12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Tư ngày 09/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Tư ngày 09/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-tu-ngay-09-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần phải lên kế hoạch  rõ ràng cho mọi việc, sắp xếp theo một trình tự hợp lý, lưu ý đến những tiểu tiết và đặc biệt phải hành động lý trí hơn mọi người. Có như thế, công việc của bạn mới thực sự diễn tiến suôn sẻ và kiếm được lợi nhuận từ đó.

Trong cách ứng xử, Bạch Dương cũng cần lưu ý đôi chút. Nhất là các bạn trai, đừng có mà tỏ ra ki bo quá nhé. Trước mặt phái đẹp, nếu không “ga-lăng”, chí ít bạn cũng nên thể hiện thái độ lịch thiệp, thẳng thừng từ chối lời đề nghị giúp đỡ của mọi người xung quanh nhé.

Tình yêu là gì mà khiến bao người phải đau khổ? Đây là câu hỏi lặp đi lặp lại nhiều lần trong đầu Bạch Dương ngày hôm nay. Cảm giác câu hỏi không có lời đáp. Bạn mông lung tự mình đi tìm câu trả lời, nhưng càng tìm càng thấy bí bách.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không ngại khó khăn, thử thách, sẵn sàng gạt hết những xì xào bàn tán của mọi người xung quanh để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Bước đầu như vậy là cũng tương đối ổn rồi, đừng đòi hỏi quá cao kẻo bạn sẽ tự tạo áp lực cho chính mình.

Trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, Kim Ngưu cần hài hòa và nhẫn nại hơn nữa. Chỉ đôi ba câu lỡ miệng của bạn đã khiến không ít người tỏ vẻ bực bội, khó chịu rồi chứ chưa nói tới việc bạn dùng lời lẽ không hay để đả kích người khác.

Chỉ số may mắn trong tiền bạc đang giảm. Dù luôn có ý thức chi tiêu tiết kiệm, thậm chí đặt ra mục tiêu tích lũy để lên kế hoạch cho dự định lớn trong tương lai, nhưng một phần do tác động ngoại cảnh nên Kim Ngưu vẫn chưa thể triển khai được. Bạn phải hạ quyết tâm cao độ và kiên nhẫn hơn nữa nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Song Tử  (21/5 – 21/6)

Nếu không thể tập trung làm việc trong ngày hôm nay, Song Tử có thể xin đi công tác, để được ra ngoài tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Bí bách một chỗ sẽ khiến đầu óc của bạn thiếu đi sự minh mẫn và tinh tế, chẳng thể cho ra đời những sáng tạo nào mang tính chất đột phá.

May mắn là tình hình tài chính của Song Tử vẫn rất tốt. Đó đều là nhờ công tích lũy trong suốt thời gian dài của bạn. Hiện tại, số tiền tích góp được đó có thể giúp bạn mở một cửa hàng bán đồ thời trang hay gia dụng rồi đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày suôn sẻ trôi qua, khiến tâm tư của Cự Giải được thoải mái, tính tình cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Thậm chí có ai đó nói không hay về bạn, bạn cũng chỉ cười trừ cho qua và xem như lời nói của họ hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì với bạn. Dù có chút gì đó “AQ” đấy, nhưng đáng khích lệ lắm bạn ạ. Như thế là bạn đã biết sống buông bỏ, thả lỏng tinh thần để bản thân tận hưởng cuộc sống an yên hơn.

Phải thức khuya quá lâu trong thời gian dài khiến sức khỏe của Cự Giải có phần giảm sút. Cách đơn giản để bạn sớm lấy lại phong độ đó là đừng ham hố nhiều việc quá, sắp xếp thời gian ngủ đủ giấc và đừng quên luyện tập thể thao nữa nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thuộc tuýp có năng lực, có quyết tâm và sự sáng tạo cao độ, vì thế chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân dốc hết sức làm việc thì thành công sẽ tới sớm thôi. Vấn đề hiện giờ chỉ là sự kiên nhẫn để có thể vượt qua mọi thử thách phía trước mà thôi. Nếu thấy khó khăn quá, đừng ngại mượn bờ vai ai đó để tựa vào bạn nhé.

Nhân lúc tài chính đang vững mạnh thế này, Sư Tử có thể nghĩ tới một vài dự án kinh doanh hay đầu tư khác, nếu bạn cảm thấy hứng thú. Để tiền rảnh rỗi cũng không phải là phương án hay, nhất là đối với con người tham vọng đầy mình như Sư Tử.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, khiến tâm trạng Xử Nữ không được tốt lắm. Chòm sao này không có hứng thú để làm quen, tiếp xúc với các đối tượng khác giới. Bạn chỉ thích được ở nhà nghỉ ngơi, xem ti vi và đọc vài cuốn truyện yêu thích, chứ không thích tụ tập bạn bè vào buổi tối đâu. Về tài lộc, Xử Nữ vẫn cần “liệu cơm gắp mắm” trong giai đoạn này. Chờ tới khi bản thân tích lũy được tiềm lực tài chính mạnh mẽ rồi thì tha hồ mà “bung lụa” nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn nghĩ rằng mình không đủ sâu sắc để hiểu một ai đó, nhưng trên thực tế, lại hoàn toàn khác. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn đều tỏ ra là người thấu hiểu, quan tâm đến người khác. Như thế đã chứng tỏ lòng trắc ẩn của bạn rồi. Hôm nay, bạn gặp một chuyện không được tốt cho lắm, tuy nhiên, đã chuẩn bị sẵn tâm lý nên tâm trạng có vẻ bình tâm hơn. Nếu nhận được món quà từ ai đó, thì đừng quên tặng lại người ấy một điều gì đó đặc biệt nhé. Đặc biệt theo cách lãng mạn của riêng bạn chứ không đòi hỏi giá trị món quà ấy phải lớn, phải đắt giá tới cỡ nào. Tự tin lên, bạn thừa khả năng làm điều ấy một cách trọn vẹn nhất, mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn cho mọi người xung quanh.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Bò Cạp  (23/10 – 21/11)

Công việc của Bò Cạp đang không diễn ra như kỳ vọng. Bạn cho rằng, những gì bạn bỏ ra thì nhiều, nhưng nhận lại thì chẳng được bao nhiêu, cuộc sống quá bất công với mình. Dẫu phàn nàn và có đôi chút nản lòng là thế, nhưng bạn không hề nhụt chí và luôn tin rằng bản thân còn làm tốt hơn thế, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Điểm cần lưu ý trong ngày chính là phương diện sức khỏe. Dù mọi hoạt động thể chất của cơ thể vẫn diễn ra bình thường, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang khỏe mạnh. Trái lại, đã xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, bạn đừng chủ quan mà hãy sắp xếp thời gian đi khám càng sớm càng tốt nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay bình ổn và vững chắc. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết có nên bỏ thêm tiền đầu tư lớn hay là rút vốn vì lo sợ thất bại sẽ xảy ra. Liều lĩnh một chút cũng không sao đâu bạn, miễn sao bạn thấy tự tin và thực sự hứng thú với những điều mình làm là được.

Đã lâu rồi Nhân Mã bỏ bê việc tập luyện thể thao. Sức khỏe của bạn giảm sút cũng do một trong những yếu tố đó ảnh hưởng đấy. Bạn cần sắp xếp lại lịch trình làm việc và yêu đương của mình, dành thời gian để chăm sóc cơ thể nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng cao Ma Kết sẽ đón tin vui trong ngày hôm nay. Tin vui ấy có thể là chuyện cưới xin của bạn bè, người thân hoặc chính bản thân bạn. Không có gì quá ngạc nhiên đâu, sớm muộn thì “nồi nào cũng úp vung” đấy thôi. Trong công việc, lòng can đảm, sự quyết tâm giúp Ma Kết dần chinh phục được những khách hàng, đối tác khó tính nhất, mang về bản hợp đồng có giá trị kinh tế lớn. Vào cuối ngày, khi làm xong mọi việc, bạn hãy nhanh chóng trở về bên gia đình và đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé, nếu có mở tiệc ăn mừng thì cũng là điều dễ hiểu.

 Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu còn cứ do dự, không đưa ra quyết định cuối cùng, e rằng Bảo Bình sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu còn phân vân, bạn có thể nhờ ý kiến tư vấn của người thân, bạn bè và các bậc tiền bối đi trước. Lưu ý, khi nhờ người khác giúp đỡ, bạn đừng giữ vẻ mặt buồn rười rượi như thế nhé, tỷ lệ người khác nhận lời giúp đỡ nhiệt tình và chân thành không cao đâu.

Tiền bạc, vật chất chỉ là phù du. Hôm nay có thể bạn thất thu, nhưng ngày mai chưa biết chừng sẽ bội thu thì sao. Người làm ra tiền chứ không phải tiền làm ra người. Vì thế, trong mọi tình huống, Bảo Bình đừng bao giờ biến mình thành nô lệ của đồng tiền nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Tư ngày 09/11 cung Song Ngư  (19/2 – 20/3)

Đã tới lúc Song Ngư chú trọng tới kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết trong tập thể. Vì làm việc độc lập lâu, có lẽ bạn quên mất điều này. Bạn thấy không, hiệu quả công việc đang giảm sút. Giá như bạn biết tận dụng sức mạnh tập thể sớm hơn, mọi chuyện đã không như vậy. Nhưng không sao, bây giờ thay đổi vẫn còn kịp đó.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải cố gắng hết sức để có thể chiều theo mọi ý kiến của số đông đâu nhé. Bạn hòa nhập chứ không hòa tan, bản sắc cá nhân vẫn cần phải thể hiện ra ngoài để mọi người biết rằng, đó là Song Ngư chứ không phải là ai khác.

Hôm nay, Song Ngư có xu hướng hoài niệm về những kỷ niệm tuổi thơ. Nhớ lắm những ngày hồn nhiên chơi đùa, không phải lo lắng về những ánh mắt soi mói của mọi người xung quanh. Cuộc sống hiện tại áp lực quá, khó thở quá khiến bạn phải tìm về những hoài niệm xưa cũ để cảm thấy bình an hơn trong tâm hồn.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận