12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 07/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 07/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tv-thu-7

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là thời gian thích hợp để Bạch Dương củng cố vị trí của mình trong công việc, bạn sẽ được tham gia vào những dự quan trọng hơn của công ty thay vì các dự án ngắn hạn không có độ bền vững. Vì vậy ngoài bộc lộ hết tài năng của mình thì còn đòi hỏi Bạch Dương phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới bắt kịp môi trường làm việc mới này.

Tình yêu của Bạch Dương và nửa kia của mình đang trong giai đoạn ngọt ngào nhất và nếu được các bạn cũng có thể cùng nhau lên kế hoạch về tương lai được rồi đó. Còn về các chú Cừu độc thân mặc dù số đào hoa trong tháng này không nhiều nhưng cũng không phải là không có, mà thôi vội gì nhỉ cố gắng hưởng thụ cuộc sống độc thân của mình và chờ đón điều bất ngờ trong chuyện tình cảm trong những ngày sắp tới đi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên lắng nghe những ý kiến của những người xung quanh nhiều hơn vì điều đó sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Hãy dẹp bỏ thói trấn át người khác để bản thân tiến bộ hơn trong mọi việc Kim Ngưu nhé.

Vài cuộc vui chơi hết mình sẽ khiến Kim Ngưu bỏ qua chuyện sức khỏe của bản thân và đổ bệnh đó, chỉ còn gần hai mươi ngày tết thôi Kim Ngưu nhà mình hãy giữ gìn sức khỏe cho bản thân đi không chẳng may đổ bệnh thì lúc đấy ngồi đấy mà kêu trời.

Đánh giá trong ngày

Đang tải...

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay công việc của Song Tử rất nhàn nhã vậy nên đây là dịp tốt để bạn tranh thủ hẹn hò với đám bạn thân của mình. Có thể nhân duyên của Song Tử sẽ đến bất ngờ từ lời giới thiệu của bạn bè, mà có khi chỉ là thuận miệng nói ra nhưng lại thành đôi cũng nên.

Tài chính đang rất ổn định nên mua sắm thoải mái đi, Song Tử hãy tậu thêm vài bộ cánh cho dịp Tết sắp tới. Vốn chú trọng ngoại hình nên có thể đi cùng với một người mà có gu thẩm mĩ giống với bạn để nhận được những lời khuyên chính xác.

Ăn khuya là nguyên nhân của béo phì và bệnh dạ dày ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của Song Tử nhé. Đừng vì vui miệng nhất thời mà ăn uống bất chấp thời gian, cũng không nên nhịn ăn rồi khuya đói bụng lại mò đi kiếm đồ ăn thì mệt lắm đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải đang ổn định và trong tầm kiểm soát nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan vì trong thời gian sắp tới có thể sẽ một thay đổi trong nội bộ khiến bạn cực kỳ đau đầu. Thời gian này công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường và lời khuyên dành cho Cự Giải vào lúc này là hãy chú ý tới những công việc vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện nhé.

Trong thời gian này Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay cộng thêm chơi các môn thể thao nhẹ như đi bộ, bơi và điều sẽ giúp Song Tử có một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng trong những ngày tiếp theo đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng này một vài hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Sư Tử. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp không bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của sếp đấy.

Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Sư Tử cần có thay đổi có thể bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử có phần trục trặc vì những thay đổi khó lường của thời tiết nhưng chỉ cần chú ý trước khi ra đường một chút là sức khỏe của bạn sẽ ổn thôi, gần tết rồi đừng để sức khỏe làm ảnh hưởng đến các cuộc vui của bạn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc Xử Nữ nên thận trọng trước mọi chuyện để tránh khỏi những điều thị phi chốn công sở trong thời gian này và lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ bỏ ngoài tai những lời đồn thổi vô căn cứ về mình. Một vài đồng nghiệp đáng ghét sẽ làm bạn bực bội, khó chịu nhưng bản thân Xử Nữ không làm gì sai và chẳng cần phải quá quan tâm mấy chuyện nhỏ nhặt này làm gì. Chuyện yêu đương của Xử Nữ sẽ có nhiều biến động bất ngờ trong thời gian này.

Nếu có đang thầm yêu ai hay có mối quan hệ bí mật với ai hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn và đừng quan tâm đến miệng lưỡi của thiên hạ, hãy nên nhớ một điều rằng bạn yêu chứ không phải là họ.

Còn đối với hoa đã có chủ thì nếu mối quan hệ của bạn gặp nhiều trục trặc, hãy hỏi xin lời khuyên từ những người thân thiết và họ sẽ cho bạn những cách làm tốt nhất trong mọi tình huống xảy ra đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có lẽ tháng này Thiên Bình sẽ cần một nơi chốn để ổn định về công việc và tài chính. Tuy nhiên một điều đáng buồn là thần may mắn đang không mỉm cười với bạn nữa rồi và đây lúc cần phải tự lực cánh sinh đừng quá trông mong vào sự giúp đỡ của người khác làm gì. Chuyện yêu đương của Thiên Bình không có quá nhiều sự thay đổi và biến động.

Với các Thiên Bình còn độc thân, bạn sẽ dễ nảy sinh tình cảm với một một người mà bạn đã quen từ rất lâu còn với các bạn đã có nơi có chốn một buổi tối cuối tuần lãng mạn bên nhau sẽ hâm nóng tình cảm của đôi bạn.

Bạn hãy tham gia các lớp tập gym và duy trì chế độ ăn kiêng vì điều đó sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái thể chất và cả tinh thần tốt nhất.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù đang quay cuồng trong công việc ấy thế nhưng Bọ Cạp lại cảm thấy vô cùng thích thú khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say này sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp cho bạn mà cả sự công nhận từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa đó.

Bọ Cạp luôn mong muốn thoát khỏi độc thân trong những ngày tết sắp tới và thời gian này sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện những điểm tốt của bản thân để tìm được đối tượng phù hợp cho mình nhé.

Còn đối với Bọ Cạp đang yêu phải hết sức chú ý vì có thể có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm bạn, do vậy cũng nên cẩn thận để bảo vệ tình yêu cho mình và có những cách ứng xử thông minh để không làm tình cảm hai người xấu đi nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây chính là thời điểm bùng nổ và phấn đấu của Nhân Mã, bạn nên cố gắng hết mình trong công việc để gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình nhé. Tuy nhiên điều mà bạn cần lưu ý trong thời gian này là Nhân Mã đừng nên cho ai đó vay tiên hay đưa ra lời khuyên cho người khác vì bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn trong dịp Tết sắp tới hay những lời khuyên này là thực sự hữu ích hay không.

Chuyện tình cảm đang ổn định nhưng Nhân Mã mà cũng đừng xem nhẹ nhé. Với những Nhân Mã đã có đôi có cặp bạn nên chú ý hơn một chút bất cẩn có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cả đôi bên.

Còn đối với Nhân Mã còn độc thân vận trình đào hoa của các bạn đang rất cao đó; nếu trước mắt xuất hiện hai đối tượng, bạn đang phân vân không biết chọn ai thì hãy xin lời khuyên từ những người bạn thân của mình và đừng quên nghe theo sự mách bảo của con tim để chọn được một người mà bạn cảm thấy xứng đáng khi trao tình cảm cho họ nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện yêu đương của Ma Kết trong thời gian này cực kỳ thuận buồm xuôi gió, nếu còn độc thân thì thực sự đây sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn tìm được một nửa lý tưởng của mình. Nếu đã có người yêu thì chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực, thậm chí tầm giữa tháng đôi bạn còn có tin vui bất ngờ cơ đấy!

Ma Kết nên thử cân nhắc tham gia một lớp học thể dục hoặc một lớp yoga vì nó sẽ làm ổn định hơn nhịp điệu cuộc sống hàng ngày của bạn. Tập thể dục thường xuyên có tác dụng nâng cao sức dẻo dai để bạn đối mặt với lịch làm việc dày đặc trong thời gian này đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay có nhiều chuyện không vui xuất hiện và làm phiền bạn khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu và không nhịn được phải hiện ra bộ mặt khiến người khác trong thấy bạn phải dè chừng. Rất hiếm khi người hiền lành như Bảo Bình có thái độ này nên xem ra là chuyện khá nghiêm trọng rồi. Lúc này tâm tình bất ổn, không thích hợp để tham gia các hoạt động gặp mặt, tụ tập, hẹn hò, nên nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh.

Sau khi làm việc xong hãy về nhà và tự thưởng cho mình một buổi tối nhàn rỗi, nghe nhạc, đọc sách hoặc làm bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho mình nhé. Sau một ngày bận rộn thì các bữa ăn sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng cho các hoạt động nên đừng ăn qua loa. Hãy dành thời gian thong thả để lấp đầy cái bụng của mình bằng thực đơn phong phú, bổ dưỡng.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 07/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu luôn thử thách mọi người và đây sẽ là khoảng thời gian thử thách đối với Song Ngư đang yêu, giữa cặp đôi sẽ khó tránh khỏi sự bất đồng ý kiến dẫn đến cãi nhau. Xét từ góc độ mỗi lần cãi nhau sẽ giúp đôi bên hiểu rõ hơn về nhau hơn đó còn hơn nếu im lặng và không hiểu rõ đối phương sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên xấu hơn.

Sau một tuần nhiều biến cố, sức khỏe của bạn có chút không ổn và bạn có thể sẽ cảm thấy rõ ràng sự kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần của bản thân. Lúc này, những biện pháp nghỉ ngơi đơn giản như ngủ hay bổ sung dinh dưỡng sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp cho bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe lúc này.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận