12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Thìn, tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-09-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý như ý cát tường, mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên. Nên tận dụng các mối quan hệ để trợ giúp công việc.

Tuy nhiên, vì ngày hôm nay người tuổi Tý thiếu quyết đoán, không thể làm lãnh đạo hay người dẫn đầu được. Nhưng bản tính dung hòa, khéo léo, biết trước biết sau của bạn lại rất thích hợp để là công việc chuyên môn, trở thành trợ thủ đắc lực cho lãnh đạo.

Tử vi ngày mới 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu               

Những người tuổi Sửu hôm nay không có được nhiều thuận lợi như mong đợi bởi ngày thìn tương phá với tuổi của bạn. Nhiều khả năng sẽ có kẻ tiểu nhân có định kiến tìm cách cướp đi các cơ hội phát triển công việc của bạn.

Do đó, một chút cân nhắc trước những lời thúc giúc giúp bạn có thể vững chắc tiến bước công danh hơn. Mặc dù công việc có thể bị nhiều dèm pha, kẻ nó ra nói vào nhưng may mắn bạn vẫn có được cho mình những vận may tài chính hiếm có. Một chút bản lĩnh, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn có được cơ hội kiếm tiền về lâu về dài. Người hợp với tuổi của bạn hôm nay là: Tuất, Mão và Hợi

Xem bói tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần công việc hanh thông, lại mau phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp. Bản mệnh hôm nay thông minh lại tài năng, vận trình như gấm thêm hoa, vô cùng sáng sủa.

Nhờ thế mà năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay đầu tuần bạn đã sẵn sàng cho một tuần làm việc mới với năng lượng dồi dào.

Tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão hôm nay có chuyện không vui về tình cảm, dễ nảy sinh các mâu thuẩn từ những chuyện nhỏ nhặt. Có thể có tranh cái và khó phân thắng bại, cho nên nếu muốn giữa hòa khí thì tốt nhất. Đối với tình cảm riêng tư, tuổi Mão may mắn có được sự động viên và là động lực để bạn phấn đấu nên phần nào giúp bạn an tâm, động viên khi buồn bực.

Thêm vào đó, vận trình công việc hôm nay cũng khá tốt nên người tuổi Mão có thể an tâm và dành thời gian công sức cho các kế hoạch tốt hơn, phù hợp với ý tưởng và học hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm.

Chuyện tiền bạc thì không có gì thay đổi đáng kể nên bạn cũng đừng lo lắng hoặc quá trông đợi nhé. Người hợp tuổi với bạn hôm nay là tuổi tuất, Hợi, Mùi.

Tử vi ngày hôm nay 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi 2017 tiết lộ ngày mới của người tuổi Thìn có một ngày sảng khoái. Đường học vấn của bản mệnh hanh thông không ngờ, đặc biệt tốt với người đang đi học, người theo nghiệp văn chương, nghiên cứu, người đang có ý định học nâng cao nghiệp vụ.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội tài lộc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Tử vi ngày mai 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Những người tuổi Thân hôm nay sẽ đón ngày mới với nhiều công việc nhưng lại tương đối thuận buồm, xuôi gió. Bạn có thể không hài lòng với đống công việc hiện tại nhưng sự tự tin cũng như tinh thân làm việc sẽ giúp bạn sớm nhanh kết thúc đống công việc nay.

Nhiều khả năng là bạn có được gợi ý để có được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra đó Tuy nhiên về tình cảm có thể hôm nay là ngày Thìn Thổ mà mệnh chủ Tỵ Hỏa nên Hỏa sinh xuất cho Thổ gây ra những trở ngại không tốt cho chuyện tình cảm.

Những người cô đơn cũng khó tìm được người tâm đầu ý hợp hôm nay. Nếu bạn định hợp tác hoặc cần sự trợ giúp đừng quên những người tuổi Dậu, Sửu, Thân nhé, họ sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn.

Tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này khá vui, công việc cũng tốt đẹp khi bản mệnh có những ý tưởng đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sinh tài lộc dồi dào cho chặng đường phía trước.

Để tiến bước tự tin, tuổi Ngọ nên cầu quý nhân lớn tuổi giúp đỡ. Đó là lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp lớn tuổi. cần khéo léo và có chút khôn ngoan thì mới giải quyết được sự việc theo hướng có lợi cho mình.

Tử vi online ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể thấy bạn cục diện Thìn – Mùi tứ hành xung cho nên bạn ngoài việc trục trặc trong quan hệ tình cảm thì còn phải đối diện với những khó khăn trong công việc. Đặc biệt với những ai làm nghề tự do thì những  thay đổi trong công việc khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý chúng.

Bên cạnh khó khăn thì bạn cũng có được những thời cơ để giúp con đường tài lộc rộng mở, hanh thông hơn. Bạn có được sự giúp đỡ và cơ hội để học hỏi không ít các kinh nghiệm cho mình. Hãy tận dụng các cơ hội hết mức có thể nhé! Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Hợi – Mão – Ngọ.

Tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Thứ ba là ngày người tuổi Thân nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Ngày hôm nay có quý nhân mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Người tuổi Thân có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân.

 Tử vi ngày mới 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt, càng cố gắng thì lợi nhuận càng dồi dào.

Tiếc rằng, ngày hôm nay bản mệnh gặp nhiều trục trặc, làm việc không thuận lợi, có tranh cãi, xung đột, thậm chí gây gổ, hành hung. Hãy cố gắng bình tĩnh, cư xử trưởng thành, không được nhất thời nóng nảy mà hủy hoại danh sự và tương lai.

Tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có được vận may trong chuyện tiền bạc. Những đối tác, bạn bè của bạn có thể đưa ra những gợi ý, lời mời công tác mà nhiều khả năng giúp bạn nâng cao thu nhập, nguồn thu chính vào thời gian tới. Những thời cơ mới có thể giúp bạn và điều quan trọng là bạn tận dụng và lên kế hoạch thực hiện nó như thế nào mà thôi.

Bói tình yêu, hôm nay bạn có cơ hội nhận ra ai mới thực sự là người có thể mang lại cảm giác an toàn. Sẽ có thể có những tranh cãi, mâu thuẫn nhưng tình cảm chân thành sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắng. Đó là người có thể giúp bạn thực hiện ước mơ về mái ấm gia đình. Quý nhân phù trợ hôm nay của người tuổi Tuất là : Thân, Dần, Ngọ.

Tử vi ngày mai 26/09/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Đang tải...

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi thông minh, dồi dào, có lộc trong lộc ngoài để làm ăn. Tài chính hanh thông, ngày hôm nay đặc biệt tốt đẹp với người kinh doanh, làm ăn buôn bán hay người đang đầu tư ngoài lề.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đãi với hàng xóm láng giềng nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận