12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Sửu Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-25-03-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay những người tuổi Tý có rất nhiều cơ hội để thể hiện được khả năng của mình trước mọi người. Không những vậy mà tài lộc cũng rất tốt, việc làm ăn ngày càng mở rộng, bạn hoàn toàn có thể mong chờ vào một tương lai tươi sáng.

Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng chắc chắn nên công việc luôn thuận lợi. Bất cứ nhiệm vụ nào được giao cho bạn cũng êm xuôi, một tay bạn có thể giải quyết khối lượng công việc lớn. Đó chính là lý do tại sao bạn luôn được cấp trên coi trọng và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi năm 2017, hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của những người tuổi Sửu, đường tình duyên khởi sắc. Nếu như mà hai bạn đã trải qua một quá trình tìm hiểu tương đối thì hãy sắp xếp thời gian đưa đối phương về ra mắt gia đình, giới thiệu với mọi người để được chính thức qua lại nhé. Sự nghiệp, tài lộc đều thuận lợi.

Đang tải...

Túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, bạn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý hơn tới sức khỏe của mình trong giai đoạn này, luôn nhớ phải giữ ấm cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Dần vô cùng khởi sắc trong ngày hôm nay. Nhờ có Chính Ấn tọa mệnh, có quý nhân trợ giúp cho nên bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, được cấp trên khen ngợi.

Trong ngày bạn cần phải chú ý và thận trọng hơn trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh nhé. Nếu không bạn rất dễ xảy ra tình trạng lời qua tiếng lại với người khác đấy. Trong thời điểm này thì ai cũng đều bận rộn, chính vì thế đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề lên nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2, 3
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong ngày hôm nay có tam hợp vượng tài cho nên tài lộc khởi sắc, bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội làm ra tiền. Chỉ cần nắm bắt nhanh chóng, không cho chúng rơi vào tay người khác thì bạn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ đấy.

Tuy nhiên ngày Hợi Thủy khắc với mệnh Mộc cho nên bạn sẽ thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ, cảm thấy cơ thể không còn sức sống, nhất là khoảng thời gian đầu giờ chiều. Do đó bạn cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề ăn uống để tăng sức đề kháng cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi đậm
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Hôm nay của những người tuổi Thìn rất đẹp, nhất là về mặt tài lộc. Không những vậy mà chuyện tình cảm cũng ổn định, sự nghiệp yên vui. Có thể nói đây là một ngày may mắn dành cho bản mệnh, bạn không cần làm việc quá nhiều mà vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngày có tứ hành xung do đó bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng nên làm việc quá sức nhé. Công việc dù có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên liều mình quá, hãy chia sẻ với người khác để cho bản thân được nghỉ ngơi. Xem vận hạn 2017 để biết thêm chi tiết.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày hanh thông, có nhiều bước đột phá mới, nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Chính vì thế mà công việc có nhiều điểm sáng, khả năng cao là bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới hoặc là được tăng lương.

Tuy nhiên chính vì Tỵ Hợi tương xung cho nên tâm lý của bạn không được ổn lắm. Có nhiều việc phải lo nghĩ nên lúc nào bản mệnh cũng bồn chồn không yên, khi mà chưa làm hết việc này đã phải nghĩ cách giải quyết việc kia.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ ngày hôm nay sẽ có lộc ăn uống. Điều này được thể hiện qua việc bạn được mời tham dự những bữa tiệc, hãy tận hưởng điều này một cách thích thú nhé. Không những vậy mà Thực Thần còn tỏ ra rất ôn hòa, bạn giúp đỡ người khác nhưng không cần họ phải đáp trả đấy.

Đó là lý do tại sao bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, mở rộng được các mối quan hệ xã hội của mình. Sau một ngày mệt mỏi thì bạn hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn bên người thân hoặc làm những việc mình thích nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Tuất

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Theo xem bói, những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có tam hợp cục trợ giúp nên tinh thần của bạn lúc nào cũng thoải mái. Công việc thuận lợi, đường tình duyên như ý. Những người độc thân cũng dễ tìm được ý trung nhân của mình trong thời điểm này.

Bản mệnh hôm nay cũng cần thể hiện hết khả năng của mình, đừng ngại ngần đối mặt với thử thách, khó khăn nhé. Chỉ có như vậy thì bạn mới có được nhiều cơ hội bứt phá và vượt lên các đồng nghiệp khác đấy. Tuy nhiên đừng bao giờ đưa ra quyết định một cách vội vàng, liều lĩnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 8, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Thân Hợi tương hại nên những người tuổi Thân dễ xảy ra bất hòa với mọi người, gây mất hòa khí. Công việc cũng vì thế mà bị kiềm hãm, phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Để bình yên trải qua thời điểm này thì bạn cần phải khéo léo và sáng suốt hơn nữa.

Điều quan trọng là bạn phải kiềm chế được tính tình của mình, nói năng, làm việc thận trọng hơn. Có như vậy thì những kẻ tiểu nhân mới không tìm được cơ hội hãm hại. Ngoài ra thì bạn cũng đừng nên quan tâm tới những chuyện của người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 1h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu ngày hôm nay có sự trợ giúp của Kim vượng cho nên tài hoa có nhiều cơ hội thể hiện, thành phần tinh anh, trí thức được tỏa sáng, tạo được bước đột phá mới trong sự nghiệp. Chuyện làm ăn tốt, những người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Một khuyết điểm lớn của bạn đó chính là nhiều khi suy nghĩ không được chín chắn, vẫn còn những hành động trẻ con nên khiến cho những người thân của bạn phiền lòng. Bạn nên nhận thức được điều này kịp thời và điều chỉnh ngay nhé, có như vậy thì bạn mới được đánh giá là một người trưởng thành đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Nâu, be vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày hôm nay phải nói là vô cùng hanh thông. Tỷ Kiên được Ấn Tinh trợ giúp cho nên sự nghiệp thăng tiến, lên như diều gặp gió. Trong thời điểm này bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa, đừng quan trọng hóa những tiểu tiết để chú tâm làm những việc lớn nhé.

Không những vậy, Tỷ Kiên còn giúp cho bạn làm việc mạnh mẽ, quý nhân soi đường chỉ lối nên gặt hái được không ít thành công. Cả nam và nữ đều có sự nghiệp ổn định, được người khác kính nể và coi là tấm gương để học tập, noi theo.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng đậm, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày 25/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ được trải qua một ngày tốt lành, bản mệnh có nguồn năng lượng bất tận để tiến thân vào những lĩnh vực mới mẻ, tuy mạo hiểm nhưng lại đầy hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng hơn. Các mặt hàng kinh doanh sẽ là ý tưởng không tồi cho bạn đấy.

Tuy nhiên Hợi Thủy tự hình, tuy mọi chuyện đều diễn ra vô cùng tốt đẹp nhưng bạn lại có những suy nghĩ tiêu cực, tự làm khổ bản thân mình. Nếu như cứ chuyện bé xé ra to, than thân trách phận thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và rất dễ sinh bệnh đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận