12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 5 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-28-07-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ có được vận trình tốt đầy khởi sắc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn. Trong công việc bạn có thể nhanh nhạy và giải quyết những vướng mắc nhanh chóng nhờ có người khác giúp đỡ và có được kết quả tốt, công việc thuận lợi. Tuy nhiên hôm nay có Thiên Quan chiếu nên cẩn thận có người đặt điều nói xấu sau lưng, có kẻ tiểu nhân hãm hại muốn dèm pha bạn.

Nếu bạn có nghe thấy thì cũng đừng để tâm làm gì, cũng chẳng cần phải nói lại, đây mới là hành động khôn ngoan khiến kẻ nói xấu không đạt được mục đích. Trong chuyện tình duyên hôm nay của bạn dễ có được những cơ hội tỏ tình, gặp người hợp ý

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Quan hệ đối đầu, con cái khắc khẩu cha mẹ, khoảng cách giữa hai thế hệ trong gia đình ngày càng lớn. Nhất là khi vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã trước mặt con cái, ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ.

Ngày thứ sáu này sự nghiệp của bản mệnh gặp trở ngại, thách thức. Bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp.

Vận tài lộc tuy khá, nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để tiến hành đầu tư ồ ạt vì chưa thể nắm chắc phần thắng trong tay. Tàng tiền bạc là thế, nhưng không biết tiết kiệm, tích lũy thì tiền núi cũng cạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày hôm nay cho biết tuổi Dần khá tất bật trong khâu xử lý công việc mọi rắc rối trong những ngày vừa qua. Khối lượng công việc khá nhiều, toàn việc quan trọng do cấp trên tin tưởng giao phó khiến cho bạn không có chút thời gian nghỉ ngơi nào.

Đang tải...

Nhưng may mắn thay hôm nay có Thiên Ấn giúp đỡ, bản mệnh vẫn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để xử lý mọi việc thấu đáo, không phạm sai lầm gây hệ lụy nghiêm trọng nào.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, xuất hiện dấu hiệu ngăn cản 2 bạn đến với nhau. Đó có thể là sự phản đối của gia đình bạn, bạn thân hay đơn giản là cảm xúc chi phối. Đôi khi ký ức xưa cũ trở về khiến bạn không thể mở lòng với người mới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có tinh thần làm việc hăng say, dễ tìm kiếm ý tưởng tuyệt vời. Trong nhà lúc nào cũng rộn rãn tiếng cười và niềm vui, lại thêm tài thêm lộc, sự nghiệp hanh thông, không có nhiều chuyện phải tính toán.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Mão đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thêm chút lộc lá trời ban, cứ tha hồ tận hưởng. Bản mệnh có thể ung dung đi làm, phấn đấu hết mình, rồi về nhà nghỉ ngơi, không còn điều gì phải tiếc nuối.

Nhân lúc vận trình đang lên, tuổi Mão có thể cân nhắc tới việc đi gặp mặt đối tượng mà gia đình, bạn bè mai mối. Dù không thực sự tin vào tình yêu sét đánh, nhưng cơ hội đến rồi, chớ dại bỏ qua.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mai bạn có một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc khá nhiều và áp lực tới nỗi tưởng chừng như đang nghẹt thở. Bản mệnh suy nghĩ có phần bế tắc, thiếu ý tưởng sáng tạo trong công việc, nhất là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như thiết kế, sáng tác âm nhạc, viết sách…

Nhưng bạn hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo hối không kịp đấy nhé! Hãy mạnh dạn làm những gì mình thích, miễn là không ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác và đương nhiên là không được vi phạm pháp luật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi năm 2017 cho biết ngày hôm nay, vốn dĩ người tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc do có kẻ tiểu nhân cố tình quấy nhiễu. Nhưng vì bản mệnh bớt phần nóng nảy, kiềm chế tốt bản thân, nên chẳng dễ gì “sập bẫy” kẻ xấu.

Thận trọng là điều tốt, nhưng nếu quá thờ ơ, lãnh đạm với mọi người xung quanh thì nhân duyên ắt đi xuống, các mối quan hệ xã giao mất dần sự hài hòa, tới khi cần người giúp nhưng lại chẳng có ai sẵn sàng chìa tay giúp đỡ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đi xuống rõ rệt, một phần vì công việc bận bù đầu rối tóc, một phần do bạn chưa thực sự muốn mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay những người tuổi Ngọ có một ngày làm việc vô cùng thảnh thơi, tất cả mọi thứ đều đang đi đúng với quỹ đạo thường có của nó. Tuy nhiên khi làm việc bạn cần phải bỏ ngay thái độ bất cần ấy đi nhé, tập trung vào công việc đã được giao và phải hoàn thành thật tốt nó.

Hôm nay tài vận của bạn khá tốt, nhưng nhắc nhở bạn, có tiền liệu mà giữ, đừng có hớ hênh như thế kẻo Kiếp Tài lấy mất lúc nào không hay. Ra đường cần ngó trước nhìn sau, mang theo ít tiền mặt thôi, đừng gây sự chú ý kẻo tiền mất tật mang.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tâm trạng khá buồn bực trong ngày thứ sáu này. Bạn mâu thuẫn với lãnh đạo. Vốn là người thẳng thắn, lại có tài năng thực thụ, bạn nói năng chẳng kiêng nể ai, khiến cấp trên phật lòng âu cũng là lẽ dễ hiểu.

Ngoài ra, quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mà căng thẳng.

Dẫu sao đó cũng là chút va chạm trong công việc. Bạn sẽ nhanh chóng bình tâm trở lại, tìm cách giữ cho các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ giá trị của những mối thâm giao cho con đường phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có vận trình ngày thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều có những thuận lợi nhất định, tinh thần phấn khởi, tạm thời thổi bay mọi muộn phiền. Hôm nay bạn được quý nhân Tam Hợp che chở, hãy mạnh dạn kinh doanh, đầu tư vào những hạng mục mà bạn tâm đắc.

Bước đầu tuy khó khăn đấy, nhưng về lâu về dài, nhờ chính vào sự nỗ lực của bản thân, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả nhất định, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi thứ sáu của người tuổi Dậu là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp. Bạn trở nên nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không nhanh gây dựng được vị trí.

Công việc thuận lợi là thế, chẳng bù cho sức khỏe. Ngày hôm nay, sức khỏe của bản mệnh có phần đi xuống. Biểu hiện cụ thể là chứng đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt kéo dài suốt trong ngày. Dù chỉ là triệu chứng nhỏ nhặt, có vẻ không nguy hại cho lắm, nhưng nếu để lâu, tình trạng bệnh càng nghiêm trọng, khó mà chữa khỏi triệt để.

Bói tình yêu, tình cảm lứa đôi hài hòa, nhà là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Đừng quá cứng nhắc trong cách hành xử, hãy cứ chia sẻ đi, bạn sẽ nhận về tình cảm dạt dào, nồng đượm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Ngày hôm nay sự nghiệp của những người tuổi Tuất hôm nay vô cùng vững vàng, tài lộc đủ đầy. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nâng đỡ đủ đường nên không có chuyện gì khó khăn xảy ra, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa bản thân mình. Tuy nhiên Tuất Thìn tương xung dễ khiến cho vợ chồng tương khắc, chỉ vì một sai lầm nhỏ trong hành động hay lời nói mà gây hiềm khích với nhau.

Nếu như bạn không chủ động nhận lỗi của mình thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới hòa khí đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 28/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi nâng đỡ những người làm nghề như lái tàu, đánh bắt cá, thợ sửa chữa đường nước…

Dẫu có được những mối làm ăn hời nhưng tuổi Hợi tất bật cả ngày, cuống quýt chân tay. Bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng, cười tươi sảng khoái.

Nhiều khả năng bạn nhận được lời khen thưởng hoặc tiền thưởng trong ngày vì những nỗ lực không mệt mỏi trước đó. Nhưng có kẻ ghen ăn tức ở, bàn ra tán vào. Miệng lưỡi thế gian là thế, rộng vô cùng, chẳng thể quản hết. Vì thế, hãy bỏ ngoài tai mọi chuyện, vui với niềm vui giản dị của chính mình là đủ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận