nhân tới trợ giúp, bạn vẫn sáng suốt làm chủ mọi tình huống.

Tình cảm vẫn trên đà thuận lợi, nhưng cần lưu ý, Nhân Cách hung tinh gây áp lực về tinh thần, tình cảm. Hãy chủ động chia sẻ với nửa kia, ắt bạn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu để xử lý những áp lực ấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Xem bói, chủ nhân tuổi Ngọ hôm nay dễ dính vào chuyện thị phi và cần thận trong trong cách hành xử của mình vì dễ gặp phải họa do Thất Sát xuất hiện. Tốt hơn hết hãy tránh xa các chuyên bao đồng và tập trung vào công việc thì hơn.

Các quan hệ xã giao cũng có chiều hướng đi xuống do bạn có thiếu để tâm tới chúng. Hãy dành thời gian để bắt đầu gây dựng lại các mối quan hệ này vì có thể sau này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của họ đấy. Giao lưu, kết bạn vừa giúp bạn có được giây phút thư giãn vừa có thể học hỏi nhiều điều hữu ích từ mọi người đấy. Hôm nay, Hỏa vượng nên có thể gây hại cho hệ tim mạch của bạn. Cẩn tắc vô ưu nên chăm sóc sức khỏe của mình bằng những món ăn ngon và lành mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5,
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Cam đậm, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi đón tài lộc hanh thông, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi bạn. Người kinh doanh được dịp buôn may bán đắt, thu về món tiền như ý.

Tuy nhiên, ngày hôm nay không thích hợp cho việc động thổ, khởi tạo nhà cửa. Bạn nên tiến hành kế hoạch này sang ngày tốt khác để tránh vận xui rủi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Bạn sẽ có được thế Nhị hợp Thủy nâng đỡ, tài lộc gõ cửa, các mối lo về vật chất không còn nhiều, tài chính ổn định hơn. Vận trình công việc thuận lợi, giúp bạn hứng thú và có lòng tin vào công việc hiện tại, phấn đấu vì chúng nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang trông chờ về sự tiến triển nhanh chóng trong chuyện tình cảm thì hôm nay không có tin vui về điều này. Tình cảm của các bạn tiến triển chậm, chưa có đột phá đáng kể nên hãy cố gắng chờ đợi thêm thời gian nữa. Tránh để tâm lý chán nản làm nảy sinh mâu thuẫn hoặc người thứ 3 chen chan do ngũ hành hôm nay tương khắc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Thìn

 Tử vi ngày mới 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chào ngày thứ sáu trong trạng thái phấn chấn, đón tin vui về tiền bạc. Ngày hôm nay của bạn khai thông tài vận, gánh nặng tài chính giảm hẳn, kế hoạch mua nhà cửa, cho con đi du học… đều được tiến hành thuận lợi.

Bên cạnh đó, bạn có cơ hội kiếm tiền rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng, nhưng chớ nên cao ngạo nếu không có kẻ tiểu nhân quấy nhiễu.

Bói tình yêu, thứ sáu này vận trình tình cảm của bạn hài hòa, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải nhanh chóng, gia đình bình an, vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có ngày mới khởi đầu công việc hào sảng. Mọi việc đều diễn ra đúng kế hoạch và nằm trong trầm kiểm soát của bạn. Thêm vào đó có sự tương trợ của Thiên Ân nên dù bạn mới đi làm hoặc tiếp quản vị trí đều có thể sớm thích nghi với hoàn cảnh và tọa cho mình chỗ đứng và thế uy riêng.

Lưu ý, hôm nay là ngày có Kiếp Tài rình rập nên bạn cần giữ túi tiền cẩn thận kẻo mất. Đồng thời, cũng đừng quá khoe khoang mà có thể khiến cho bạn phải bỏ ra khoản chi lớn để giữ thể diện của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 23/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Dù vận trình ngày không quá lý tưởng nhưng người tuổi Hợi vẫn đón tin vui về tài lộc trong ngày thứ sáu này. Nguồn tài chính khơi thông, mang lại những tín hiệu đáng mừng trong đầu tư, kinh doanh.

Dẫu vậy, trong công việc nhiều chuyện không như ý mình, phải quan sát sắc mặt của người khác để làm việc, áp lực nặng nề, tinh thần không thực sự thoải mái.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút trong ngày hôm nay. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội khác, dục tốc bất đạt, nóng vội sẽ hỏng chuyện.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận