12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Ngọ, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-29-09-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Người tuổi Tý cho thấy gia đình bạn đang có chuyện buồn phiền. Những chuyện không vui trong gia đình có thể ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Tuy nhiên, hãy là người mạnh mẽ để làm điểm tựa cho gia đình, những gì có thể bỏ qua thì nên quên nó đi.

Đối với chuyện công việc, tiền bạc thì bạn không phải lo lắng quá nhiều vì hôm nay bạn có thể gặp được vận may về tiền bạc. Các kế hoạch đầu tư, thành tích của bạn trong công việc đã đến hồi gặt hát thành quả. Hãy coi như đây là một món quà bù cho những chuyện buồn về tình cảm hôm nay.

Tử vi ngày mới 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu            

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều dấu hiêu chuyển biến tốt. Bản mệnh mỗi khi tiến hành việc gì thì cũng rất thận trọng, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc, hơn nữa lại là người có trách nhiệm nên công việc thuận buồm xuôi gió, mọi sự diễn ra theo đúng như ý muốn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm người tuổi Sửu lại có phần u ám. Nguyên nhân là do bản mệnh dễ nổi nóng, dễ mất bình tĩnh, và khó có thể kiểm soát được hành vi cũng như lời nói trong lúc nóng giận. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng không nhận được sự ủng hộ từ hai phía gia đình, họa chia ly rất dễ xảy ra.

Hôm nay, bản mệnh cũng nên chăm chút cho diện mạo gương mặt của mình một chút. Khi ra ngoài cần đeo khẩu trang, không chỉ tránh khói bụi và những tác nhân có ảnh hưởng tới hệ hô hấp mà còn tránh được những tổn thương xây xát nhẹ nếu không may gặp phải.

Xem bói tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có được những cơ hội làm việc và chứng minh năng lực của mình. Có thể bạn sẽ rất bận rộn nhưng chắc chắn những bạn đang theo đuổi là đúng hứng và có thể giúp cho sự nghiệp thăng tiến. Thêm vào đó, về chuyện tiền bạc mặc dù hiện tại không phải là giàu sang nhưng vẫn đủ để bạn cảm thấy hài lòng với chúng.

Nếu đang bắt đầu cho những dự định mới hôm nay hãy thử kết hợp với những người tuổi Mùi, Tuất Hợi xem sao nhé. Về tình cảm, bạn khá được lòng mọi người nên đôi lúc lại bận rộn vì sự tin tưởng đó. Hôm nay cũng là ngày bạn nên thể hiện trọng trách của mình với gia đình hơn đấy. Đây cũng là việc nên làm dù bạn có bận bịu thế nào bởi nó giúp gia đình được gắn kết hơn.

Tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi 2017 dự báo công việc, sự nghiệp ngày mai của tuổi Mão không được thuận lắm. Bạn mất khá nhiều thời gian để đối phó với những thay đổi và áp lực công việc. Tuy nhiên, tinh thần làm việc lạc quan sẽ giúp bạn sớm đạt được kết hoạch của mình.

Một vài việc khiến cho tinh thần của người tuổi Mão đi xuống, cảm giác đè nén, căng thẳng cho dù có muốn nói ra thì cũng chẳng tìm được người để nói nên càng ngày càng khó chịu. Không chỉ vậy, điều này cũng sẽ khiến cho bạn không còn hứng thú với chuyện tình cảm, vận đào hoa cũng vì thế mà đi xuống

Để cân bằng lại tinh thần bản mệnh nên dành thời gian 20 phút mỗi ngày để tập yoga. Việc này sẽ giúp bản mệnh cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường sự tập trung và trí nhớ, giúp bạn mệnh lấy lại tinh thần vui vẻ, bên cạnh đó bản mệnh cũng nên suy nghĩ thoáng một chút khi phải đối mặt với một vài chuyện không như ý muốn.

Tử vi ngày hôm nay 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Hôm nay bạn có được vận trình tài lộc, tiền bạc khá ổn định và có phần nắm được cơ hội mới. Những người tuổi Thìn sẽ có được những gợi ý tham gia vào các công việc mới, con đường tài lộc khá tốt nên bạn có thể thoải mái tư tưởng để bắt đầu những kế hoạch mới. Hôm nay bạn cần chú ý tới sức khỏe một chút do ngày Thổ khí vượng để đảm bảo các hoạt động trong ngày được tốt nhất.

Trong quan hệ gia đình thì mọi người có thể thiếu sự sâu sắc và hiểu bạn. Cho nên có thể những ý kiến của bạn không nhận được sự ủng hộ từ các bạn, bạn có thể chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ của mình hoàn toàn có cơ sở. Đối với việc hợp tác làm việc bạn nên tìm những người tuổi Tuất, Dậu, Thân để bắt tay

Tử vi ngày mai 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ tuy không được suôn sẻ cho lắm nhưng nếu tập trung bạn cũng sẽ hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. May mắn lớn nhất của bạn ngày mai chính là chuyện tiền bạc, bạn có thể nhận được đề bạt chi thưởng dù không lớn nhưng là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn.

Người tuổi Tỵ dễ vướng vào những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với người nhà vào ngày mai. Những bản mệnh nam khá lãng mạn nhưng lại có tật “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Sau hôn nhân, dù cảm xúc vẫn còn mãnh liệt nhưng vì thói xấu kia mà khiến cho vợ của mình cảm thấy khó chịu, hoa chia ly rất dễ xảy ra.

Dù công việc chính không được tốt cho lắm nhưng tình hình tài chính của người tuổi Tỵ lại có chút khả quan do có những khoản thu nho nhỏ. Bạn nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy cho tương lại hơn là cho những mua sắm theo cảm hứng nhất thời nhé.

Tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay cho thấy Mùi – Ngọ nhị hợp nên chuyện tình cảm gia đình khá tốt. Chuyện vợ chồng tìm được tiếng nói chung và được người thân ủng hộ nên cuộc sống chung khá thuận hòa, êm ấm. Tuy nhiên, về công việc có thể bạn sẽ cần đối mặt với rất nhiều công việc và sẽ cần phải hoàn thành sớm.

Hãy sắp xếp lại toàn bộ công việc của mình để có thể thực hiện nhanh các kế hoạch. Về tài vận có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin lương thưởng nhưng nó không làm bạn hài lòng. Quý nhân hôm nay của bạn là những người tuổi Tuất, Mão, Dần.

 Tử vi online ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Ngày mới của người tuổi Mùi bắt đầu với những khởi động hấp dẫn. Công việc có sự thay đổi và bạn hào hứng đón nhận nên mọi việc diễn ra tất suôn sẻ. Bạn có ý trí và lập ra cho mình những mục tiêu rõ ràng do đó, thành công sẽ sớm đến. Về chuyện tiền bạn cũng không có gì đáng lo ngại, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính khá bất ngờ.

Vận trình sự nghiệp tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm lại khiến bạn phải đau đầu, nhất là chuyện yêu đương nam nữ, bản mệnh cảm thấy vô cùng bế tắc, tiến không được mà lùi cũng không xong. Những bản mệnh đã kết hôn thì không tránh được “bát đũa va chạm”, vợ chồng cho chút xô xát khiến cả đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt.

Sức khỏe của bản mệnh không phải là vô hạn, bên cạnh thời gian hăng say làm việc thì người tuổi Mùi cũng cần phải cân đối cả thời gian nghỉ ngơi. Phải có thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động thì đầu óc mới minh mẫn, chân tay mới hoạt bát được.

Tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của người tuổi Thân gặp một chút phiền phức và bạn rất cần người giúp đỡ. Có thể những vướng mắc trong công việc hôm nay sẽ khiến bạn rối trí và luẩn quẩn với mớ suy nghĩ mà giảm đi hiệu quả công việc. Nhưng may mắn nếu bạn gặp được quý nhân phù trợ là người tuổi Thìn, Dậu và Tý thì mọi chuyện có vẻ sẽ có hướng giải quyết.

Về đường tình cảm xem bói tình yêu thì bạn có được nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm. Những vấn đề khúc mắc có thể được giải quyết nhanh chóng. Nhưng lưu ý, đừng quá hi sinh hết mình mà hãy biết dành cho mình một chút phần thưởng xứng đáng, yêu chiều mình hơn nữa nhé!

 Tử vi ngày mới 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mai cho thấy người tuổi Dậu có được thời cơ để tăng cường phát triển các mối quan hệ, mở rộng các dự án, kế hoạch kinh doanh của mình hơn trước.

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu khá tốt, nhất là mối quan hệ với người lớn tuổi. Năng lực giao tiếp tốt, giác quan thứ 6 đột nhiên cũng trở nên mạnh mẽ lên người tuổi Dậu nhận được khá nhiều tình cảm từ người khác. Bạn cũng có cơ hội xem mặt một số người nhưng có lẽ mối nhân duyên thực sự vẫn chưa tới.

Người tuổi Dậu trong hôm nay cần đề phòng họa huyết quang. Khi đi lại, nhất là khi tham gia giao đông, cần quan sát thật kỹ, tránh để tinh thần mất tập trung, không uống rượu bia và tránh tình trạng say khướt mà vẫn lái xe.

Tử vi ngày 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay không có được sự trôi chảy trong công việc cũng như tình duyên. Bởi Mùi – Tuất tương hại chính vì thế chuyện dễ hóa khó và mọi chuyện càng gỡ càng phức tạp. Vì vậy, nếu dự định làm việc lớn hôm nay thì hãy xem có hoãn được không, nếu không thì hãy cố gắng chọn giờ tốt nhé..

Đang tải...

Nhưng, bạn cũng có được chút bù đắp về tài chính. Dù công việc không được thuận lợi nhưng bạn hoàn toàn có thể gặt hát được chút tiền bạc từ những phi vụ, công sức trước đó. Một chút khó khăn nhưng vẫn có được vận tiền bạc sẽ không làm bạn nản lòng trong ngày mới này. Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất hôm nay là: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 29/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Ngày mai, những người tuổi Hợi có chút khó khăn về công việc nên chuyện tài chính cũng là vấn đề đáng lo ngại trong thời gian tới. Bạn có thể chán nản với công việc được phân công nhưng đừng vì thế mà nản chí. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đến đáp và đừng cảm thấy bất bình, bỏ cuộc bởi mọi thứ đến quá dễ dàng bản thân mình sẽ không nhận ra giá trị của mình.

Người tuổi Hợi trong ngày mai cũng cần tỉnh táo nhìn vào thực tại, vận đào hoa của bạn đang đi xuống. Bạn cần mở lòng hơn, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, các hoạt động công ích hoặc những nơi đông người thì mới có cơ hội “chạm trán” một nửa của mình, quan trọng cần phải tự tin hơn và phải cười nhiều hơn.

Bản mệnh tuổi Hợi nên ăn nhạt đi một chút, nhất là những bản mệnh đang mang thai. Thận hôm nay sẽ hoạt động không được tốt. Bản mệnh dễ mắc phải các bệnh như đau lưng, đau xương, đi tiểu rắt…

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận