12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tý Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-03-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý hầu hết đã được hoàn thành, điều này khiến cho tâm trạng của bạn vô cùng tốt, không bị nhiều áp lực đè nặng, vì vậy hôm nay là một ngày để bạn tận hưởng những niềm vui nho nhỏ ở bên cạnh người thân đấy.

Tài lộc trong ngày vượng phát, những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận lớn từ các dự án đầu tư. Đời sống tình cảm của bản mệnh hài hòa, gia đình hạnh phúc. Đây là phần thưởng mà bạn xứng đáng nhận được sau một tuần làm việc bận rộn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017, ngày có Nhị hợp Thổ cục cho nên tài lộc của những người tuổi Sửu vô cùng dồi dào. Bạn chi tiêu khá thoải mái, mạnh tay nên đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Vận đào hoa khá vượng, nếu như thể hiện được sức hút của mình thì rất có lợi cho những người còn độc thân.

Với những người có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì cần phải chủ động nắm bắt được lộ trình của mình, hạn chế tối đa xảy ra tình trạng lỡ tàu xe. Trên những cuộc hành trình có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người bạn thú vị, mang tới cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày bội thu. Việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của bạn vô cùng thuận lợi, mang tới những khoản lợi nhuận không nhỏ. Không những vậy, nhờ có sự soi đường chỉ lối của Chính Tài mà bạn còn nhận được nhiều tin vui nữa đấy.

Chuyện tình cảm và sức khỏe của bản mệnh vẫn ổn định. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, không hề có rắc rối phát sinh. Nếu như hai bạn có xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau thì cũng sẽ hòa giải ngay lập tức. Để thay đổi bầu không khí bạn cần phải chủ động nghĩ ra các kế hoạch vui chơi cùng người ấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Xem bói, nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài cho nên tình hình tài chính của những người tuổi Mão khá tốt. Tuy nhiên trong ngày bạn cũng gặp phải không ít rắc rối vì thái độ vô lễ và coi thường bề trên đấy. Mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu như bản mệnh khiêm nhường hơn.

Tuy là ngày nghỉ nhưng mà bản mệnh vẫn cảm thấy vô cùng áp lực. Để giải tỏa những căng thẳng trong lòng mình thì bạn hãy tìm tới người thân hoặc bạn bè của mình nhé. Chuyện tình cảm đang trên đà khởi sắc, vận đào hoa của những người độc thân vượng phát.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn nhận được sự trợ giúp của Ấn Tinh cho nên bạn đón nhận những tin vui có liên quan tới tiền bạc, vật chất. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn vô cùng phấn khởi. Tuy nhiên đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống nên bản mệnh có thể tự hào về nó nhé.

Theo xem bói tình yêu, đời sống tình cảm khởi sắc, hai bên thấu hiểu cho hoàn cảnh và nỗi lòng của nhau cho nên mọi khúc mắc đều được tự động hóa giải. Những người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tìm được người trong mộng của mình, điều quan trọng là bạn có biết chủ động hay không thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Thủy Hỏa tương tranh khiến cho công việc của những người tuổi Tỵ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy số lượng việc bạn phải làm không lớn nhưng lại không dễ giải quyết một chút nào. Bên cạnh đó thì mối quan hệ của bạn với mọi người cũng không được tốt, chính vì vậy cần phải thận trọng hơn trong mọi lời nói, việc làm của mình.

Thất Sát xuất hiện mang tới điềm báo những điều xui xẻo. Ngũ hành xung khắc khiến cho đời sống tình cảm của bạn cũng lâm vào khúc mắc khó giải thích, không thể tránh khỏi những giận hờn vô cớ. Tốt nhất bạn hãy chủ động đứng ra làm hòa để làm dịu bầu không khí giữa hai người nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Đang tải...

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung cho Tâm trạng của những người tuổi Ngọ hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn rất dễ nổi giận, áp đặt ý kiến của mình lên người khác, bắt họ phải nghe theo. Điều này khiến cho mối quan hệ của bạn dường như lâm vào bế tắc, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi với nhau.

May mắn duy nhất là tài lộc trong ngày khá sáng, bản mệnh đón nhận được không ít tin vui liên quan đến tiền bạc. Do đó mà cảm giác bí bách, bực tức cũng nhanh chóng trôi qua. Vận trình tình cảm không được lý tưởng cho lắm, hai bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn với nhau..

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Xem vận hạn năm 2017, Tý Mùi tương hại khiến cho mối quan hệ của những người tuổi Mùi với mọi người không tốt. Bạn phải chịu áp lực khá lớn về mặt tình cảm, thậm chí là bị gia đình xa lánh, mọi người bỏ mặc. Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ mục đích tranh đoạt lợi ích cá nhân.

Mọi chuyện trong ngày diễn ra quá nhanh khiến cho bạn không có đủ thời gian suy nghĩ. Để xảy ra tình trạng này cũng có một phần là trách nhiệm của bạn. Hãy bình tĩnh lại, lên kế hoạch từ đầu để kiểm soát mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Nhờ có sự trợ giúp của Bán Hợp cục cho nên những người tuổi Thân thường xuyên chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, điều này khiến cho các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Đây chính là tiền đề quan trọng giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến mạnh mẽ đấy.

Tài lộc trong ngày vượng phát, trong cùng một lúc bạn có thể thu về một số tiền lương, thưởng khá lớn. Tình cảm cũng có bước đột phá lớn, hai bạn thường xuyên có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu ngày hôm nay sẽ không còn bị áp lực trong công việc đè nặng nữa. Thay vào đó là bạn sẽ được hưởng thụ một ngày nghỉ theo đúng nghĩa đen của nó. Chính vì vậy hãy gạt bỏ mọi lo lắng sang một bên và làm những điều mình thích nhé.

Tình cảm cũng thuận lợi, bạn không còn cảm giác cô đơn, buồn chán nữa. Dậu Kim sinh Tý Tủy, ý nghĩa cho tình yêu đơm hoa kết trái, vì vậy bạn hãy cứ mạnh dạn yêu đi nhé, đừng để cho những năm tháng tuổi xuân của mình phí hoài vô ích.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ được trải qua một ngày tương đối bình yên. Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn còn khá nhiều việc chưa hoàn thành. Bạn làm việc nhưng không hề cảm thấy đây là việc nặng nề hay trách nhiệm bị áp đặt, chính vì thế vẫn đạt hiệu quả cao.

Xem tuổi vợ chồng, ngày vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau. Ban đầu cả hai đều hậm hực và bực tức với đối phương, không ai chịu nhường nhịn. Tuy nhiên vì đã quá hiểu tính nết của nhau cho nên chẳng mấy chốc hai bạn lại làm lành

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

 Tử vi ngày 26/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày Thủy vượng cho nên bạn khá dư dả về mặt tiền bạc. Tiền hết rồi lại có, sống cuộc đời tiêu diêu, tự tại, không còn phải đối mặt với áp lực tài chính nặng nề. Có nhiều khả năng là cuối ngày bạn sẽ nhận được những khoản tiền lớn đấy.

Người tuổi Hợi sẽ nhận được sự trợ giúp vô cùng đắc lực từ phía người ấy cả về vật chất lẫn tinh thần cho nên bạn có thể yên tâm làm những việc mình thích. Mọi việc lớn nhỏ đều được tiến hành trôi chảy, thuận lợi đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận