12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tý Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-25-05-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có đường tài lộc tốt đẹp. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân.

Đáng lưu ý, hôm nay tránh xuất hành, di chuyển xa hoặc động chạm sửa sang nhà cửa, động thổ kẻo mang vạ tới cho gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày Thủy vượng ức chế Thổ cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Sửu không tốt chút nào. Người chưa có nhiều kinh nghiệm làm ăn kinh doanh sẽ phải chịu thua lỗ lớn, người làm văn phòng có nhiều khả năng bị phạt vì xảy ra sai sót nào đó trong quá trình làm việc.

May mắn có Thực Thần trợ giúp cho nên chuyện tiền nong không tốt sẽ được bù đắp bằng phương diện tình cảm. Chỗ dựa tinh thần của bạn luôn vững chắc, đó có thể là người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác. Hơn nữa thân thể khỏe mạnh cũng là cái lợi mà bản mệnh nên phát huy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Dần có sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, chỉ cần làm việc nghiêm túc là cơ hội phát triển rộng mở.

Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng.

Ngày hôm nay, tuổi Dần đã không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi. Tý Mão hình vô lễ khiến cho bạn vô tình có những hành động thiếu chuẩn mực, gây ấn tượng xấu, tự làm mất đi cơ hội của mình trong sự nghiệp.

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của bản mệnh, bạn dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Chính vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho bạn đấy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ tam hợp quý nhân. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt kẻo không có lần thứ hai đâu.

Tài lộc vì thế mà cũng rất khá. Bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Ngày hôm nay bản mệnh dễ gặp tai nạn về xe cộ nên đi đâu cũng phải khóa xe kĩ càng, đi lại cẩn thận. Đi đúng luật và nhường nhịn người khác kẻo tai bay vạ gió.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2017, ngày ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của những người tuổi Tỵ bị ảnh hưởng tiêu cực. Lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, không có sức sống, làm chuyện gì cũng phải gắng gượng mới hoàn thành được. Bạn tuyệt đối không nên tăng ca trong thời gian này, chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Mối quan hệ giữa bạn với những thành viên khác trong gia đình không mấy tốt đẹp. Bạn làm cho những người lớn tuổi cảm thấy phiền lòng. Cách biệt về tuổi tác cùng với quan điểm sống khiến bạn không thể dung hợp được với mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ năm vận trình sự nghiệp tốt, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí. Bạn nên thể hiện tinh thần này trong tình cảm, đừng chần chừ, nhút nhát nữa.

Vận tài lộc tuy không quá tốt nhưng không đến nỗi nào. Kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không mơ tưởng tới những thứ quá xa vời thì bản mệnh sẽ cảm thấy hài lòng. Ước muốn là vô tận nhưng khả năng của bản thân là có hạn.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên động thổ, động mồ mả. Nên tránh để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp của những người tuổi Mùi. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi cho nên bạn có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ cho tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Ngày có Thiên Hỉ xuất hiện cho nên bạn và người ấy của mình sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Hai bạn có thể đi dạo, đi xem phim, cùng nhau nấu ăn hay tập thể thao, làm những việc mà cả hai yêu thích, đây sẽ là những kỷ niệm vui vẻ khó quên đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong ngày hôm nay thì đều ổn, mang tới những cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và không ngừng nỗ lực là chìa khóa thành công cho người tuổi Thân.

Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc, được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè.

Nhưng đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam. Bạn dễ mắc phải những rắc rối về tiền bạc hoặc quan hệ nam nữ.

Sự nghiệp: ★★★★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★
Tình cảm: ★★★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Ngày Quan gặp Sát nên sự nghiệp của những người tuổi Dậu không tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt và giải quyết những rắc rối xảy ra bất ngờ. Nếu như không khéo léo xử lý thì có thể mất việc đấy. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên lo lắng quá mà mất bình tĩnh nhé, đi đến đâu thì tính đến đó, để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Phương diện tình cảm khởi sắc, nhờ có Thực Thần làm mối cho nên hai bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ cơ hội hiếm có này để tiến thêm bước nữa nhé, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất với công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng.

Sức khỏe bản mệnh hôm nay cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì có làm thêm bạn cũng không cải thiện được tình hình đau.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Tuất. Dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ cần một buổi tối chuyện trò cũng những người thân yêu là bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 25/05/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay vì có Thủy khí vượng cho nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, tiền vào như nước, thu được nhiều lợi nhuận. Có thể nói vận trình tài lộc của bạn tốt nhất trong 12 con giáp. Bạn cần phải tranh thủ thời cơ này để làm đầy túi tiền của mình nhé.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc nhưng may mắn là có Thực Thần khéo ăn khéo nói gắn kết hai người lại với nhau nên mọi chuyện cũng không nghiêm trọng lắm. Biết đâu sau khi đã chia sẻ thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại thấy yêu thương nhau nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận