12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Ngọ Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-07-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Nhìn chung về công việc, tử vi của những người thuộc tuổi Tý hôm nay dự đoán bạn có khả năng quét sạch mọi khó khăn từ tuần trước, nhờ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều người xung quanh. Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt để hoàn thành.

Gia đình rất hạnh phúc, cuối tuần này nên làm cơm mời mọi người đến ăn để cùng nhau trò chuyện hưởng vị cuộc sống thêm vui tươi và hạnh phúc hơn nhé. Những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người bạn đời trong hôm nay một cách rất tình cờ và bất ngờ.

Tử vi ngày mới 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có Thứ Tài bị khắc chế, tài lộc không được hỗ trợ. Người làm ăn, kinh doanh chưa có sự đột biến về doanh thu, vẫn nên tích lũy hơn là rút vốn đầu tư hay mở rộng kinh doanh.

Ngoài ra, hôm nay bản mệnh còn gây tư tưởng mâu thuẫn, dễ tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, khiến tâm bạn không yên, thường xuyên lo lắng, bất an. Lúc này kị nhất là sự nóng vội, bởi dục tốc bất đạt, hãy thật bình tĩnh xem xét vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào trong ngày, tránh phạm sai lầm không đáng có.

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay tính tình của bạn càng thêm cứng nhắc, cao ngạo. Đó là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện không đâu. Hôn nhân khắc vợ khắc chồng, tình cảm lên xuống bất định, không khí gia đình trầm lắng không vui.

 

Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Mọi việc không nên toan tính vì dễ có sự đảo lộn không phù hợp với thực tế hoặc phải chờ đợi lâu hơn so với dự định của bạn, công việc có phần trở ngại. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Đi đường cẩn thận kẻo bị va chạm giao thông gây hại tới sức khỏe của mình.

Hôm nay tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều không tốt. Không nên hấp tấp giải quyết những việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Mỗi người trong gia đình đều có một ý kiến và có những quan điểm lối sống riêng, chính vì thế mà khiến cho mọi việc trong gia đình đều đảo lộn hết lên. Cần có một người đứng ra để giải quyết mọi việc.

Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tốt lành, vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân. Bạn làm việc, yêu đương hay kiếm tiền đều thuận lợi, thoải mái và vui vẻ.

Đang tải...

Người tuổi Mão công việc trôi chảy, những người làm nghề thuộc ngũ hành Mộc như lâm nghiệp, đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, thiết kế nội thất,… có cơ hội để phát triển, khẳng định năng lực và tăng thu nhập. Có thể sẽ có chút thay đổi trong sự nghiệp nhưng theo chiều hướng tích cực, không cần lo lắng.

Nhưng điểm xấu trong ngày là bị người khác thất hứa, lừa gạt. Đáng buồn đây lại là người thân quen, bạn bè bạn rất tin tưởng nên tuổi Mão khá buồn và hụt hẫng.

 Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Những nỗ lực của bạn sau một thời gian dài trong công việc bắt đầu có kết quả theo chiều hướng tốt hơn. Lĩnh vực tài chính chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều. Gia đình bạn nhiều hạnh phúc. Đặc biệt, tránh hết sức những vấn đề nhạy cảm khi trò chuyện với hàng xóm nhé.

Thìn Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh nên đường tình duyên ngày càng thuận lợi. Bản mệnh có cơ may gặp được người như ý, tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên. Đừng ngại nhìn ra xung quanh mình, có thể có người để mắt đến bạn từ lâu mà bạn chẳng mảy may hay biết.

Tử vi ngày mai 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần được nhiều người nhớ tới và quan tâm. Bản mệnh rất thoải mái, thích không khí gia đình và dồn nhiều tâm sức cho những người thân yêu cũng như bạn bè.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi nho nhỏ nhưng không phải quá nhiều. Người tuổi Tỵ muốn tài lộc dồi dào hơn phải cân nhắc những kế hoạch mới, đầu tư chăm chút hơn cho sự nghiệp và nâng cao kĩ năng của bản thân.

Tuy nhiên, ngày hôm nay bản mệnh cần cân nhắc kĩ càng trước khi giúp đỡ người khác, kể cả là người thân quen. Vì rất có thể bạn sẽ không nhận lại được sự biết ơn hay có vay mà không có trả.

 Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến bản thân bạn phải bận rộn giải quyết không có một ngày nghỉ trọn vẹn, nhưng không nên vội vã tiến hành hoặc giải quyết, có trở ngại.  Ngày hôm nay tài lộc cũng khá thuận lợi hơn. Bạn không phải lo tìm kiếm được khách hàng hay mối làm ăn mới, tài lộc cứ thế mà thẳng tiến.

Những người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, doanh thu trong ngày hôm nay cũng rất khá, tiền vốn quay vòng lớn, có thể thực hiện kế hoạch hay dự án đầu tư mới, thu về lợi nhuận lớn.

Tử vi online ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi 2017 nhắc nhở, chủ nhật là ngày mà người tuổi Mùi cần giữ chắc túi tiền vì có điềm mất của. Mất ở đây không chỉ là mất cắp, mất trộm mà còn mất vì phải tiêu pha công kia việc nọ, đồ đạc tự dưng hỏng hóc hay người thân gặp vấn đề đột xuất cần vay mượn.

Ngoài việc ấy ra thì hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, cứ bình an mà tiến lên.

Chủ nhật có thể ở nhà nâng cao tay nghề nấu nướng, học làm bánh hay nấu một món thật ngon cho người thân, bạn bè thưởng thức. Bạn sẽ bất ngờ về khả năng của bản thân đấy.

Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày hôm nay làm việc gì cũng cẩn thận thì hơn, khi ra ngoài cần phải ngó trước nhìn sau, tránh bị va chạm gây thương tật bất ngờ hoặc vướng vào rắc rối thị phi với những người xung quanh.  Hôm nay cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, nhưng bản mệnh vẫn có phần do dự.

Hãy mạnh dạn thử mạo hiểm một lần, chỉ cần không nhìn nhầm, để mạo hiểm biến thành nguy hiểm thì chẳng có gì đáng ngại.

Tử  vi ngày mới 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không hợp với lãnh đạo, hai bên quan điểm trái ngược, dẫn tới mâu thuẫn. Điều này khá bất lợi cho bản mệnh trong sự nghiệp, có thể cản trở thăng tiến và khó khăn khi làm việc. Tài lộc cũng vì thế kém đi, không có các khoản trợ cấp bên ngoài, còn bị cắt thưởng.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Ngày hôm nay, trong lòng có những vướng mắc, suy nghĩ sâu xa liên quan tới gia đình. Bản mệnh lòng vòng, nghĩ ngợi quá nhiều nên tự làm khổ bản thân và bế tắc, chưa tìm ra phương án giải quyết.

 Tử vi ngày 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi, nhất là khi bạn và người ấy đang yêu xa. Với những người kinh doanh tự do, lợi nhuận cũng tốt lên trông thấy. Hôm nay bạn nên bắt đầu các kế hoạch đầu tư dài hạn cả trong công việc, lẫn chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Hôm nay có nhiều chuyện phiền lòng cần phải được giải quyết. Hôm nay bạn làm gì cũng phải cẩn thận dễ gặp rủi ro, tráo trở. Đề phòng tai nạn đi đường hoặc hao tốn về xe cộ, máy móc, sức khỏe không tốt.

Tử vi ngày mai 30/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên lành. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ, thoải mái và khá chủ động trong các mối quan hệ, tự mình định đoạt tiến độ phát triển theo hướng có lợi cho mình.

Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên. Thêm vào đó, tuổi Hợi hãy trau dồi những kĩ năng mới để có thể phát triển cao hơn trong công việc.

Bản mệnh nên mạnh dạn hơn để có cơ hội giãi bày, hòa giải về tình cảm gia đình. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì những khúc mắc trước kia sẽ được hóa giải, người thân lại đầm ấm, sum vầy.

Đang tải...

Bình luận