12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-ba-ngay-08-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang tải...

Hôm nay là một ngày lý tưởng với những Bạch Dương đam mê truyện tranh, sáng tác nghệ thuật. Cảm xúc thăng hoa, nhiều ý tưởng độc đáo sẽ giúp bạn kiếm được số tiền không nhỏ đâu. Hôm nay, khả năng kiếm tiền của bạn cũng rất tốt. Bạn may mắn nhận được nhiều việc làm thêm. Dù bận rộn, không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nhưng nghĩ tới số tiền được nhận, bạn lại không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc. Tình yêu của Bạch Dương cũng đang trên đà thuận buồm xuôi gió. Đầu tháng tốt đẹp thì báo hiệu cả tháng cũng không đến nỗi tồi đâu. Trong tháng này, nếu bạn có ý định tỏ tình, đừng do dự quá nhiều mà hãy “tốc chiến tốc thắng” nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3

Tài chính: 5

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu hãy thể hiện sự quan tâm với người ấy, hãy để cho đối phương cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Bạn cũng hãy đề phòng, cảnh giác với những vệ tinh xung quanh mình nhé. Công việc, chuyện học tập của Kim Ngưu cũng không thuận lợi cho lắm. Dù đã nỗ lực rất nhiều, nhưng cảm nhận không có chút tiến triển nào. Phải chăng bạn đã đi sai hướng hay áp dụng sai phương pháp. Bạn nên dành chút thời gian xem xét lại vấn đề để công việc diễn ra thuận lợi hơn. Điểm sáng trong ngày của bạn chính là tình hình tài chính. Do có khoản tích lũy từ trước, lại được cha mẹ, bạn bè giúp đỡ nên mong muốn mở cửa hàng online của bạn vẫn được triển khai, bước đầu thu về doanh thu không hề nhỏ.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3

Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 4

Tài chính: 5

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tức nước vỡ thì vỡ bờ, đó cũng là tâm trạng của Song Tử trong ngày hôm nay, khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn của bạn, nó sẽ bùng nổ. Bạn không thể chịu đựng nổi sự bất công khi bạn cứ cho đi mà đồng nghiệp, bạn bè xung quanh chỉ biết nhận, không biết đáp lại bao giờ. Dẫu sao, tình hình tài chính của bạn vẫn đang khả quan, nên cơn giận dữ nhanh chóng nguôi ngoai. Hôm nay, rất có thể Song Tử sẽ to tiếng cãi vã với đồng nghiệp làm cùng công ty. Chuyện không có gì to tát ngoài việc ai cũng muốn khẳng định ý kiến của mình đúng, bác bỏ quan điểm của người kia. Thôi thì xác định một điều nhịn chín điều lành, bạn cứ cao thượng và bao dung đi, không thiệt đâu mà lo.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3

Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 3

Tài chính: 3

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi khi đơn giản hóa mọi chuyện là tốt, nhưng đó không phải là ý tưởng tốt trong ngày hôm nay. Nó không giống như đúng bản chất vốn có của bạn trước kia, có thể sau này sẽ hối hận vì những hành động “phũ” của bạn hôm nay đấy. Lời xin lỗi không bao giờ là muộn, vì vậy hãy lấy hết dũng khí để hối lỗi và tỏ ra ăn năn hết mức có thể với ai đó đi nhé. Nhìn chung, hôm nay là một ngày “dễ thở” đối với Cự Giải. Cả công việc cũng như chuyện tình cảm đều bình ổn, không có sự cố bất ngờ hay nghiêm trọng nào xảy ra. Có điều, đến chiều sức khỏe bạn có phần “đuối” một chút, nên nghỉ ngơi sớm thì hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3

Tài chính: 3

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng tuyệt vời đang song hành cùng bạn trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp. Bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ ràng và thuyết phục. Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. Bạn có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc tận dụng khả năng giao tiếp cùng những mối quan hệ mới tạo dựng tuyệt vời của mình sau những ngày dài đi chơi.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3

Tài chính: 4

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những tháng ngày vui chơi quên ngày tháng của Xư Nữ đã khép lại. Hiện giờ, trước mặt bạn là những thử thách khó nhằn trong công việc. Để có thể giải quyết gọn gàng, dứt điểm, bạn cần tới sự can thiệp của một người có quyền có thế và nhất là người thân quen của bạn. Người này sẽ đứng ra lo liệu, thu xếp mọi việc ổn thỏa cho bạn. Dẫu sao, hôm nay bạn vẫn có cơ hội thể hiện năng lực xuất chúng giữa đám đông. Bên cạnh việc thể hiện tài năng, bạn cần đồng thời giữ thái độ khiêm nhường, nhã nhặn, để bất cứ ai cũng phải kiêng nể và thán phục về một Xử Nữ vừa có tài lại rất khiêm tốn và tinh tế.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 5

Tài chính: 5

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tồn tại trong sâu thẳm mỗi người đều có lòng trắc ẩn. Thiên Bình cũng vậy. Trong việc hiểu một ai đó, dù bạn không tin tưởng rằng bản thân đủ sâu sắc, nhưng trên thực tế bạn làm rất tốt điều đó, thậm chí vượt xa sức tưởng tượng của bạn. Đầu ngày, Thiên Bình có chút lo âu, đến cuối ngày sự thấp thỏm ấy cũng trở thành hiện thực, lại xảy ra vào đúng thời điểm mà bạn ít ngờ tới nhất. Nhưng không sao, vì đằng nào bạn cũng chuẩn bị tinh thần cho ngày này từ lâu lắm rồi, nên tâm trạng co vẻ bình tâm hơn nhiều. Nếu ai đó tặng Thiên Bình một món quà, bạn đừng quên tặng lại người ấy một điều gì đó đặc biệt nhé. Đặc biệt theo cách lãng mạn của riêng bạn chứ không đòi hỏi giá trị món quà ấy phải lớn, phải đắt giá tới cỡ nào. Tự tin lên, bạn thừa khả năng làm điều ấy một cách trọn vẹn nhất, mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn cho mọi người xung quanh.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3

Tài chính: 5

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trên con đường học tập còn rất dài phía trước, một số Bò Cạp chọn cách nỗ lực phấn đấu, để sau này có một công việc ổn định liên quan đến ngành học. Và nhất là có thể sở hữu mức lương lý tưởng. Trong khi một bộ phận nhỏ còn lại thì tỏ ra hờ hững với sự nghiệp học hành và cho rằng tương lai của mình sẽ rẽ theo một hướng khác, đó là bằng niềm đam mê và hy vọng mãnh liệt của sở thích cá nhân. Dù lựa chọn thế nào đi nữa, bằng niềm tin và ý chí sắt đá, Hổ Cáp luôn mạnh mẽ vững tin trên bước đường tương lai. Nếu trong ngày hôm nay bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó liên quan đến tương lai của mình, hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé. Bạn sẽ chọn những thứ gì mình mong muốn, thích thú.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3

Tài chính: 4

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 5

Sức khỏe: 5

Tài chính: 4

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lòng tốt của Nhân Mã đang bị hiểu lầm, khiến bạn vô cùng tức giận và buồn bã. Bạn không nghĩ mình đáng bị nghe những lời trách móc hay phàn nàn kiểu như “lấy oán trả ơn” vậy. Đến đầu giờ chiều, khi đã hứng chịu đủ mệt mỏi, phiền phức, bạn muốn gạt phăng tất cả, trốn đi đâu đó thật xa cùng người yêu để tạm quên đi những mệt mỏi phía trước. Còn những Nhân Mã độc thân đang thầm yêu đơn phương ai đó nhưng không dám nói, cảm giác không hề dễ chịu chút nào. Bình thường bạn vốn tự tin, thông minh và hài hước, vậy mà mỗi khi đối diện người mình thích, bạn co rúm lại rồi thậm chí bẽn lẽn, không nói nên lời. Sức khỏe của Nhân Mã ngày càng có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng. Suy nghĩ tiêu cực và thường xuyên buồn bực, nóng giận khiến dạ dày của bạn đang “kêu cứu”. Việc ăn uống không còn là hứng thú mà trở thành nỗi ám ảnh của bạn rồi đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 2

Tài chính: 4

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhờ quý nhân xuất hiện đúng thời điểm, Bảo Bình sẽ được giải vây khỏi những khó khăn, áp lực trong công việc hiện tại. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng nghiêm trọng. Nếu thấy bức xức quá, không thể chịu đựng được nữa, bạn phải nói ra, chứ cứ để người ta o ép mình như thế mãi không ổn đâu nhé. Tình cảm không như Bảo Bình mong chờ. Hôm nay, nhiều khả năng bạn sẽ tỏ tình thất bại. Thế thì đã sao nào, dám làm dám chịu cơ mà. Bạn đừng cái kiểu không biết “thương hoa tiếc ngọc”, để bản thân mình dầm mưa dưới tiết trời lạnh giá như thế nhé. Dù thế nào đi nữa, không được coi trọng sức khỏe của chính mình. Vì nếu không khỏe, bạn làm gì có nhiều cơ hội để thích ai đó thêm lần nữa hoặc được ai đó thích mình?

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4

Sự nghiệp: 5

Sức khỏe: 3

Tài chính: 3

Tử vi thứ Ba ngày 08/11/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, sáng kiến của Song Ngư thực sự rất hữu ích với mọi người đấy. Vì vậy, bạn hãy tự tin nói ra những điều mình nghĩ, và đừng ngại ngần cùng mọi người thực hiện ý tưởng đấy nhé. Khi cả tập thể đồng tâm hiệp lực, thành quả gặt hái được sẽ lớn hơn gấp bội. Trong ngày, Song Ngư có xu hướng khơi gợi lại những kỷ niệm quá khứ vốn đã ngủ yên từ rất lâu. Việc lục tìm lại ký ức khiến bạn vừa vui lại vừa có chút chạnh lòng thương nhớ những gì đã qua. Hiện tại, bạn đang an yên bên người mới, nhưng đôi khi ký ức ùa về, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2

Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3

Tài chính: 3

Đang tải...

Bình luận