12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-hai-ngay-07-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này, Bạch Dương sẽ có động lực để giải quyết những việc cần làm dù là vụn vặt nhất. Cứ đắm mình với các kế hoạch và việc vặt với tinh thần “nay làm thật chăm, mai chơi cho đã”, và bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả thôi. Với những nhiệm vụ nhóm, đừng ngại đứng ra dẫn dắt anh em và khiến mọi người có thêm động lực.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Đang tải...

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bắt đầu từ hôm nay, quan điểm của Song Tử về tình yêu trở nên chín chắn hơn. Nếu đó giờ bạn và người ấy khăng khít không rời, thì lúc này Song Tử phát hiện: Xa cách một chút có thể giúp bạn và cả mối quan hệ này phát triển. Đây không có ý bảo bạn tạm hoãn tình yêu. Chỉ cần thẳng thắn nói cho người ấy biết rằng bạn vẫn còn tình cảm, nhưng cũng muốn dành thời gian cho riêng mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc thẳng thắn với nhau rồi. Dù chẳng ai thích ngồi lại và nói chuyện nghiêm túc, nhưng chuyện đó là không thể tránh được vào hôm nay. Đã đến lúc bạn gỡ bỏ khối tâm sự đang đè nặng lên lòng mình, đặc biệt là với một người hàng xóm, anh em hay bạn bè thân thiết. May mắn thay, Sư Tử và đối phương có thể thảo luận về chủ đề căng thẳng này mà không bị tình cảm chi phối quá nhiều.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, do là đầu tuần, lượng công việc khá nhiều nên Xử Nữ sẽ không có thời gian để nghĩ về những kế hoạch chơi bời đâu. Giữa bạn và người ấy cũng sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, bạn nên thận trọng trong lời nói một chút, nếu cảm thấy khó có thể nói chuyện với nhau thì tốt nhất là bạn nên im lặng.

Ngày của hòa bình, Xử Nữ nên duy trì nét mặt vui vẻ và nụ cười tỏa nắng trên môi nhé. Mọi người sẽ có thiện cảm với bạn hơn, từ đó công việc cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

rước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ vấn đề gì thì Thiên Bình nên suy xét thật kỹ nhé, tính toán mọi đường đi nước bước, mọi rủi ro có thể xảy ra. Trong hôm nay, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với một vài người quan trọng, Thiên Bình nên giữ thái độ hòa nhã, đúng mực để vấn đề hợp tác được suôn sẻ nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu gặp bế tắc thì Thiên Bình nên tìm tới những người đã có kinh nghiệm như cha mẹ hoặc anh chị để nhận lời khuyên hữu ích, đừng tự mình quyết định, điều này chẳng khác gì bạn tự đẩy tình yêu của mình xuống vực sâu đâu.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đang bị hút vào công việc. Bạn được cấp trên giao phó cho những trọng trách mới, và càng khó khăn thì lại càng kích thích bạn, bạn bị cuốn vào đám công việc, thậm chí quên cả giờ ăn trưa. Tuy nhiên, tình cảm lại không được tốt cho lắm, đôi lúc bạn muốn chấm dứt cho xong. Bò Cạp hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, chuyện tình cảm không thể nói bỏ là bỏ được đâu, tới lúc bỏ rồi muốn lấy lại cũng không hề dễ. Hơn nữa, bạn cũng nên xem xét thái độ và cảm nhận của người ấy trước khi nói ra điều gì nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quan hệ giữa Nhân Mã và cấp trên không được tốt, cho dù là đối phương không nói ra nhưng Nhân Mã cũng nên thận trọng nha, nếu bạn cứ ngoan cố cứng đầu thì công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng đó. Hơn nữa, cũng đừng tìm cách “chống lại” vì việc này sẽ khiến cho bạn ngày càng thêm ấm ức mà thôi.

Với bất cứ một công việc nào thì Nhân Mã cũng nên hành động theo kế hoạch chứ không nên hành động một cách bộc phát. Ngoài ra, việc lập kế hoạch công việc cũng khiến bạn đỡ bị rơi vào tình trạng cuống quýt khi bất chợt có rắc rối phát sinh.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay chẳng cần làm gì thì vẫn có tiền “rơi vào đầu”. Tuy nhiên, cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. Nếu Ma Kết không biết cách giữ thì chẳng mấy chốc rơi vào thảm cảnh trắng tay. Thay vì mạo hiểm đầu tư vào những dự án mà mình chưa chắc chắn thì bạn nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy nhé, an toàn hơn nhiều. Thời tiết se lạnh, sẽ cực hợp lý nếu tối nay gia đình bạn quây quần bên nồi lẩu ấm nóng đó. Mọi người sẽ có một buổi tối tuyệt vời và những câu chuyện phiếm vui vẻ.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể sắp xếp mọi thứ đâu ra đó. Phải tận dụng ngay. Hãy chọn trong đám mục tiêu của mình điều khiến bạn phấn khích nhất và bắt tay vào việc thôi. Đó có thể là học lên cao, bắt đầu mở một dự án làm ăn nhỏ, hay du lịch vòng quanh thế giới. Năng lượng chiêm tinh tích cực sẽ giúp bạn chia mục tiêu lớn này thành các công việc nhỏ và dễ xơi hơn. Trong công việc, nếu có bất kỳ khúc mắc nào với đồng nghiệp, thay vì lảng tránh để giữ hòa khí thì bạn nên thẳng thắn trao đổi, không chỉ tốt cho công việc trước mắt mà còn tránh được những bất đồng nảy sinh trong tương lai nữa đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 07/11/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có cơ hội gặp lại một người bạn cũ, người ấy sẽ mang lại cho bạn những tin tức vô cùng vui vẻ và hữu ích. Tinh thần phấn chấn khiến bạn hoàn thành công việc nhanh hơn mức bình thường, hiệu quả cũng tăng cao, cố gắng duy trì tinh thần này tới hết tuần nhé. Bất kể là khi gặp khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn đừng tự làm khổ mình, đừng tự mình chịu đựng, bạn có thể tìm tới những người lớn tuổi để học hỏi và xin kinh nghiệm, chẳng sách vở nào đúng chuẩn bằng kinh nghiệm thực tế đâu. Thời tiết se lạnh vào buổi tối khiến cho tâm trạng Song Ngư có chút trầm xuống, thay vì dành thời gian xem những bộ phim tình cảm sướt mướt làm cho tinh thần càng u uất thêm thì bạn có thể rủ bạn bè ra ngoài đi dạo nha.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận