12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 1 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-06-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Thứ 7 của bạn dù là ngày cuối tuần nhưng dự báo bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi bởi sẽ có những việc phát sinh đòi hỏi bạn sẽ phải mất thời gian, công sức, tiền bạc giải quyết hậu quả. Những người tuổi Tý hôm nay dự báo là ngày nổi mây nổi gió và bạn cần thận trọng trước khi hành động. Hôm nay, bạn lưu ý đến việc ăn nói bởi nhiều khả năng dễ gặp vạ miệng.

Sự nóng nảy, mất tình tĩnh của bạn dễ gây ra các sự cố động chân tay và nếu mất kiểm soát thì hậu quả sẽ thực sự nguy hại. Về sức khỏe do là tuổi Tý Thủy khắc ngày Hỏa nên những cơn mệt mỏi, đau đầu có thể kéo đến khiến cho bạn cảm thất mất hết sức lực. Hãy tránh sự nóng giận của mình nhẳm giảm nguy cơ tổn hao tinh thần, sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông, thậm chí bạn còn có một món hời nhờ khéo léo và biết lấy lòng người khác. Khoản này hãy dành cho xã giao công việc, đầu tư vào các mối quan hệ xứng đáng thì lợi nhuận thu về còn lớn hơn nhiều.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu cũng nhờ sự nuôi dưỡng này mà tốt đẹp. Có người nâng đỡ, có chỗ dựa chắc chắn, có quý nhân phù trợ nên người tuổi Sửu còn ngần ngại gì mà không mạnh mẽ tiến lên, trở thành người nổi bật nơi công sở. Thỉnh bản mệnh Phật về đeo bên người sẽ càng tăng Phúc, tăng may, lợi vận trình.

Tuy nhiên, ngày hôm nay quan hệ của bạn với người yêu có chút bực bội. Bạn chuyện bé xé ra to, có thể vì làm việc căng thẳng nên trút bực dọc lên đối phương khiến cho đôi bên không muốn ở gần nhau, cuối tuần mà ai về nhà nấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem bói những người cầm tinh con Hổ hôm nay sẽ có ngày Tam hợp mở lối nên công việc lần tài chính đều rộng mở. Công việc tốt nên các khoản thu có thể đến ngay tay bạn hoặc có tin vui về tiền thưởng đấy. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người giúp công việc trôi chảy hơn.

Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày để bạn cầu tiến công danh phù hợp đâu nên đừng quá nòng lòng mà hỏng dự định của bạn đấy. Về đường sức khỏe của bạn hôm nay có chút sa sút do ngũ hành tiêu hao. Chú ý đến sức khỏe, tránh ham lợi lộc mà bỏ quên đi việc giải trí và cải thiện thể chất của bạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày công việc bận rộn, các mối làm ăn tất bật, bạn làm không kịp ngơi tay, chạy đua cùng với thời gian và những kế hoạch. Nhiều vấn đề nảy sinh nên dù vất vả là vậy cũng chẳng thu về được mấy.

May mắn là bản mệnh được quý nhân giúp đỡ vượt qua hoạn nạn, hết ngày khổ tận đến ngày cam lai. Bản mệnh thu vén gọn gàng những vấn đề rắc rối nên không có nhiều điều đáng ngại. Tương lai dài rộng vẫn rất hứa hẹn.

Tình cảm gia đình khá sinh động. Dù không về thăm nhà được thì bạn cũng nên gọi điện hỏi han bố mẹ, cùng bố mẹ chia sẻ, tâm sự. Chỉ đôi ba phút ngắn ngủi thôi nhưng sẽ giúp người tuổi Mão cảm thấy phấn chấn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho hay quý nhân tuổi Thìn sẽ có được sự nghiệp tương đối tốt. Đường công danh vững vàng, may mắn, nhiều lộc tới tay do có Thiên Ấn hỗ trợ. Khả năng có nhiều cơ hội xuất hiện để bạn thể hiện năng lực, tạo cho bạn cơ sở phát triển vững chắc hơn.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn trong ngày Ngọ sẽ được hỗ trợ nên ý trí mạnh, sức lực tràn trề nên có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và kịp thời. Nếu bạn đang có chức vụ quản lý thì đây là ngày bạn có thể phát huy được hiệu suất làm việc một cách tối đa nhất. Chú ý phòng họa đi đường hoặc các công việc có tính rủi ro cao cần cẩn thận hơn do xem tử vi thấy có Dương Nhận Thần Sát ghé thăm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ báo hiệu sự đối đầu, tranh chấp gay gắt. Bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt trong công việc, tình cảm, thậm chí là cả cuộc sống.

Trong hôm nay, việc gì cũng không thuận nên người tuổi Tỵ cần giữ mình, chỉ cầu bình an, đừng mong phát triển. Sự nghiệp trắc trở, tài lộc không hanh thông, thường xuyên bị người khác làm khó dễ. Tình cảm cũng ít chú ý, nảy sinh mâu thuẫn với đối phương.

Ngày hôm nay của bạn may mắn là có bạn bè thân thiết, anh em tương trợ. Lúc khốn khó này, dù chỉ là động viên tinh thần thôi cũng rất đáng quý, người tuổi Tỵ đừng nên bỏ lỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay, là ngày Ngọ nhưng điều này không có nghĩa tốt cho người tuổi Ngọ bởi Ngọ Hỏa tự hình. Do đó nếu bạn quá nóng vội sẽ dễ sinh hỏng việc. Đồng thời, nên bỏ đi tính cách bảo thủ, chủ quan duy ý trí khiến bạn dễ làm việc mắc lỗi, gặp thất bại.

Thêm vào đó Hỏa vương tuy có thể cho bạn ý chí mạnh mẽ nhưng nó lại dễ khiến bạn có hành động thiếu sự tỉnh táo. Tốt hơn hết, nếu hôm nay bạn có muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn người mệnh Thổ để điều hòa lại khí mệnh, mang lại kết quả công việc tích cực hơn. Đồng thời, cần chú ý tới hệ tuần hoàn của cơ thể tránh để bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy của người tuổi Mùi phải đi xa, bôn ba vất vả, vừa mất tiền lại hao tổn sức khỏe. Việc gấp không thể chối từ nên bản mệnh chỉ có thể tự mình lo lắng, cố gắng thu xếp chu toàn nhất. Ít nhiều có quý nhân bên cạnh nên cũng đỡ đần phần nào.

Ngày hôm nay bản mệnh trì trệ, thiếu sáng tạo và thiếu cố gắng trong công việc. Vì vậy mà sự nghiệp không có bước tiến, thậm chí còn bị sếp trách phạt do làm sai nên cả ngày buồn bã.

Xem bói tình duyên, nếu có người yêu, hãy chăm lo cho người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận được hạnh phúc. Hãy mang tới cho đối phương cảm giác yên tâm và tin tưởng lẫn nhau, lúc mệt mỏi thế này sẽ được an ủi rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Dự đoán tử vi hàng ngày của tuổi Thân sẽ cần chú ý đề phòng những rào cản về đường tình duyên, hôm nhân do có Tú Quả gieo họa. Hãy cố gắng hâm nóng tình cảm để tránh sự nhạt nhẽo, tạo điều kiện cho kẻ phá bĩnh chen chân vào mối quan hệ này.

Về đường tài lộc, công việc hôm nay cũng không có gì đáng vui mừng. Nói dúng hơn là Thương Quan phá tài lộc xuất hiện nên bạn làm gì cũng không thành, dễ sinh túng thiếu, lạm chi. Nên hãy cố gắng cân nhắc kỹ các quyết định tài chính của mình. Nếu bạn có ý định tôn tạo, sửa chữa thì cũng nên tạm dừng bởi hôm nay có sao Thiên Cẩu quấy phá nên làm dễ sinh bệnh tật và tai ương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Đang tải...

Người tuổi Dậu tuy có gặp điều không may trong ngày thứ bảy như cãi vã với người thân, rơi đồ, hỏng xe nhưng không gây ra chuyện lớn.

Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển. Chỉ dựa vào chút quan hệ nhỏ và năng lực tự có mà người tuổi Dậu đã gây dựng được vị trí khiến nhiều người mơ ước. Ngày hôm nay bạn sẽ có trong tay cả tiền tài lẫn danh vọng.

Sức khỏe đang tốt bỗng sinh sự. Bạn chú ý tránh nơi ao hồ sông suối, tránh vật sắc nhọn để bảo toàn thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thuộc nhóm Tam hợp với ngày Ngọ, cho nên sẽ có gặp may mắn, điềm dữ hóa lành, làm gì cũng dễ thành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp phải một số tranh chấp nhỏ và tốt hơn hết nên tạm lui để giữ hòa khí và đợi tới thờ điểm thích hợp hơn.

Về chuyện tình duyên, có thể hôm nay các bạn có chút mâu thuẫn nhưng không đáng lo ngại vì sẽ vui vẻ lại ngay thôi. Thực Thần xuất hiện sẽ thúc đẩy các bạn sớm giải quyết mâu thuẫn của bạn nên đừng bi quan hay quá nóng nảy khi có cãi vã.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 24/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày hôm nay rất có lợi cho người tuổi Hợi. Bản mệnh nhờ người mới quen biết mà nhận được mối làm việc tốt, có tài lộc, thậm chí còn  có thể kết giao bạn bè, duy trì mối quan hệ lâu dài.

Sự nghiệp và tài lộc ổn thỏa nhưng tuổi Hợi lại lắm chuyện buồn phiền. Buồn phiền nhất là trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là chuyện đất cát, giấy tờ hay những thiếu hụt về tiền nong mà chưa thể giải quyết ngay được.

Ngày hôm nay vì bản mệnh không kiềm chế được bản thân nên sinh sự lôi thôi với cả người nhà và người dưng, làm cho mọi chuyện càng thêm tệ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận