12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 9 Tháng 8 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Ngọ tháng Kỷ Dậu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-28-09-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Đang tải...

Những người tuổi Tý hôm nay có được vận trình công việc khá thuận lợi. Ngày mới được khởi động khá nhẹ nhàng và điềm báo tài lộc rộng mở, tiền bạc đầy túi. Hôm nay, bạn cũng có những khoản chi nhưng nó phục vụ cho công việc và đảm bảo cho các kế hoạch của bạn sớm hoàn thiện hơn.

Đừng quá lăn tăn về các khoản chi bất ngờ này, chúng chẳng là gì so với những lợi ích bạn có thể nhận được trong giai đoạn sau đâu nhé. Hôm nay những quý nhân tuổi Thìn, Tỵ sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn đấy.

Về chuyện tình cảm mặc dù vẫn giữ được nền tảng của sự ổn định nhưng do là ngày lục xung và thêm ngũ hành tương khắc nên có thể bạn hơi nhạy cảm, suy diễn nên có thể khiến mỗi quan hệ có chút hiểu lầm. Hãy tỉnh táo trước khi phán xét một điều gì đó nhé.

Tử vi ngày mới 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi 2017 tiết lộ ngày mới của người tuổi Sửu có đường sự nghiệp rộng mở hơn bao giờ hết. Bản mệnh mạnh mẽ, có cơ hội phát triển và được đánh giá đúng năng lực. Nhưng có nhiều người không hài lòng với vị trí mà bạn đang đứng, muốn gây khó dễ.

Mọi người đều có thành kiến với bạn nên bản thân cần nói ít làm nhiều, lấy thực tiễn để chứng minh năng lực bản thân, tạo cho mình chỗ đứng vững chắc. Không nên vì bất mãn mà bỏ việc hoặc tỏ thái độ tiêu cực.

Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Dự báo có hiểm họa bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng việc đôi co vì có thể sinh ra mâu thuẫn và gặp phải kẻ tiểu nhân khiến bạn thiệt thòi. May mắn hôm nay người tuổi Dần cũng có được cục diện tam hợp nên chuyện dữ cũng được đỡ che đi phần nào. Thêm vào đó, bạn cũng có được cơ hội gặp gỡ những người cho bạn cơ hội hợp tác ưng ý.

Rất có thể bạn chưa có nhiều cơ hội hôm nay nhưng nếu có thể kết giao thì đây là mối quan hệ khá hữu ích về sau này. Vê tình cảm hôm nay những ai còn độc thân không nên cố gắng theo đuổi hoặc thực hiện kế hoạch tỏ tình nhé, nhiều khả năng bại nhiều hơn thành đấy. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay, giúp bạn vượt qua khó khăn là Mùi, Ngọ.

 Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão đón nhận tài lộc bất ngờ trong ngày. Bạn sẽ nhận được một món tài lộc bất ngờ, một mối làm ăn hời hay được giới thiệu cho công việc có thu nhập tốt.

Ttình duyên của người tuổi Mão rất vượng, gặp người người mến, ai cũng có thể xây dựng quan hệ tốt. Tình yêu chớm nở nhưng đã sớm chín chắn, mãnh liệt và có thể tiến xa hơn.

 Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Với những mệnh chủ tuổi Thìn Thổ thì hôm nay ngũ hành tương sinh nên chắc chắn sức khỏe là cái vốn quý nhất của bạn. Sức lực và tinh thần tốt giúp cho bạn đạt được kết quả như mong đợi. Hôm nay, bạn cũng có vận đào hoa theo đuổi nên nếu có gia đình thì cẩn thần, nếu chưa thì thừa thắng xông lên nhé. Về tiền bạc cũng không có nhiều thay đổi, các cơ hội kiếm tiền vẫn không nhiều.

Nhưng may mắn là công việc ổn định nên thu nhập của bạn cũng khá đều và không có gì đáng lo ngại. Hôm nay, nếu gặp những người tuổi Tý và Mùi thì nhiều khả năng sẽ mang lại những cơ may về tài chính, hay các mối quan hệ xã giao hữu ích sau này.

Tử vi ngày mai 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ vợ chồng bất hòa, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng mà người phải chịu thiệt thòi là bạn. Bản mệnh lúc nào cũng lép vế, bị bạn đời lấn lướt, không có tiếng nói trong gia đình.

Đường sự nghiệp và tài lộc bình thường. Bạn chỉ có thể giữ nguyên như cũ chứ không tiến thêm được, nên lấy bình an, hài hòa làm chủ, tránh theo đuổi cái mới mẻ, thay đổi mà mất luôn cả những điều đang có.

 Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngày mới hôm nay của những người tuổi Ngọ không được tốt và cần kiềm chế tính hiếu chiến, mê danh lợi của mình. Có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen nhưng đừng vì thế mà quên đi bạn phải luôn tỉnh táo trước những quyết định của mình.

Hôm nay, mặc dù có Chính Ấn tương trợ, việc làm với vai trò là trưởng nhóm sẽ khá tốt nhưng đổi lại bạn mất nhiều công sức cũng như thời gian mới có thể hoàn thành chúng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là những người tuổi Tuất, Mão.

 Tử vi online ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm của tuổi Mùi sinh động và phong phú. Tuy không có tiền bạc dâng đến cửa nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt, công việc cũng rộng mở, hứa hẹn tương lại phát triển thịnh vượng.

Bói tình yêu, các cuộc gặp gỡ của tuổi Mùi đều diễn ra hết sức vui vẻ và nhiều thú vị, nhân duyên nhiều điều may. Có thể đây sẽ là bước khởi đầu cho tin hỷ của chính bạn trong năm tới.

Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay là một ngày có báo hiệu công việc bận rộng, tốn nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy, nếu có dự định làm việc riêng tư gì thì hãy tạm gác lại nhé nếu không bạn sẽ dễ bị bấn loạn vì khối lượng công việc quá lớn đấy. Chuyện tài lộc cũng khá ổn và có thể xem đây là phần thưởng xứng đáng với những gì bạn đã công hiến, bỏ công bỏ sức.

Ngoài ra, hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ được giúp đỡ  nên vận tài hanh thông, dễ có phú quý. Nếu bạn kết hợp với những người tuổi Thìn thì việc làm ăn sẽ đảm bảo bền vững. Đồng thời, nếu gặp khó khăn bạn có thể tìm những người tuổi Sửu và Dậu để trợ giúp cho mình ngày hôm nay.

Tử vi ngày mới 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu có một ngày tốt lành cho bản mệnh. Công việc có người giúp đỡ, tiền bạc có người kiếm hộ, tình cảm may mắn, sức khỏe dồi dào.

Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Điềm thăng chức, được ầm ấn riêng cũng khá rõ ràng.

 Tử vi ngày 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Hôm nay cho thấy người tuổi Tuất sẽ rất cần chú trọng và cẩn thận trong việc làm của mình. Có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân, nhờ gió bẻ măng nên hãy làm theo nguyên tắc, cẩn thận và nhớ dành cho mình đường lui khi cần thiết. May mắn hôm nay là ngỳ Tuất – Ngọ tam hợp nên mặc dù công việc không mấy thuận nhưng nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Bạn nhận được thiện cảm từ mọi người và hơn ai hết là ghi điểm được với người trong mộng. Trong quan hệ gia đình đảm bảo được sự ôn hòa. Hôm nay, bạn cũng có những cơ hội để lên kế hoạch kiếm tiền và ổn định nguồn tài chính của mình đấy nhé! Hãy nhớ cơ hội đến hãy nắm bắt và đừng thơ ơ với chính nhu cầu của mình. Nếu có thể hãy bắt tay hợp tác với người tuổi Tý và Dần.

 Tử vi ngày mai 28/09/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Thứ năm là ngày tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Hợi. Quý nhân giúp người tuổi Hợi đạt được thành tựu trong công việc, gợi ý những cơ hội có một không hai để thăng cấp vận trình sự nghiệp và tài lộc.

Nhưng lưu ý, đừng khoe khoang thành công, tiểu nhân ghen ghét sẽ hãm hại, cản trợ các dự án bạn đang triển khai. Hơn thế nữa, bản tính nóng nảy của bản mệnh cũng cần kiềm chế, kẻo phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí, gánh vào mình những chuyện chẳng tốt đẹp gì.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 28/09/2017.

Đang tải...

Bình luận