12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 5 nàng giáp sự nghiệp CỰC PHẤT, công danh TẤN TỚI trong tháng 7

Đang tải...

Tháng 7 sẽ là một tháng tuyệt vời với 5 nàng giáp này. Nhận được lộc quý nhân phù trợ, tuổi Mão, Thìn,  Sửu, Tỵ Dậu sẽ đại phú quý trong tháng 7 tới đây.

top-5-nang-giap-su-nghiep-cuc-phat-cong-danh-tan-toi-trong-thang-7

  1. Tuổi Sửu

Xem bói nhận thấy tháng 7 này là tháng tương đối may mắn đối với những người cầm tinh con trâu, công việc phát triển ổn định, suôn sẻ, người tuổi Sửu tha hồ nhàn nhã, thong dong.

Các khoản thu nhập chính phụ đều rất tốt, người tuổi Sửu không cần phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền nong.

Về sức khỏe, cần chú ý hơn khi tham gia giao thông. Khi buôn bán kinh doanh cần nghiên cứu và phán đoán đúng thời điểm, tránh chủ quan khinh địch.

  1. Tuổi Mão

Bước sang tháng 7/2017, nữ giáp này dần cải thiện tình hình ảm đạm trước đây, làm việc tích cực chủ động hơn, kinh doanh từng bước phát triển, tâm tư tình cảm đều tốt đẹp.

Công việc cần nhiều đến tính tập thể, động não suy nghĩ nhiều. Bởi trong họa có phúc nên có cơ hội thăng quan tiến chức, có của cải dư thừa nhưng chưa thích hợp để đầu tư.

Tháng 7 này có khá nhiều người thổ lộ tình cảm với bạn nên cần cẩn trọng khi đưa ra chọn lựa. Sức khỏe tốt, những bạn nữ còn độc thân không nên ra ngoài quá khuya đề phòng hiểm họa xảy ra cho chính mình.

  1. Tuổi Thìn

Xem tử vi sang tháng 7/2017, không chỉ thời tiết càng ngày càng nóng bức mà hiệu quả công việc của những nữ sinh năm Thìn cũng giảm xuống đáng kể. Những người có chí không sợ nản lòng, không nề hà khó khăn, việc gì đến thì giải quyết nên trong lòng vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Những bạn mới bắt đầu yêu thì cảm xúc còn khó nắm bắt nên cần sự hỗ trợ, động viên của gia đình. Những bạn đã lập gia đình thì mọi việc suôn sẻ hơn.

Cuối tháng có tin mừng hoặc là thêm “đinh” hoặc là nhận chức mới. Những việc tưởng chừng khó khăn nan giải lại trở nên dễ dàng và thuận buồm xuôi gió.

  1. Tuổi Tỵ

Trong tháng 7/2017, người tuổi Tỵ gặp rất nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển rất tốt, dù có hơi bận rộn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định.

Xem bói tình yêu, tình cảm bình yên, không có sóng gió gì. Các khoản thu nhập chính phụ đề đảm bảo ở mức ổn định.

Đang tải...

Về sức khỏe, cần tránh vận động quá mạnh. Khi làm ăn, buôn bán cần cảnh giác kẻo kết thân nhầm với kẻ tiểu nhân.

  1. Tuổi Dậu

Tử vi 2017 cho hay tháng 7 cực kỳ tốt đẹp với những nàng tuổi Dậu. Sự nghiệp phát triển ổn định, công việc tuy có bận rộn nhưng không nhiều biến cố. Nguồn thu nhập cũng tốt, tuy nhiên khoản thu ngoài không được như ý.

Tình cảm gặp vận đỏ, rất thăng hoa, ngọt ngào. Về sức khỏe cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống tốt, tránh lao lực. Cần đề phòng các khoản vay và đầu tư tránh mất mát.

Đang tải...

Bình luận